Tác giả: Thúy Ngọc
12 Dec 2018
879 views

Giải đáp ngay thắc mắc giá dạy piano tại nhà của các bạn

Giải đáp ngay thắc mắc giá dạy piano tại nhà của các bạn: Piano là một môn học được nhiều người theo đuổi. Các trung tâm gia sư uy tín là nơi cung cấp nguồn gia sư chất lượng mà bạn có thể tìm đến. Tuy nhiên, bạn sẽ thắc mắc về giá dạy piano tại nhà, hãy để bài viết sau giải đáp cho bạn nhé.

Giá dạy piano tại nhà

>> Gia sư piano tại nhà Hà nội

>> Gia sư piano tp HCM

>> Sinh viên nhạc viện dạy piano

 

Việc chơi nhạc cụ, đặc biệt là piano, mang đến những lợi ích vô cùng to lớn mà cả thế giới đã công nhận, như: phát triển trí thông minh, tăng khả năng tưởng tượng và sáng tạo, giúp bạn giải tỏa strees, giảm nguy cơ trầm cảm.

Do đó, hiện nay số người theo học bộ môn này rất cao và trải đều ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để di chuyển đến các trung tâm và tham gia các khóa học. Để tiết kiệm thời gian đi lại thì đa phần họ sẽ chọn hình thức học với gia sư với giờ học linh động, thoải mái. Bên cạnh việc tìm hiểu chương trình học và đội ngũ giáo viên thì giá dạy piano tại nhà cũng là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

 

Giá dạy piano tại nhà là bao nhiêu ở các trung tâm uy tín?

Để có kết quả học tập và thực hành piano tốt nhất, làm nền tảng cho sự phát triển niềm đam mê, thì những trung tâm piano lớn và uy tín là lựa chọn hàng đầu của các bạn. Tại đây, bạn được cung cấp những dịch vụ dạy kèm piano tại nhà chất lượng và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng và mức chi trả cho từng khung giá dạy piano tại nhà của mình nhất.

Hiện nay, Kids Art & Music Saigon là nơi cung cấp dịch vụ gia sư piano được đánh giá là uy tín và có giá dạy piano tại nhà tốt hơn cả. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, được tuyển chọn kỹ, có ở cả 3 thành phố lớn là Tp HCM, Hà Nội và Hải Phòng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời ở môn học này. 

Giải đáp ngay thắc mắc giá dạy piano tại nhà của các bạn hình ảnh 1

Gia sư piano của Kids Art có thể tư vấn cho các học viên loại giáo trình phù hợp với độ tuổi, khả năng và nhu cầu của từng người. Ngoài ra, với khả năng sư phạm, gia sư piano sẽ có cách truyền đạt dễ hiểu nhất để giúp học viên nắm được những kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp.

Giá dạy piano tại nhà thì lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ dựa vào chất lượng gia sư. Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dạy piano tại nhà mà bạn có thể tham khảo:

 

  • Giá dạy piano tại nhà dựa vào số lượng học viên: hình thức học 1 kèm 1 chắc hẳn sẽ có học phí cao hơn so với việc học theo nhóm. Khi học nhóm 2 – 3 người, học phí bạn đóng sẽ rẻ hơn, tuy nhiên, thời gian học cùng giáo viên sẽ được chia đều cho tất cả các thành viên của nhóm. Còn việc học 1 kèm 1, giáo viên dành toàn bộ sự chú ý của mình cho học viên, theo sát từng bước của học viên, giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất.
  • Giá dạy piano tại nhà phụ thuộc vào trình độ gia sư: nếu bạn thuê một sinh viên dạy piano tại nhà thì giá dạy piano tại nhà sẽ khác so với việc bạn thuê một giảng viên. Chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng của giáo viên sẽ quyết định giá dạy piano tại nhà là như thế nào.  
  •  Giá dạy piano tại nhà dựa vào số lượng và thời lượng buổi học: dựa vào nhu cầu của mỗi người mà chúng ta đăng ký số lượng buổi học cho phù hợp. Ví dụ, bạn cần học gia sư piano gấp để tham gia một cuộc thi thì việc học và luyện tập nhiều sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh, sẵn sàng cho cuộc thi đó. Và với mục đích này, việc tăng cường giờ học với gia sư là bắt buộc. Khi đó, giá dạy piano tại nhà sẽ phụ thuộc vào việc bạn học bao nhiêu buổi, mỗi buổi học trong bao lâu. 

Như vậy, với những yếu tố trên, bạn có thể xem xét giá dạy piano tại nhà như thế nào là phù hợp với mình nhất, hoặc bạn liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn. Bên cạnh việc tham khảo học phí, bạn hãy xem qua chương trình học nữa nhé!

 

Chương trình học piano tại nhà của Kids Art

 

Những đối tượng có nhu cầu học với gia sư piano Kids Art:

  • Nhân viên văn phòng có sở thích và đam mê âm nhạc, đam mê đàn piano mà chưa sắp xếp được thời gian để đến trung tâm học.
  • Học sinh hoặc sinh viên yêu thích nhạc cụ piano nhưng ngại đến lớp hoặc không có nhiều thời gian rảnh rỗi.
  • Trẻ em từ 5 tuổi trở lên thích học piano nhưng bố mẹ lại quá bận rộn, không chở con đi học được.

Với những đối tượng khác nhau, Kids Art sẽ có từng chương trình phù hợp, nhưng cơ bản nhất là những nội dung sau:

  • Giới thiệu về đàn piano, tư thế ngồi và tay chơi piano sao cho đúng.
  • Các kỹ thuật luyện ngón.
  • Nhạc lý căn bản.
  • Thực hành các tác phẩm piano.

Giải đáp ngay thắc mắc giá dạy piano tại nhà của các bạn hình ảnh 2

 

Lịch học piano tại nhà:

Với hình thức học piano tại nhà thì bạn có thể thoải mái chọn những khung giờ phù hợp với lịch học tập và làm việc của mình.

Thời lượng học trung bình: 1 giờ/buổi, 2 buổi/tuần, 1 khóa 3 tháng/ 24 buổi.

 

Số lượng học viên:

Bạn có thể đăng ký hình thức học 1 kèm 1 hoặc học nhóm tại nhà ( 2 – 3 người) nếu bạn có đủ đàn, vì học nhóm mà không đủ đàn để thực hành thì ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 028 – 38480133 hoặc 0358340560.

Với tiêu chí hoạt động tận tâm, trách nhiệm và lấy người học làm trung tâm, cộng với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ, Kids Art & Music Saigon là lựa chọn mà Quý phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm lớp học tại trung tâm cũng như gia sư dạy kèm nghệ thuật tại nhà cho con. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư, vui lòng liên hệ tại đây ạ: ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Hoặc gửi tin nhắn về FACEBOOK

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *