Tác giả: Nhat Minh
08 Nov 2018
401 views

Bật mí cho các bạn biết dạy piano tại nhà giá bao nhiêu nhé

Bật mí cho các bạn biết dạy piano tại nhà giá bao nhiêu nhé: Piano là một bộ môn được nhiều người theo đuổi vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Vậy, bên cạnh những thắc mắc về chương trình học, chất lượng giảng dạy, chúng ta còn quan tâm đến học phí của môn học này nữa. Cùng Kids Art tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về khóa học trước khi tìm hiểu dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

Hiện tại Trung Tâm Kids Art & Music Saigon đang mở các lớp học Piano và sẽ cho các bạn biết dạy piano tại nhà giá bao nhiêu với các khóa học quy chuẩn xây dựng nền tảng vững chắc về âm nhạc cho học viên.

 * Piano cơ bản cho người muốn biết dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

Sau khi hoàn thành thời gian khóa học piano cơ bản, học viên nắm bắt một cách rõ rệt các khái niệm cơ bản về lí thuyết âm nhạc, các kĩ thuật chơi piano cơ bản, bước đầu hoàn thiện các kĩ thuật ngón piano, khả năng thị tấu trên đàn (tự đọc xướng âm và chơi đàn một cách độc lâp).

Theo các bạn thì thuê giáo viên dạy piano tại nhà giá bao nhiêu? hình ảnh 1

Dạy piano tại nhà giá bao nhiêu?

 * Piano nâng cao cho người muốn biết dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

– Với các học viên đã được học qua chương trình piano cơ bản, giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của từng em để chọn giáo trình phù hợp. Ngoài chương trình học của trung tâm, học viên có thể tự chọn một số tác phẩm trong danh sách yêu thích học xen kẽ với giáo trình của trung tâm nhằm tiếp tục rèn luyện kĩ thuật tay ngón tốt hơn, có tính chuyên nghiệp hơn.

–  Trải qua tất cả các khóa học Piano, lúc đó học viên sẽ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sử dụng Piano nhuần nhuyễn và thuần thục nhất. Khi ấy, học viên sẽ trở thành người chơi Piano thực thụ, chủ động và có thể phát triển cao hơn để trở thành một Nghệ Sĩ chuyên nghiệp.

 

Các lớp học Piano dành cho người tìm hiểu dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

+ Lớp Individual Piano (1 thầy/1 trò) dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên
+ Lớp Piano Teams (học nhóm) dành cho học viên từ 9 tuổi trở lên
+ Piano đệm Hát ( Dành cho học viên từ 12 tuổi trở lên ).

Theo các bạn thì thuê giáo viên dạy piano tại nhà giá bao nhiêu? hình ảnh 2

Các lớp học Piano dành cho người tìm hiểu dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

Người ta hay nói để trở thành nhạc công của bất cứ loại nhạc cụ nào, điều đầu tiên cần có đó chính là năng khiếu, sau đó còn có các yếu tố như quyết tâm, đam mê, chăm chỉ luyện tập….

Quan điểm này chứa nhiều yếu tố đúng nhưng việc sắp xếp thì lại sai hoàn toàn. Để học được âm nhạc, điều mà trung tâm gia sư chúng tôi đưa ra đầu tiên phải là người giáo viên cần có một phương pháp dạy đúng đắn, đưa học viên từ việc không muốn học thành muốn học, không đam mê thành đam mê, đó mới chính là điều quan trọng nhất.
Học đàn là để chơi, học đàn là để được giải trí, là để hưởng thụ, vì thế nếu có áp lực đặt lên cho người dạy và người học thì hiệu quả đạt được sẽ không cao. Chính vì thế, hãy tự tin đến với trung tâm chúng tôi để khám phá những điều mà bạn còn chưa biết được qua chương trình piano được đào tạo qua các cấp độ như sau:

–Piano căn bản, classic cho người muốn biết dạy piano tại nhà giá bao nhiêu từ dễ đến khó,  từ cơ bản đến nâng cao

– Chơi Piano solo các bản nhạc thịnh hành, nhạc phim hoặc nhạc trẻ

– Kỹ năng play by ears: bạn có thể nghe 1 bản nhạc và chơi solo playback hoặc đệm theo để hát dựa vào sự cảm thụ mà không cần nhìn vào bản nhạc, note nhạc.

Thời gian để chuyển tiếp sang nội dung mới tùy thuộc vào sự siêng năng tập luyện và kết quả bạn đạt được. Chúng tôi không cố gắng để ép bạn phải theo hết 1 giáo trình máy móc sách vở nào lần lượt.

 

Với tiêu chí hoạt động tận tâm, trách nhiệm và lấy người học làm trung tâm, cộng với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ, Kids Art & Music Saigon là lựa chọn mà Quý phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm lớp học cũng như gia sư nghệ thuật tại nhà cho con. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư, vui lòng liên hệ tại đây ạ: ĐĂNG KÝ GIA SƯ CHO BÉ.