Tác giả: Tuyết Nga
10 Aug 2018
1,181 views

Những điều thích thú tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng

Những điều thích thú tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng. Nhảy hiện đại, bộ môn thể thao nghệ thuật sôi động, là bộ môn đang được đông đảo các bé theo đuổi bởi lợi ích vàng mà nó mang lại, khi trẻ đã nắm được những kiến thức nền tảng thì trẻ có thể thêm các động tác cá nhân và các giai điệu khác nhau phù hợp với phong cách riêng. Điều đó giúp trẻ tự định hình phong cách và tự tin hơn nữa.

>> Cần lưu ý điều gì khi cho bé tham gia các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng?

>> Lợi ích mà bé nhận được từ những lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng

>> Những trung tâm dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng

 

Nhảy hiện đại là gì ạ?

 

 

  • Nhảy hiện đại được xuất hiện từ đầu thế kỉ 20, nó như một trào lưu đi ngược lại những hạn chế cứng nhắc của bộ môn múa ballet. Lớp học nhảy hiện đại tập trung nhiều vào việc thể hiện cảm xúc của bản thân cũng như các chuyển động của cơ thể hơn việc là tập trung vào kĩ thuật và các quy định nghiêm khắc.

 

 

Những điều chắc chắn bé sẽ thích khi đến với lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng

 

 

 

Tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Kids Art & Music Sai Gon, bé được diện đồ theo phong cách riêng mỗi khi bé muốn mỗi khi đến lớp

 

  • Bộ môn nhảy hiện đại tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng mang một phong cách đặc trưng riêng với sự cá tính và mạnh mẽ và “bụi bặm” từ âm nhạc cho đến trang phục. Mỗi buổi học tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Kids Art & Music Sai Gon, cũng là lúc mà các bé có thể tha hồ được thể hiện những nét cá tính của mình khi diện những bộ trang phục mà bé yêu thích. Đây cũng là một cách để giúp cho bé tự tin hơn về ngoại hình của mình, trong quá trình học tập và rèn luyện các động tác nhảy hiện đại.

 

 

Những điều thích thú tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng

 

 

 

Tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Kids Art & Music Sai Gon, mỗi buổi học bé sẽ được biết thêm những động tác vô cùng thú vị

 

  • Đối với những bộ môn nghệ thuật sáng tạo như hát, múa, nhảy… luôn không có sự giới hạn nào về kiến thức cả. Giáo trình chỉ là những kiến thức, và động tác nền tảng mang đúng phong cách  để có thể định hình cho các bé về một lớp học nhảy hiện đại thôi.
  • Với bé, nhảy hiện đại không chỉ là một nghệ thuật đường phố đơn thuần, mà nó còn mang lại rất nhiều điều thú vị khác. Ở mỗi buổi học, các bé sẽ được nghe rất nhiều bài hát thú vị khác nhau, mỗi bản nhạc có một cách hoà âm phối khí riêng, nó sẽ giúp cho các huấn luyện viên tạo ra những động tác mới, thú vị hơn để thu hút các bé.
  • Với sự yêu thích mà các bé dành cho bộ môn này, nên lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng lúc nào cũng rất náo nhiệt với âm nhạc và những hình ảnh vui tươi và hớn hở nhất của các bé mang theo suốt trong lớp.

 

Tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Kids Art & Music Sai Gon, bé có thể tự sáng tạo các động tác cho mình theo nhạc

 

 

 

Những điều thích thú tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng hình ảnh 2

 

 

 

  • Nhảy hiện đại là một trong những bộ môn vận động nghệ thuật, nó cũng mang nhiều tính sáng tạo cho những người theo đuổi bộ môn này. Khi âm nhạc được vang lên cùng với những kiến thức và động tác nền tảng mà các huấn luyện viên đã dạy, các bé có thể dựa vào đó mà thoả sức tự do sáng tạo ra những động tác mới lạ, và mang nét riêng của bé.

 

  • Được học trong một không gian đào tạo mở, sẽ đem lại cho các bé sự tự tin và thoải mái trong tư duy và vận động như vừa được học hỏi kinh nghiệm từ các huấn luyện viên vậy, nhìn thấy sự sáng tạo và phá cách của các bạn cùng lớp. Đây cũng là một trong những cách kích thích được sự tư duy, và thúc đẩy khả năng sáng tạo trong bé, khi tham gia lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng.

 

Những điều thích thú tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng hình ảnh 3

 

 

 

Tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Kids Art & Music Sai Gon bé sẽ được luyện tập và chơi đùa thả ga với các bạn qua những bước nhảy

 

  • Để tạo cho các bé một không gian học thật sự là thoải mái tại lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng Kids Art & Music Sai Gon, các huấn luyện viên sẽ kết hợp giữa việc học và chơi để bé không cảm thấy bị gò bó trong khuôn khổ trong học tập.

 

  • Việc học tập kết hợp với các trò chơi liên quan đến nhảy hiện đại, nó vừa giúp cho các bé rèn luyện kiến thức và kỹ thuật nhảy và đặc biệt là các kỹ năng sống như là: làm việc nhóm, lãnh đạo, giao tiếp xã hội,…nó sẽ được lồng ghép vào. Như vậy việc tiếp thu những kiến thức mới chưa bao giờ là vui vẻ và thú vị đến như thế.

 

Lớp dạy nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Kids Art & Music Saigon – CN Hải Phòng 

 

 

Kids Art & Music Saigon - CN Hải Phòng  hình ảnh 4

 

 

Kids Art & Music Saigon – CN Hải Phòng tuy là trung tâm nghệ thuật mới mở tại Hải Phòng nhưng chắc chắn là địa chỉ tin cậy mà ba mẹ không nên bỏ qua. Không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, phòng ốc thoáng mát, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thầy cô không những giỏi chuyên môn mà còn tâm lý, nhẹ nhàng.

Nếu ba mẹ thắc mắc về khóa học nhảy hiện đại cho bé yêu, hãy gọi tới số : 078 222 6845 or 035 288 0709 

Địa chỉ: Số218C Hai Bà Trưng, P. An Biên, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *