Tác giả: Tuyết Nhung
14 May 2021
831 views

Làm sao để học nhảy một cách hiệu quả nhất tại lớp học nhảy Quận 9

Nhảy hiện đại ngày nay không còn giữ ranh giới về độ tuổi hay giới tính, bất kỳ ai yêu thích đều có thể tham gia luyện tập. Đặc biệt, nhảy hiện đại trong lớp học nhảy Quận 9 giúp chúng ta khỏe khoắn, có được thân hình cân đối và một tinh thần vui tươi, yêu đời.

>> Lựa chọn các phòng tập thể dục thẩm mỹ quận 9

>> Các lớp học nhảy hiện đại ở quận 9 có gì thú vị?

>> Các lớp học nhảy quận 9 cho bé

 

Trong lớp học nhảy Quận 9, bộ môn nhảy hiện đại có các ích lợi vượt trội

 

– Những bài nhảy trong lớp học nhảy Quận 9 có động tác dứt khoát giúp cơ thể di chuyển linh hoạt và mềm dẻo.

– Âm nhạc cuốn hút, giúp bạn giải phóng cơ thể, thăng hoa cảm xúc, xóa tan mọi căng thẳng và mệt mỏi khi luyện tập tại lớp học nhảy Quận 9.

– Nhảy hiện đại tại lớp học nhảy Quận 9 là bộ môn kết hợp hoàn hảo giữa động tác hình thể và biểu cảm gương mặt. Mang đến sự da dạng, giải phóng cảm xúc trong mỗi người.

– Nhảy hiện đại ngày nay không còn giữ ranh giới về độ tuổi hay giới tính, bất kỳ ai yêu thích đều có thể tham gia luyện tập.

– Đặc biệt, nhảy hiện đại trong lớp học nhảy Quận 9 giúp chúng ta khỏe khoắn, có được thân hình cân đối và một tinh thần vui tươi, yêu đời.

 

 

Vậy làm thế nào để học nhảy một cách hiệu quả nhất tại lớp học nhảy Quận 9?

 

 

1. Hãy tập cảm thụ âm nhạc thật tốt khi tham gia luyện tập tại lớp học nhảy quận 9

 

Cảm thụ âm nhạc chính là một điều vô cùng quan trọng khi học tại lớp học nhảy Quận 9. Nó giúp bạn cảm nhận được những nhịp điệu, nhanh chậm trong tiết tấu bài hát. Từ đó giúp bạn cảm nhận được bài hát và nhảy đúng nhịp.

Để cảm thụ âm nhạc tốt thì không có cách nào khác là bạn phải nghe nhiều nhạc. Và tìm hiểu về nhịp phách của các thể loại nhạc. Khi đã quen với nhịp điệu của bài hát thì việc cảm thụ âm nhạc sẽ không còn khó khăn nữa đâu.

 

Làm sao để học nhảy một cách hiệu quả nhất tại lớp học nhảy Quận 9 hình ảnh 1
Nhảy hiện đại trong lớp học nhảy quận 9 giúp chúng ta khỏe khoắn, có được thân hình cân đối và một tinh thần vui tươi, yêu đời

 

 

2. Khi luyện tập mỗi động tác phải thể hiện được sự cảm thụ âm nhạc

 

Một trong những động tác đơn giản tại lớp học nhảy Quận 9 nhất là gõ tay, nhịp chân hay lắc đầu. Hãy làm việc này để tập quen dần với nhịp điệu của từng bài nhạc. Đến khi bạn có thể thoải mái thực hiện những động tác đó với bất kỳ bài hát nào. Thì bạn đã thành công một phần trong quá trình học nhảy rồi đó.

 

 

3. Luyện tập những động tác nhảy cơ bản trong lớp học nhảy quận 9

 

Trước hết, khi tham gia học trong lớp học nhảy Quận 9 bạn cần phải biết những động tác cơ bản như lắc đầu, nhún chân, di chuyển chân và vai, lắc hông. Hãy tự luyện tập những động tác này bằng cách lắc đầu qua lại. Nhún chân rồi sau đó di chuyển chân. Nhịp nhàng cử động các phần trên cơ thể. Bạn cũng có thể xem những clip dạy nhảy trên mạng và học theo.

 

 

4. Khi bạn đã hoàn thành các động tác cơ bản thì hãy tiếp sức với những động tác nâng cao

 

Sau khi đã tự tin với những động tác nhảy cơ bản tại lớp học nhảy Quận 9. Bạn có thể đến với “trình” khó hơn nhờ những động tác nâng cao. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình tập nhưng nó sẽ ít nhiều giúp cho cơ thể của bạn dẻo dai hơn. Nếu kiên trì, bạn sẽ nhận thấy những bước nhảy của mình cũng dần đẹp hơn rất nhiều.

 

 

5. Tham gia các lớp học nhảy quận 9

 

Để có sự chính xác trong động tác, đặc biệt khi bạn chỉ mới bắt đầu. Hãy tham gia một lớp học nhảy hiện đại ở các lớp học nhảy Quận 9 với bộ môn mà bạn yêu thích như Hiphop, Ballet, Salsa, Dancesport,… Khi học tại lớp, bạn sẽ có động lực tốt hơn. Học hỏi được từ giáo viên và bạn bè nhiều hơn. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn phát triển nhanh hơn đó.

 

 

6. Ngoài tham gia luyện tập, bạn cũng cần tham gia nhảy Flashmob

 

Flashmob ngày nay vô cùng phổ biến. Nếu bạn yêu thích nhảy múa, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những nhóm nhảy flashmob và tham gia cùng họ. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi của bản thân trong vài tuần thôi.

 

Làm sao để học nhảy một cách hiệu quả nhất tại lớp học nhảy Quận 9 hình ảnh 2
Những lớp học nhảy ở Quận 9 sẽ giúp bạn cảm thụ âm nhạc tốt hơn

 

 

7. Xem các bộ phim về âm nhạc để truyền cảm hứng cho bạn khi học nhảy

 

Những bộ phim như High School Musical hay Step Up là những bộ phim về âm nhạc được đông đảo người xem trên toàn thế giới. Bạn hãy xem những bộ phim đó xem những cách nhảy của người ta như thế nào. Đồng thời nó sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn, khiến bạn yêu âm nhạc hơn. Và bạn sẽ nhận ra rằng mình nhảy đẹp hơn nhờ cảm thụ âm nhạc tốt hơn.

 

Chúc các bạn thành công và thỏa mãn với niềm đam mê của mình!

 

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em.

Ba mẹ có thể comment, inbox về địa chỉ facebook.com/kidsartandmusicsaigon hoặc đăng ký qua các kênh sau:
Hotline: 028-38480133 
Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com
Cơ sở chính: 44A Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *