Tác giả: Trung Kiên
03 Nov 2018
1,493 views

Tìm kiếm gia sư Piano TPHCM chất lượng

Bí quyết tìm được gia sư piano TpHCM chất lượng: Phụ huynh và các em học sinh đang gặp khó khăn trong việc tìm gia sư dạy kèm Piano tại nhà. Chưa biết tìm ở đâu để có được gia sư uy tín, chất lượng phục vụ cho việc giảng dạy tại nhà vì hiện nay trung tâm gia sư quá nhiều, không phân biệt được trung tâm nào uy tín và chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh tìm gia sư dạy kèm Piano tại nhà dễ dàng hơn.

>> Giá của lớp dạy piano tại nhà

>> Gia sư chuyên dạy piano tại nhà ở Hà nội

>> Gia sư chuyên piano ở Hà nội

 

Lý do ba mẹ nên tìm đến gia sư Piano TPHCM tại nhà

 

 • Ba mẹ quá bận với công việc và không thể tìm cho con được một phương pháp học tập phù hợp nên không thể cải thiện trình độ Piano của con. Vì vậy, một gia sư Piano TPHCM giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học, thành thạo các kỹ năng, có phương pháp dạy học hiệu quả thì việc học Piano của bé sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.

 

 • Ba mẹ muốn tìm gia sư Piano TPHCM cho con vì không có nhiều thời gian đưa đón bé đến các trung tâm cũng như kiểm tra trình độ của con. Một gia sư Piano TPHCM giỏi sẽ thay ba mẹ kèm cặp các bé trong quá trình học tập cũng như cải thiện khả năng học Piano trong thời gian ngắn nhất.

 

 • Các bài tập, lý thuyết Piano khô khan không tạo được cho bé cảm hứng học Piano. Những giờ học đại trà thầy cô có ít thời gian để kèm cặp từng bạn hơn, thế nên việc học Piano của bé không tiến bộ vượt bậc được. Một gia sư Piano TPHCM giỏi dạy kèm 1:1 hoặc ít học viên sẽ giúp bạn tập trung và hiểu bài hơn. Các phương pháp dạy học tích cực chắc chắn sẽ làm bé thích thú và mau tiến bộ hơn trong môn học này.

 

 

Tìm kiếm gia sư piano tphcm cho trẻ - giải pháp tiện lợi và hữu hiệu hình ảnh 1

 

 

Các tiêu chuẩn mà Kids Art & Music Saigon tuyển chọn gia sư Piano TPHCM

 

  • Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến Piano và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Đã được đào tạo các phương pháp dạy học tích cực cho học sinh.
  • Có giáo án dạy học riêng phù hợp với trình độ của từng đối tượng học sinh.
  • Vui vẻ, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.
  • Có bài kiểm tra định kỳ cho học viên mỗi khóa để đánh giá chất lượng học viên.
  • Khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.

 

 

Ba tiêu chuẩn lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con

1. Gia sư giỏi.

Yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng giúp các em tiến bộ trong học tập đó chính là trình độ của mỗi gia sư. Thầy giỏi tất có trò giỏi, một gia sư giỏi có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm với bộ môn mình đang gia sư chắc chắn sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình học tập của các em. 

 

2. Khả năng truyền đạt tốt.

Nhiều gia sư Piano TPHCM giỏi nhưng phương thức truyền đạt không tốt thì cũng không thể mang đến kiến thức hoàn hảo cho mỗi học sinh. Vì vậy, khi chọn gia sư Piano TPHCM, phụ huynh không chỉ dựa vào tiêu chí giỏi mà hãy quan sát gia sư sau 2 buổi giảng dạy thử liệu rằng cách truyền đạt ấy đã tốt hay chưa? Con có thực sự dễ hiểu hay không? Nếu có vấn đề gì, phụ huynh nên trao đổi ngay với giáo viên và trung tâm gia sư.

 

4. Tư cách đạo đức.

Gia sư Piano TPHCM sẽ là một trong những người gần gũi, đồng hành cùng với con bạn trong suốt quá trình học. Vì là giáo viên nên ít nhiều cách ứng xử của gia sư cũng có thể ảnh hưởng đến trẻ. Vì vậy, một tiêu chí quan trọng để lựa chọn gia sư là hãy chú trọng đến nhân cách, hành xử và khả năng giao tiếp của gia sư Piano TPHCM đó. Hơn thế nữa, gia sư Piano TPHCM là người thường xuyên hiện diện trong gia đình, vì vậy tốt hơn hết, phụ huynh nên tìm những người có tư cách đạo đức tốt, đáng tin cậy.

 

 

 

Với tiêu chí hoạt động tận tâm, trách nhiệm và lấy người học làm trung tâm, cộng với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ, Kids Art & Music Saigon là lựa chọn mà Quý phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm lớp học tại trung tâm cũng như gia sư dạy kèm nghệ thuật tại nhà cho con. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư, vui lòng liên hệ tại đây ạ: ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Hoặc gửi tin nhắn về FACEBOOK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *