Tác giả: Tuyết Nga
09 Sep 2018
1,906 views

Kids Art & Music Saigon – địa chỉ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng cho bé uy tín và chất lượng

Tìm lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng cho bé, khó hay dễ? Trong cuộc sống hiện đại vội vã  ngày nay, các bé luôn phải chạy đua với các môn học văn hóa ở trường lớp. Nhắc đến phải đi học đôi khi làm bé cảm thấy chán nản và muốn trốn tránh. Vậy làm sao để lấy lại tinh thần cho các bé? Ba mẹ hãy cho bé theo học bộ môn nhảy hiện đại, bởi sự thoải mái, sôi động của bộ này chắc chắn sẽ giải tỏa được những căng thẳng sau giờ học trên lớp, lấy lại năng lượng tràn đầy cho bé.  

>> Tìm kiếm những địa điểm học nhảy ở Hải Phòng dành cho bé

>> Có nên cho bé tham gia các lớp học nhảy hiện đại ở Hải Phòng?

>> Tìm hiểu về những lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng

 

Kids Art & Music Saigon – địa chỉ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng cho bé uy tín và chất lượng

 

  • Khi đến với các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng của Kids Art & Music Saigon, các bé sẽ được thoải mái tự do bày tỏ cảm xúc cá nhân của mình, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và năng động sẽ luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn và chỉ bảo cho các bé một cách nhiệt tình nhất về các kỹ năng bài nhảy.
  • Các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng của Kids Art & Music Saigon có đầy đủ trang thiết bị học tập, có phòng tập rộng rãi thoáng mát, tạo nên một không gian học tập thoải mái dễ chịu, mang lại cho bé cảm giác hưng phấn và vui tươi.

 

 

Kids Art & Music Saigon – địa chỉ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng cho bé uy tín và chất lượng

 

  • Các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng của Kids Art & Music Saigon có mức học phí rất hợp lý, giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.
  • Ở các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng của Kids Art & Music Saigon, các bài nhảy sẽ luôn được thay đổi và làm mới khiến các bé luôn theo kịp xu hướng, không bị lạc hậu. Các bé sẽ được tập luyện trên nền nhạc những ca khúc sôi động và thịnh hành nhất hiện nay.

 

Kids Art & Music Saigon – địa chỉ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng cho bé uy tín và chất lượng hình ảnh 2

 

  • Tại các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng của Kids Art & Music Saigon, các bé sẽ được hướng dẫn tập luyện, sau đó sẽ được tổ chức thi với nhau, thi đua giữa các trung tâm hay là các trường với nhau. Cho dù thắng hay thua các bé vẫn được nhận phần thưởng. Điều đó nhằm tạo cho bé động lực và sự phấn đấu, cố gắng hơn trong học tập.
  • Tại các lớp học nhảy hiện đại tại Hải Phòng của Kids Art & Music Saigon, các bé sẽ có nhiều cơ hội để giao lưu kết bạn với nhau một cách thoải mái mà không hề e ngại, ngượng ngùng.

 

Các thể loại nhảy hiện đại thịnh hành nhất hiện nay.

 

Breakdance

 

  • Breakdance hay còn được gọi là breaking, b-boying hoặc b-girling, là điệu nhảy đường phố thuộc dòng nhảy hiphop của giới trẻ Mỹ gốc Phi, và gốc Latin khu South Bronx thuộc thành phố New York trong những năm đầu thập kỷ 70.

 

Kids Art & Music Saigon – địa chỉ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng cho bé uy tín và chất lượng hình ảnh 3

 

  • Thể loại này thường được nhảy theo nhạc funk hoặc là hiphop đã được mix lại để kéo dài những đoạn break. Breakdance về cơ bản rất tự do và phóng khoáng và nó cho phép sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau. Một bài nhảy cơ bản sẽ gồm toprock, chuyển sang downrock, trình diễn power moves, và kết thúc bằng kỹ thuật freeze hoặc suicide.

 

Popping

 

  • Được giới thiệu lần đầu vào cuối những năm 70 bởi Boogaloo Sam, popping là một thể loại nhảy đường phố dựa trên kĩ thuật làm co và thả lỏng thật nhanh cơ bắp, để nhằm tạo những cú “giật” trên cơ thể vũ công, được gọi là một pop hoặc hit.

 

Kids Art & Music Saigon – địa chỉ học nhảy hiện đại tại Hải Phòng cho bé uy tín và chất lượng hình ảnh 4

 

  • Kĩ thuật này, nó được thực hiện liên tục theo giai điệu của một bài hát khi kết hợp với nhiều chuyển động và dáng điệu khác nhau. Người nhảy popping sẽ được gọi là một popper. Ngày nay, popping còn được kết hợp với hip hop và với dòng nhạc electronica.

 

Aerobic

 

Aerobic là một bộ môn thể dục thể thao được tập trên nền nhạc nhanh và mạnh, với các động tác lặp đi lặp lại có thể theo nhạc hoặc theo nhịp riêng của giáo viên hướng dẫn. Thường các động tác của thể dục nhịp điệu tương đối là dễ làm, được tập với cường độ nhanh nên có chức năng giảm béo và duy trì vóc dáng rất hiệu quả. 

⇒ Ngoài ra còn có Flashmob, Sexy dance, Krumping…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *