Tác giả: Tuyết Nhung
14 May 2021
991 views

Bí quyết cho những người mới học nhảy hiện đại ở Quận 9

Những điệu nhảy làm cho con người có một cảm xúc đặc biệt với âm nhạc. Đối với những người mới bắt đầu học nhảy hiện đại ở Quận 9 thì việc quan trọng đầu tiên là đăng ký cho mình một trung tâm đào tạo uy tín hoặc học tập thông qua những giáo viên, bạn bè có nhiều kinh nghiệm, sau khi đã có một nền tảng vững chắc, bạn có thể tự học qua băng đĩa. Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp ích phần nào cho các bạn khi mới bắt đầu tập nhảy.

>> Những điều cần lưu ý khi tập aerobic quận 9

>> Một vài địa chỉ phòng tập thể dục thẩm mỹ quận 9

>> Các trung tâm thể dục thẩm mỹ quận 9

 

Hãy cùng xem những điều mà người mới học nhảy ở Quận 9 cần lưu ý là gì nhé!

 

 

1. Đầu tiên, hãy đặt ra mục tiêu cho chính mình khi tham gia học nhảy hiện đại ở quận 9

 

Người ta đến với nhảy múa với nhiều lý do: để khỏe mạnh hơn, để bắt kịp xu hướng hoặc để có một vóc dáng thon gọn hơn. Những điệu nhảy Sexy dance, Club dance, Night club đang ngày càng trở nên phổ biến. Trở thành một nghi thức xã giao trong các buổi tụ tập, tiệc tùng.

Khi tham gia các lớp học nhảy hiện đại ở Quận 9, các bạn hãy đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho chính mình. Vừa để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Vừa tạo động lực cho bản thân. Hãy phân định rõ lý do và hỏi mình tại sao bạn lại thích học nhảy. Cam kết với chính bản thân mình, có thể bằng giấy tờ nếu cần là bạn sẽ đầu tư bao nhiêu thời gian, tiền bạc cũng như dự định thời gian đạt được được điều bạn mong muốn.

 

 

2. Mua một đôi giày nhảy thoải mái và phù hợp với bạn khi học nhảy hiện đại ở quận 9

 

Bàn chân là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong tất cả các hình thức nhảy múa nói chung chứ không riêng gì học nhảy hiện đại ở Quận 9. Đặc biệt, bàn chân là nơi chịu nhiều tổn thương nhất. Dễ dàng gặp sự cố nhất khi bạn tập luyện nhảy múa. Và không có một đôi giày nhảy thích hợp sẽ làm bạn giảm đi niềm đam mê nhảy hiện đại rất nhiều.

 

Bí quyết cho những người mới học nhảy hiện đại ở Quận 9 hình ảnh 1
Bàn chân là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong tất cả các hình thức nhảy múa

 

 

Khi bạn đầu tư một đôi giày thoải mái và phù hợp với đôi chân của mình, những bài tập sẽ không còn làm khó bạn nữa. Những người đầu tư cho mình một đôi giày nhảy lúc mới bắt đầu thường là những người nhảy đẹp sau này và mãi giữ mãi niềm đam mê đó.

 

 

3. Hãy tập nhảy cùng với bạn bè Trong lớp học nhảy hiện đại ở quận 9

 

Nếu bạn đang bắt đầu học nhảy hiện đại ở Quận 9 cùng với bạn bè mình thì thật tuyệt vời. Không những cùng tập luyện trên lớp. Mà còn dễ dàng tập luyện ngoài giờ để nâng cao kĩ năng nhảy múa của bạn. Tìm cho mình một người thầy tin cậy sẽ giúp bạn có thêm niềm đam mê nhảy hiện đại hơn rất nhiều.

Tập luyện cùng bạn bè sẽ vừa giúp chúng ta cải thiện kỹ năng cho nhau, vừa tăng thêm sự gắn kết. 

 

 

4. Cảm thụ âm nhạc tốt là điều quan trọng trong lớp học nhảy hiện đại ở quận 9

 

Học nghe nhạc, và đếm được nhạc là điều quan trọng trong học nhảy hiện đại ở Quận 9. Nhảy đúng nhạc sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn. Giúp hòa hợp với nhóm nhảy của mình. Tập luyện nhuần nhuyễn những bước cơ bản. Khi nắm được rồi hãy tập luyện nó với những người tập chung. Khi các bạn đã tìm thấy sự trôi chảy trong bài nhảy. Thì hãy nhảy nó với cảm xúc của bạn. Tiết mục sẽ hay hơn nhiều khi bạn thể hiện được niềm đam mê của mình trong đó.

 

Bí quyết cho những người mới học nhảy hiện đại ở Quận 9 hình ảnh 2
Cảm thụ âm nhạc tốt trong lớp học nhảy hiện đại ở Quận 9 là điều quan trọng

 

 

Và đặc biệt nhất là bạn phải tự mình sáng tạo ra những điệu nhảy cho riêng mình. Điều đó giúp bạn tự tin thoải mái với đam mê nhảy của bản thân.

 

 

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em.

Ba mẹ có thể comment, inbox về địa chỉ facebook.com/kidsartandmusicsaigon hoặc đăng ký qua các kênh sau:
Hotline: 028-38480133 
Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com
Cơ sở chính: 44A Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *