Tác giả: Thúy Ngọc
10 Dec 2018
3,297 views

Dạy piano tại nhà giá bao nhiêu là hợp lý?

Dạy piano tại nhà giá bao nhiêu là hợp lý? Cùng Kids Art tìm hiểu về các thông tin lớp học và học phí của các lớp piano tại nhà nhé. Chắc chắn bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn trước khi quyết định đấy.

Dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

>> Bật mí tham khảo dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

>> Lưu ý khi tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà

>> Bí quyết tìm gia sư chất lượng

 

Âm nhạc là một món ăn tinh thần, không giới hạn tuổi tác, giới tính, trình độ nào cả. Việc học nhạc hoặc chơi nhạc cụ cũng vậy, không có bất kỳ ngăn cách nào để ngăn bạn đến với đam mê của mình.

Và nếu bạn yêu thích một loại nhạc cụ nào đó, như piano chẳng hạn, đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay về thông tin các lớp học piano để nhanh chóng biến ước mơ thành hiện thực.

Hoặc nếu bạn đang là phụ huynh của các bé, đang tìm các lớp học piano chất lượng cho con và có thắc mắc dạy piano tại nhà giá bao nhiêu là hợp lý thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

 

Trước khi tìm hiểu dạy piano tại nhà giá bao nhiêu, bạn cần biết bạn học được những gì từ lớp này

Với các học viên của Kids Art & Music Saigon, dù là trẻ em hay người lớn, trung tâm cũng cung cấp những kiến thức nền vững chắc khi bạn theo học tại trung tâm hoặc các lớp gia sư của trung tâm. Những kiến thức của khóa piano từ cơ bản đến nâng cao bao gồm:

  • Giới thiệu về đàn piano và bộ môn piano.
  • Giới thiệu tư thế ngồi đàn chuẩn và các kỹ thuật ngón.
  • Dạy nhạc lý cơ bản.
  • Dạy và rèn luyện kỹ năng thị tấu.
  • Dạy và rèn luyện kỹ năng nghe và phân tích bản nhạc.
  • Dạy và rèn luyện kỹ năng biểu diễn độc tấu, song tấu, hòa tấu với các loại nhạc cụ khác.

Dạy piano tại nhà giá bao nhiêu là hợp lý hình ảnh 1

Tùy thuộc vào độ tuổi và mục đích học piano mà trung tâm sẽ có giáo trình, bài tập phù hợp cho học viên khám phá và rèn luyện để phát triển kỹ năng chơi đàn piano của mình. 

 

Dạy piano tại nhà giá bao nhiêu là hợp lý?

Bên cạnh các lớp học tại trung tâm thì các lớp tại nhà cũng được nhiều bạn quan tâm, đặc biệt về vấn đề chương trình học và học phí dạy piano tại nhà giá bao nhiêu, ngưỡng nào được xem là hợp lý.

Vấn đề dạy piano tại nhà giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, các bạn cần xem xét nhu cầu của mình là gì, ngưỡng học phí mà bạn có thể chi trả là bao nhiêu để quyết định. Sau đây là một số yếu tố mà các bạn có thể tham kháo:

 

Trình độ mà bạn muốn theo học

Việc dạy piano tại nhà giá bao nhiêu phụ thuộc vào trình độ mà bạn muốn theo học. Nếu bạn là người đã học qua các khóa piano cơ bản, và giờ bạn muốn học nâng cao hoặc muốn luyện thi cấp tốc, thì chắc chắn học phí lớp học của bạn sẽ cao hơn so với những lớp cơ bản. Vì lúc này, trung tâm sẽ tìm cho bạn những giảng viên thật sự chất lượng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Và một điều hiển nhiên là giá thuê giảng viên sẽ khác so với giá thuê gia sư sinh viên.

Dạy piano tại nhà giá bao nhiêu là hợp lý hình ảnh 2

 

Quy mô lớp học

Việc dạy piano tại nhà giá bao nhiêu phụ thuộc vào quy mô lớp học. Nếu lớp của bạn đông người thì học phí chia ra mỗi người sẽ rẻ hơn so với lớp 1 kèm 1. Khi học 1 kèm 1, bạn có nhiều thời gian để học và luyện tập cùng giáo viên. Giáo viên sẽ theo dõi sát sao quá trình học tập của bạn, góp ý và chỉnh sửa kỹ các lỗi mà bạn gặp phải trong quá trình học. Từ đó, hiệu quả học tập tăng nhanh, nếu bạn chăm chỉ luyện tập thêm thì sẽ rất tiến bộ. Còn khi học với nhóm thì thời gian sẽ chia đều cho tất cả mọi người. Như vậy, dạy piano tại nhà giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người đăng ký học nữa đấy.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lớp học piano tại nhà cho trẻ em, ngoài việc tham khảo dạy piano tại nhà giá bao nhiêu, bạn cần tìm kiếm gia sư từ những trung tâm uy tín và chất lượng. Bởi vì với việc dạy học cho trẻ em, không những gia sư đó là người giỏi chuyên môn mà còn phải là người yêu trẻ và kiên nhẫn với trẻ, như vậy mới có thể đồng hành cùng con bạn lâu dài được. 

 

Với tiêu chí hoạt động tận tâm, trách nhiệm và lấy người học làm trung tâm, cộng với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ, Kids Art & Music Saigon là lựa chọn mà Quý phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm lớp học tại trung tâm cũng như gia sư dạy kèm nghệ thuật tại nhà cho con. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư, vui lòng liên hệ tại đây ạ: ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Hoặc gửi tin nhắn về FACEBOOK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *