Tác giả: Tuyết Nga
08 Sep 2018
1,457 views

Nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Trào lưu chưa bao giờ giảm nhiệt

Nhảy hiện đại tại hải phòng – Trào lưu chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhảy hiện đại là một loại hình nghệ thuật mang tính vận động cao, mang lại cho bé một thân hình khỏe mạnh, săn chắc, là một bộ môn giúp rèn luyện các kỹ năng cho bé như kỹ năng tập trung hơn, tự tin hơn, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau…Cùng Kids Art & Music Saigon - CN Haiphong tham khảo bài viết sau ba mẹ nhé! 

>> Những địa điểm học nhảy ở Hải Phòng uy tín nhất dành cho bé

>> Tại sao ba mẹ nên cho bé học nhảy hiện đại ở Hải Phòng?

 

Tham gia học nhảy hiện đại tại Hải Phòng bé sẽ nhận được những lợi ích gì?

 

Học nhảy hiện đại tại Hải Phòng giúp giảm stress và xua tan mệt mỏi 1 cách hiệu quả: Lứa tuổi nào cũng sẽ gặp phải những căng thẳng, stress sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, việc tham gia học nhảy hiện đại tại Hải Phòng sẽ giúp trẻ bớt căng thẳng hơn. Khi gặp stress, cơ thể sản sinh các hoóc – môn, bao gồm cả cortisol – một yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Việc cho trẻ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng sẽ giúp làm giảm lượng cortisol và làm tăng lượng hoóc-môn giúp trẻ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, hung phấn hơn như serotonin, endorphin, dopamine…

Học nhảy hiện đại tại Hải Phòng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì: Đối với những trẻ có dấu hiệu bị thừa cân thì việc học nhảy hiện đại tại Hải Phòng sẽ giúp trẻ duy trì được mức cân nặng lý tưởng và một vóc dáng cân đối. Một chế độ sinh hoạt, tập luyện điều độ và khoa học sẽ đảm bảo cho năng lượng hấp thụ của trẻ không vượt quá mức năng lượng tiêu hao, nhờ đó làm giảm lượng calo dư thừa tích tụ lại thành mỡ.

 

 

Nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Trào lưu chưa bao giờ giảm nhiệt

 

 

Học nhảy hiện đại tại Hải Phòng  giúp  làm giảm suy nhược: Đối với những bé có thể trạng yếu, dễ bị suy nhược về tinh thần thì việc cho bé học nhảy hiện đại tại Hải Phòng sẽ làm giảm thiểu rõ rệt các triệu chứng của suy nhược, giúp rèn luyện thể chất và tăng cường sinh lực đáng kể.

Học nhảy hiện đại tại Hải Phòng được ví như “liều thuốc ngủ” hiệu quả: Một nghiên cứu của các bác sĩ và chuyên gia đã chỉ ra rằng việc vận động và tiêu hao năng lượng sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Khi trẻ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng đều đặn hàng tuần, trẻ sẽ ngủ lâu hơn và sâu hơn so với những trẻ không học.

 

Những điều ba mẹ cần lưu ý khi cho trẻ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng

 

Đối với những bé mới bắt đầu học nhảy hiện đại, thì cho dù là tự học nhảy online tại nhà hay lựa chọn đến các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng thì ba mẹ cũng nên lưu ý một số điều để việc luyện tập của bé đạt hiệu quả tối đa nhất.

  • Trước khi bắt đầu việc học nhảy, ba mẹ hãy chuẩn bị cho bé những trang phục năng động và thoải mái nhất nhé, cũng như một đôi giày êm ái để hỗ trợ tốt nhất cho việc học nhảy. Khi đã chuẩn bị xong rồi thì các bé hãy bắt đầu ngay thôi nào!

 

Nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Trào lưu chưa bao giờ giảm nhiệt hình ảnh 2

 

 

  • Khi tham gia các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách chi tiết, và việc học của bé khá đơn giản. Đó là quan sát, và làm theo những gì được hướng dẫn. Tuy nhiên khi bé học tại nhà thì việc tự phân tích động tác và luyện tập theo là điều khó khăn hơn. Đối với việc tham gia các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng, nếu giáo viên làm quá nhanh bé cũng có thể yêu cầu làm chậm lại để dễ dàng quan sát nhé.

 

⇒ Khi luyện tập bé cần chú ý một số động tác sau:

Bước thứ 1: Khởi động

Trước khi thực hiện các động tác nhảy hiện đại tại Hải Phòng, yêu cầu đầu tiên đối với các học viên đó là cách khởi động. Khi khởi động, cơ thể sẽ được làm nóng và làm dẻo dai các khớp khiến người nhảy thêm tự tin, và thoải mái thể hiện các động tác của mình.

Bước thứ 2: Động tác lắc đầu

Bật nhạc lên và lắng nghe giai điệu bài hát rồi thả hồn thật tự nhiên vào bài hát nhé, lắc đầu theo tiết tấu và nhịp điệu của bài hát, khi đó bé đang bắt đầu cho việc học nhảy rồi đó.

Bước thứ 3: Động tác nhún chân

Đứng thẳng lên, và dồn trọng tâm lên chân thuận của bé, chân kia gập nhẹ gối và co lại. Có hai kiểu nhún chân: Bé có thể nhún một nhịp một lần hoặc chỉ nhún những nhịp có nhạc mạnh.

Bước thứ 4: Di chuyển chân

Di chuyển chân sang trái hay sang phải và lùi 1 bước hay tiến 1 bước phù hợp với nhịp nhạc.

 

 

Nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Trào lưu chưa bao giờ giảm nhiệt hình ảnh 3

 

 

Bước thứ 5: Lắc hông và lắc vai

Nguyên tắc của động tác này, là vai phải thuận theo chân. Khi chân chuyển động sang phải thì lắc vai về phía trước và vai trái hướng về phía sau.

Bước thứ 6: Tạo sóng

  • Đây có lẽ là động tác khó nhất khi tập nhảy hiện đại. Có nhiều kiểu tạo sóng như là tay, vai, ngực… Nếu như để ý kỹ thì đây là động tác phối hợp nhiều động tác với nhau và nối tiếp nhau khiến cho người xem có cảm giác như vậy.               n
  • Bên cạnh việc tập luyện tại các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng, bé cũng nên luyện tập thường xuyên tại nhà và bất cứ khi nào rảnh rỗi. Nghe nhạc nhiều hơn để cảm nhịp, giúp các động tác nhảy uyển chuyển và mềm mại nhanh chóng hơn. Chỉ cần bé chăm chỉ tập luyện, kiên trì thì bé chắc chắn sẽ chinh phục thành công niềm đam mê của mình. 

 

Địa điểm học nhảy hiện đại tại Hải Phòng, Kids Art & Music Saigon – CN Haiphong

 

 

Nhảy hiện đại tại Hải Phòng – Trào lưu chưa bao giờ giảm nhiệt hình ảnh 4

 

 

Nhảy hiện đại là một trong những lớp năng khiếu vui nhộn và nhiều tiếng cười nhất Kids Art & Music Saigon – CN Haiphong. Tại Kids Art Hải Phòng có:

  • Môi trường học tập năng động, thân thiện.
  • Giáo viên không chỉ giỏi, có chuyên môn mà còn nhiệt huyết, tâm lý.
  • Được học tập cùng các bạn cùng trang lứa, cùng sở thích, niềm đam mê.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *