Tác giả: Tuyết Nga
14 Sep 2018
1,310 views

Tham gia lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé

Nhảy hiện đại là một bộ môn nghệ thuật kiêm thể thao vận động mang lại cho bé sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn điêu luyện giữa ngôn ngữ cơ thể và âm nhạc, qua đó bé có thể tự do thể hiện cảm xúc, suy nghĩ cá nhân mà không hề e ngại, ngượng ngùng. Tham gia lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình sẽ giúp bé học được những kỹ năng bổ ích khi bé bắt đầu tiếp xúc với bộ môn này.

>> Địa chỉ các phòng tập thể dục thẩm mỹ ở quận Tân Bình

>> Có nên cho bé tham gia các câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ quận Tân Bình?

>> Các lớp học nhảy quận Tân Bình

 

Trao gửi niềm tin với lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình tại Kids Art & Music Saigon

 

Các lớp nhảy hiện đại tại Kids Art & Music Saigon là một trong những lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình uy tín và chất lượng nhất. Là một cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và âm nhạc cho trẻ nhỏ, tuy mới được thành lập chưa lâu nhưng Kids Art & Music Saigon đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh. Ba mẹ hãy đưa bé đến địa chỉ 43/36 đường Cộng Hoà, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, hotline 02873035939/ 088 8477 533 để tham quan và trải nghiệm, chắc chắn cả ba mẹ và bé sẽ cảm thấy rất hài lòng vì:

 

  • Các lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình của Kids Art & Music Saigon có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, là những vũ công chuyên nghiệp, có rất nhiều năm kinh nghiệm học tập và giảng dạy trong nước và ngoài nước.

 

  • Không gian học tập rộng rãi thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, hệ thống âm thanh sống động, mang đến cho trẻ bầu không khí tập luyện tràn đầy hứng khởi.

 

Tham gia lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé hình ảnh 1

 

Các bé thích thú tập luyện trong lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình

 

  • Tại các lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình tại Kids Art & Music Saigon, những bài nhảy luôn được thay đổi và làm mới. Bé sẽ luôn được tập luyện trên những nền nhạc sôi động và thịnh hành nhất hiện nay, không lo sợ bị lạc hậu hay không bắt kịp xu thể.

 

  • Khi tham gia các lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình tại Kids Art & Music Saigon, tùy từng lứa tuổi mà bé được chỉ dẫn và giảng dạy theo các bài tập khác nhau để tránh làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

 

Lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình mách bé một số bí kíp giúp học nhảy thành công

 

  • Đầu tiên phải đặt ra mục tiêu cho chính mình: Ba mẹ cho bé đến với nhảy múa vì nhiều lý do như để giúp bé hòa đồng hơn, cho bé học thêm được nhiều kỹ năng hay chỉ đơn giản là vì bé thích. Việc phân định rõ lý do và hỏi bé tại sao lại thích học nhảy sẽ tạo ra mục tiêu nhất định và từ đó bé sẽ có động lực để đi học. Hãy đặt ra cam kết với bé để giúp trẻ có mục tiêu rõ ràng phấn đấu.

 

  • Khi tham gia các lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình bé phải học cách cảm thụ âm nhạc thật tốt: Muốn cảm thụ âm nhạc tốt, bé phải nghe nhạc thật nhiều nhé. Bởi khi làm thế, bé sẽ cảm nhận được sự lên xuống và trầm bổng trong giai điệu cũng như sự nhanh chậm của tiết tấu, sự mạnh nhẹ của nhịp điệu bài hát. Bé cũng có thể luyện tập bằng cách hát theo ca khúc đó nữa nhé. Khi đã quen với nhịp điệu của bài hát, thì việc cảm thụ âm nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy. 

 

Tham gia lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé - hình ảnh 2

Lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình dạy bé cách cảm thụ âm nhạc

 

 

  • Đưa bé đến các phòng tập chuyên nghiệp thay vì tự tập tại nhà: Để có được sự chính xác trong động tác, đặc biệt là khi bé chỉ mới bắt đầu, hãy tham gia một lớp học nhảy hiện đại quận Tân Bình với bộ môn mà bé yêu thích như Hiphop, Popping, Locking, Choreography… Khi học tại lớp, bé sẽ có động lực tốt hơn và học hỏi được từ giáo viên và bạn bè nhiều hơn nữa đấy. Đây cũng là một trong những cách giúp bé phát triển nhanh hơn đó. Tham gia các lớp học nhảy mang lại nhiều cơ hội học hỏi từ thầy cô và bạn bè.

 

  • Bé nên tập luyện cùng bạn bè: Nếu bé đang bắt đầu học nhảy hiện đại cùng với bạn bè mình thì thật là điều tuyệt vời. Không những cùng tập luyện trên lớp mà còn dễ dàng tập luyện ngoài giờ để nâng cao kĩ năng nhảy múa của bé. Ba mẹ nên tìm cho mình một người thầy tin cậy sẽ giúp bé có thêm niềm đam mê nhảy hiện đại hơn rất là nhiều đó.

 

Tham gia lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé hình ảnh 3

Luyện tập cùng bạn bè tại lớp học nhảy hiện đại quận Tân Bình sẽ giúp bé tiến bộ nhanh hơn

 

 

  • Hãy chuẩn bị cho bé một đôi giày thật tốt nhé : Ba mẹ hãy chuẩn bị cho bé một đôi giày nhảy thoải mái và phù hợp với bé. Bởi vì bàn chân là một bộ phận cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, bàn chân là nơi chịu nhiều tổn thương nhất và dễ dàng gặp sự cố nhất khi bé tập luyện nhảy múa.

 

  • Bé hãy tự sáng tạo điệu nhảy cho riêng mình: Sáng tạo những điệu nhảy tùy theo cảm hứng của bản thân là cách nhanh nhất giúp bé tiến bộ. Khi bé đã có thể nhảy thành thạo những vũ đạo cơ bản, để nâng cao trình độ, bé có thể sáng tạo thêm những điệu nhảy cho riêng mình với mức độ phức tạp hơn, yêu cầu trình độ cao hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *