Tác giả: Trung Kiên
06 Nov 2018
2,986 views

Những lưu ý không thể bỏ qua khi tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM

Những lưu ý không thể bỏ qua khi tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM: Hiện nay, có rất nhiều gia đình có nhu cầu cho con học các môn năng khiếu, đặc biệt là piano. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng có nhiều thời gian để đưa đón con đi học tại các trung tâm. Cũng chính vì lẽ đó, việc tìm gia sư Piano cho con là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn. Với bài viết dưới đây, Kids Art & Music Saigon sẽ giới thiệu những tiêu chí quan trọng để bố mẹ tìm được gia sư Piano phù hợp cho con.

Tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM

>> Tuyển gia sư để dạy đàn piano cho trẻ em

>> Gia sư piano cho trẻ em ở Hà nội

>> Dạy kèm piano trẻ em giá bao nhiêu 1 buổi là hợp lý

 

Tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM giỏi – Tất nhiên đây là điều kiện hàng đầu

Những lưu ý không thể bỏ qua khi tìm giáo viên dạy piano tại nhà tphcm hình ảnh 1

Thầy giỏi, ắt có trò tài. Việc đầu tiên, phụ huynh cần tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM giỏi, có kinh nghiệm dạy học và có khả năng truyền đạt tốt. Đó có thể là các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại các trường nghệ thuật nổi tiếng. Hoặc có thể là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn, có các thành tích Piano cao.

Các phụ huynh tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM ở đâu? Lựa chọn tối ưu đó là tìm đến các trung tâm gia sư Piano uy tín. Một trung tâm gia sư uy tín, họ luôn có tiêu chuẩn tuyển chọn gia sư đầu vào chặt chẽ và nghiêm ngặt. Trung tâm cung cấp các thông tin về gia sư dạy học đó cho phụ huynh lựa chọn, cam kết các thông tin này đều là chính xác.

 

Tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM dựa vào khả năng truyền đạt của gia sư

Kỹ năng truyền đạt, hướng dẫn là một trong những kỹ năng quan trọng của gia sư. Khả năng sư phạm tốt sẽ giúp trẻ tiếp thu bài tốt hơn, từ đó hiệu quả học tập cao hơn, giúp trẻ tiến bộ nhanh khi tiếp xúc với bộ môn piano này. 

Khi tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM, ba mẹ nhớ để ý kỹ năng này nhé. Nếu tìm qua các trung tâm gia sư uy tín, ba mẹ sẽ đỡ lo lắng hơn, vì các trung tâm thường test đầu vào rất kỹ và luôn đảm bảo về chất lượng dạy học. 

 

Tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM có tư cách đạo đức tốt

Những lưu ý không thể bỏ qua khi tìm giáo viên dạy piano tại nhà tphcm hình ảnh 2

Gia sư là người dạy học cho các con, vì vậy nhân cách của gia sư cũng rất quan trọng. Gia sư không chỉ truyền đạt về kiến thức cho trẻ mà còn là người dạy con cách hành xử, cách giao tiếp. Qua tiếp xúc và gặp mặt, phụ huynh cũng có thể đánh giá thái độ và tác phong của gia sư để xem gia sư có phù hợp với trẻ không.

Ngoài ra, việc dạy học đúng giờ và đảm bảo tiến độ học tập cho thấy gia sư đó có trách nhiệm với công việc đấy ba mẹ ạ.

 

Tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM: đánh giá đúng năng lực của học sinh

Các con cần người chỉ dẫn và hướng con đi đến con đường đúng đắn, chứ không phải người nhìn con đứng ì tại một chỗ và nói là tốt. Việc gia sư trao đổi và đánh giá một cách khách quan về năng lực học tập của con bạn cũng là một tiêu chí cần xem xét khi tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM, đặc biệt là gia sư dạy lâu dài cho con.

Nhiều bạn gia sư không dám nói lên những đánh giá của mình về con em vì sợ phụ huynh sẽ không hài lòng. Tuy nhiên, nếu phụ huynh là người hiểu biết, họ sẽ rất biết ơn những gia sư này. Những gia sư dám nói về những nhược điểm và đánh giá khách quan nhất về con mình là người mà phụ huynh đang tìm kiếm.

 

Tìm giáo viên dạy piano tại nhà TpHCM tạo được đức tính tự lập cho con

Những lưu ý không thể bỏ qua khi tìm giáo viên dạy piano tại nhà tphcm hình ảnh 3

Rất ít phụ huynh để ý đến vấn đề này, nhưng đây dũng là một tiêu chí tạo được sự thành công trong quá trình học tập của con. Hãy hình thành cho trẻ đức tính tự lập, ý chí vươn lên và trung thực trong học tập. Bên cạnh đó, không để những trò tiêu khiển hay những hình thức giải trí khác làm ảnh hưởng đến việc học của trẻ.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp lại những tiêu chí cần thiết nhất mà ba mẹ có thể tham khảo khi lựa chọn gia sư cho con. Hãy có tìm hiểu thật kỹ để chọn được gia sư phù hợp cho con nhé. 

 

Với tiêu chí hoạt động tận tâm, trách nhiệm và lấy người học làm trung tâm, cộng với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ, Kids Art & Music Saigon là lựa chọn mà Quý phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm lớp học tại trung tâm cũng như gia sư dạy kèm nghệ thuật tại nhà cho con. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư, vui lòng liên hệ tại đây ạ: ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Hoặc gửi tin nhắn về FACEBOOK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *