Tác giả: Tuyết Nga
10 Sep 2018
2,467 views

Bí mật ẩn sâu bên trong những lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng cho bé

Các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng cho bé có gì đặc biệt và thú vị? Đối với người lớn, luyện tập thể dục thể thao có lẽ là một việc rất quan trọng và cần thiết. Nhưng đối với trẻ nhỏ, việc luyện tập và vận động cơ thể càng quan trọng hơn, bởi nó sẽ là tiền đề, là nền tảng cho sự phát triển của bé. Nhảy hiện đại là một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa giúp bé rèn luyện cơ thể, vừa mang tính giải trí và thư giãn rất cao. Chính vì lẽ đó nên đã có không ít các bậc phụ huynh đã quyết định cho con em mình tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng.  

>> Những lớp học nhảy hiện đại ở Hải Phòng có gì thú vị?

>> Sức hút khó cưỡng từ những lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng

>> Những lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng mang lại cho bé điều gì?

 

Các loại hình nhảy phổ biến tại các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng 

 

Flashmob

 

 • Loại hình nhảy vô cùng phô biến hiện nay, nó được giới thiệu vào năm 2003 bởi tổng biên tập Harper’s Magazine. Flashmob là một hoạt động của một nhóm bạn bè cùng hẹn trước (thông qua Internet, blog, email hoặc tin nhắn nhanh, SMS…), nhanh chóng tụ họp tại một nơi công cộng để cùng nhảy theo kịch bản, hay là tự phát ngẫu hứng rồi lập tức giải tán nhanh như là lúc tụ họp và xem như là chưa hề có chuyện gì xảy ra.

 

 

 

 

 

 • Hiện nay, thể loại này còn được sử dụng cho các mục đích khác nhau như là tỏ tình, quảng cáo, biểu tình vì các vấn đề xã hội và chính trị… Nhờ có Internet, flashmob đã trở thành hiện tượng toàn cầu, đặc biệt là một vài năm trở lại đây ở Việt Nam, khi nó đã trở thành một hoạt động đầy hứng khởi trong các lễ hội, và là một ý tưởng phổ biến trong các MV ca nhạc.

 

Bí mật ẩn sâu bên trong những lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng cho bé

 

 

Sexy dance

 

 • Bắt nguồn từ jazz funk, thể loại sexy dance được chú ý rộng rãi trên khắp thế giới nhờ các nghệ sĩ như Beyoncé, Rihanna,… Ngay từ tên gọi, thì sexy dance đã gợi ra một loại hình nhảy đầy sức quyến rũ. Sự quyến rũ ấy, đến từ những động tác cơ bản như lắc hông và đi sóng, đánh ngực đến cả những động tác nhỏ nhất như cách hất tóc hay là cách vuốt tay, đưa mắt… Tất cả đều làm nên sự gợi cảm không thể cưỡng lại cho những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

 

 

Krumping

 

 • Đây là một loại hình nhảy đường phố vô cùng mới mẻ. Krumping gần giống như nhảy breakdance nhưng mạnh mẽ hơn. Tương tự như breakdance, krumping dùng những chuyển động mang tính cường điệu, và đầy năng lượng của cơ thể.

 

 

Bí mật ẩn sâu bên trong những lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng cho bé hình ảnh 2

 

 

 

⇒ Ngoài ra còn có Breakdance, Popping, Locking…

 

Bé nhận lại được gì khi tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng?

 

Tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng giúp tinh thần của bé thoải mái hơn.

 • Bất kỳ ba mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt nhất cho con mình nhất là với một môi trường hội nhập như ngày nay, việc bé học tập không còn là yếu tố duy nhất quyết định thành công của một đứa trẻ.

 

 

Bí mật ẩn sâu bên trong những lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng cho bé hình ảnh 3

 

 

 

 • Những lớp học ngoại như là dạy nhảy hiện đại cho trẻ em sẽ tạo cho con trẻ có một sân chơi lành mạnh, để có thể thoải mái vui chơi khỏe mạnh, và phát triển các kỹ năng sống, sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.
 • Đó là lý do mà các  ba mẹ tìm đến các lớp dạy nhảy hiện đai ở Hải Phòng cho trẻ em với mong muốn con mình được hoàn thiện tại nơi đây.

                   dạ

Tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng giúp định hình vóc dáng cho bé.

 

 • Tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng ngay từ khi còn bé, trẻ sẽ giảm được nguy cơ nứt gãy xương sau khi lớn lên do việc vận động thường xuyên sẽ giúp làm tăng mật độ xương tối đa cho bé.

 

 

Bí mật ẩn sâu bên trong những lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng cho bé hình ảnh 4

 

 

 • Các nhà khoa học tại Thụy Điển đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết luận, việc phát triển xương của các trẻ mỗi ngày đều dành 40 phút tập luyện và vận động diễn ra nhanh hơn so với một nhóm các trẻ khác chỉ dành 60 phút tập luyện trong 1 tuần.  
 • Việc tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng còn giúp cho trẻ phát triển được chiều cao tối ưu và giữ được vóc dáng đẹp cũng như giảm thiểu nguy cơ bị béo phì, thừa cân.

 

Tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng giúp trẻ rèn luyện những kĩ năng xã hội.

 

 • Ngày nay, các bậc cha mẹ luôn sợ môi trường bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe  cũng như nguy hiểm đối với con cái, lúc nào cũng chăm chăm giữ con ở nhà, ít cho giao lưu, tiếp xúc nhiều với xã hội. Vô hình chung điều này đã khiến cho con trẻ nhút nhát, ngại giao tiếp hay tạo cho bé những cảm giác sợ sệt đối với người lạ.

 

 • Khi cho bé tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng, được gặp gỡ nhiều bạn bè cùng trang lứa và các thầy cô hướng dẫn, bé sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người và thế giới xung quanh, giúp trẻ có thể tự tin hòa đồng hơn với người lạ, mạnh dạn hơn trong cuộc sống, không còn rụt rè hay là sợ sệt , có thể tự tin thể hiện bản thân mình trước đám đông.

 

 

Bí mật ẩn sâu bên trong những lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng cho bé hình ảnh 5

 

 

 • Ngoài ra, khi trong quá trình tập luyện tại các lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng, các giáo viên thường hay chia nhóm cho các bé luyện tập, nhờ đó bé sẽ được rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần trách nhiệm, kĩ năng lắng nghe và tin tưởng người khác.

 

Địa điểm dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng, Kids Art & Music Saigon – CN Haiphong

 

 

Hãy cho bé tới tham gia lớp dạy nhảy hiện đại ở Hải Phòng Kids Art & Music Saigon – CN Haiphong, gặp gỡ những người bạn thú vị, khám phá những điều mới mẻ cùng những động tác khỏe mạnh và những bản nhạc sôi động thôi nào!

 

Tại Kids Art & Music Saigon – CN Haiphong có:

Môi trường học tập năng động, thân thiện.

Giáo viên không chỉ giỏi, có chuyên môn mà còn nhiệt huyết, tâm lý.

Được học tập cùng các bạn cùng trang lứa, cùng sở thích, niềm đam mê.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *