Tác giả: Tuyết Nga
08 Sep 2018
1,288 views

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng – nâng cánh ước mơ cho con trẻ

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng – Kids Art & Music Saigon - CN Haiphong. Mẹ chọn cho con đi học nhảy hiện đại để con có những giây phút vui vẻ, thú vị. Mẹ con mình lại có thêm những giây phút hạnh phúc mỗi khi con đi học về.Giây phút ấm áp như vậy thật đáng trân trọng đúng không ạ? Hãy cùng đăng ký cho con để con theo học khóa nhảy hiện đại tại Kids Art & Music Saigon – CN Haiphong để con thỏa sức thể hiện đam mê mẹ nhé  

>> Một vài địa điểm học nhảy ở Hải Phòng

 

Những điều cần lưu ý khi quyết định cho bé học nhảy hiện đại ở Hải Phòng

 

 

Khi tham gia các lớp học nhảy hiện đại ở Hải Phòng, ba mẹ và bé phải xác định được thể loại mà bé muốn tập luyện: Đầu tiên bé cần lựa chọn cho mình một thể loại nhảy hiện đại mà bé thật sự yêu thích. Có rất nhiều thể loại nhảy hiện đại phong phú và đa dạng để lựa chọn như popping, shuffle dance, break dance, zumba… Quan trọng là bé tìm được cho mình một thể loại phù hợp nhất với bản thân nhé. Khi bé đã thành thục một thể loại nhảy thì việc học thêm những thể loại khác sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

 

 

 

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng - nâng cánh ước mơ cho con trẻ

 

 

 

Khi tham gia những lớp học nhảy hiện đại ở Hải Phòng bé phải biết cách cảm thụ âm nhạc: Cảm thụ âm nhạc là một yếu tố quan trọng trong quá trình học nhảy hiện đại . Muốn cảm thụ âm nhạc tốt, ba mẹ hãy cho bé nghe nhạc thật nhiều. Bởi vì khi làm thế, bé sẽ cảm nhận được sự lên xuống, trầm bổng trong từng giai điệu, từng nốt nhạc, sự nhanh chậm của tiết tấu, sự mạnh mẽ hay nhẹ nhàng của nhịp điệu bài hát. Bé cũng có thể luyện tập bằng cách hát theo bài hát đó. Khi đã quen với nhịp điệu của bài hát thì việc cảm thụ âm nhạc sẽ không còn quá khó khăn.

Khi tham gia những lớp học nhảy hiện đại ở Hải Phòng, ba mẹ hãy giúp bé xác định rõ mục tiêu của bản thân:  Trước khi quyết định cho bé tham gia các lớp học nhảy hiện đại ở Hải Phòng, ba mẹ và bé hãy xác định thật rõ mục đích theo đuổi bộ môn này là gì: giảm cân, xả stress,  phục vụ cho các hoạt động biểu diễn văn nghệ sắp tới… Bởi chỉ khi xác định được rõ mục tiêu cần theo đuổi, bé mới không cảm thấy tẻ nhạt và nản chí khi luyện tập. 

 

 

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng mang đến những lợi ích gì cho trẻ?

 

 

 

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng giúp bé rèn luyện những kỹ năng xã hội: Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, nó còn mang lại những lợi ích xã hội không ngờ tới. Tinh thần đồng đội, kỹ năng lắng nghe, biết tin tưởng và hợp tác lẫn nhau… giúp trẻ không còn rụt rè và sợ sệt trước người lạ, mà thay vào đó là sự mạnh dạn hơn trong cuộc sống. Trẻ sẽ  tự tin thể hiện bản thận hơn khi đứng trước đám đông và tập thể.

 

 

 

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng - nâng cánh ước mơ cho con trẻ hình ảnh 2

 

 

 

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng sẽ khơi dậy niềm đam mê và khả năng tiềm ẩn của bé: Vui chơi và nhảy múa giống như một nhu cầu và là bản năng thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng cho con trẻ. Là cha mẹ, chúng ta có nhiệm vụ khơi dậy niềm đam mê ấy, và để con sống đúng với chính bản năng của mình. Nhiều bé có khả năng tiềm ẩn về nhảy múa mà cha mẹ không biết. Việc cho bé học nhảy hiện đại từ nhỏ sẽ là nền tảng giúp các bậc phụ huynh nhận ra được năng khiếu của con mình và qua đó dễ dàng hơn trong việc hoạch định một tương lai cho bé.

 

 

 

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng - nâng cánh ước mơ cho con trẻ hình ảnh 3

 

 

 

Học nhảy hiện đại ở Hải Phòng giúp nuôi dưỡng và vun đắp ước mơ cho bé: Khi càng lớn tuổi, xương của chúng ta thường có xu hướng rắn chắc hơn rất nhiều. Vì thế, để tập luyện được các động tác uốn dẻo, thì trẻ em sẽ dễ dàng và uyển chuyển hơn so với người lớn. Nếu thực sự đam mê thì hãy tìm ngay một nơi khơi nguồn đam mê cho trẻ tại những lớp học nhảy hiện đại ở Hải Phòng. Ba mẹ sẽ thấy được niềm vui trong ánh mắt của các con, sự cố gắng và kiên trì và cả hành trình lớn lên từng ngày một của con. Biết đâu từ đó các bé có được một nền tảng nhảy múa vững chắc và sẽ làm bệ phóng cho ước mơ chiếm lĩnh sân khấu chuyên nghiệp sau này của mình.

 

 

Địa điểm học nhảy hiện đại ở Hải Phòng chất lượng nhất

 

 

Tham gia lớp nhảy hiện đại tại Kids Art & Music Saigon – CN Haiphong là một gợi ý nhỏ dành cho ba mẹ. Tại đây:

Môi trường học tập năng động, thân thiện.

Giáo viên không chỉ giỏi, có chuyên môn mà còn nhiệt huyết, tâm lý.

Được học tập cùng các bạn cùng trang lứa, cùng sở thích, niềm đam mê.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *