Tác giả: Tuyết Nga
14 Sep 2018
1,109 views

Sôi động cũng những vũ điệu tại lớp học nhảy Quận Tân Bình

Nhảy hiện đại là loại hình nhảy múa được ưa chuộng nhất đối với tất cả những ai yêu nghệ thuật, đặc biệt là giới trẻ, thậm chí là cả các bé thiếu nhi. Ở lớp học nhảy Quận Tân Bình, nhảy hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa sự chuyển động của cơ thể trên nền nhạc sôi động, mang lại cho bé một tinh thần thoải mái, tự do thể hiện cảm xúc qua ngôn ngữ hình thể.

>> Tìm kiếm phòng tập aerobic ở quận Tân Bình cho bé

>> Các phòng tập thể dục thẩm mỹ ở quận Tân Bình mang lại lợi ích gì?

>> Một số câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ quận Tân Bình

 

Lớp học nhảy Quận Tân Bình mang lại cho bé nhiều điều bổ ích

 

– Nhảy hiện đại xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ 20 ở một số nước trên thế giới. Ngay sau khi ra đời, nó đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những tín đồ yêu thích bộ môn nhảy múa vì sự phá cách và phóng khoáng, vượt qua cả những rào cản nguyên tắc và cứng nhắc của những loại hình nhảy múa đang tồn tại vào thời điểm đó, đơn cử như Ballet.

– Nhảy hiện đại tập trung nhiều vào việc thể hiện cảm xúc của người nhảy. Và các động tác chuyển động uyển chuyển của cơ thể hơn là tập trung vào các kĩ thuật và các quy tắc mang tính cố hữu. Xu hướng nhảy này, phát triển rất nhanh đồng thời với sự ra đời của các kỹ thuật chơi nhạc mới và của kỹ thuật điện tử trong hòa âm phối khí.

 

Những lợi ích nổi trội mà các lớp học nhảy Quận Tân Bình mang lại cho bé

 

Giúp bé có một khung xương chắc khỏe

Nhiều người cho rằng nhảy múa khiến các khớp xương và đầu gối  bị tổn thương. Nhưng theo một nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ có khoảng 6% những người nhảy hiện đại bị thương hàng năm. Ngược lại, nhảy còn giúp gia tăng mật độ xương và giảm nguy cơ gặp các chấn thương. Tuy nhiên, để giảm nguy cơ này xuống mức thấp nhất thì phụ huynh vẫn nên cho con tập thêm các bài thể dục giúp căng khớp gối, tăng sự dẻo dai và linh hoạt khác.

 

Sôi động cũng những vũ điệu tại lớp học nhảy quận Tân Bình hình ảnh 1
Tham gia lớp học nhảy quận Tân Bình giúp bé vui vẻ, hòa đồng với mọi người

 

Giúp cải thiện tâm trạng của bé 

Trẻ em được khuyến khích nên mỉm cười kể cả khi chúng có làm sai động tác đi chăng nữa. Và điều này giúp chúng hạnh phúc hơn mỗi ngày. Chúng ta cười vì chúng ta hạnh phúc hơn. Nhưng chúng ta cũng cảm thấy hạnh phúc khi chúng ta mỉm cười. Vì thế, hãy khiến trẻ mỉm cười, vì chúng khiến trẻ vui vẻ rất nhiều đấy.

 

Giúp bé có thể tự do đắm chìm trong âm nhạc

Khi tham gia lớp học nhảy Quận Tân Bình, bé có thể tự do hát hò theo các bài nhạc mà bé đang nhảy theo. Một nghiên cứu tại đại học Sheffield (Anh) chỉ ra rằng, việc ca hát mang lại cho trẻ em những cảm xúc tích cực. Mà không cần phải hát hay mới đạt được đâu. Nhất là khi được thoải mái hát hò trong khi thực hiện một điệu nhảy đầy cảm xúc.

 

 

Sôi động cũng những vũ điệu tại lớp học nhảy quận Tân Bình hình ảnh 2
Các bé đắm chìm vào âm nhạc trong lớp học nhảy Quận Tân Bình

 

Giúp bé rèn luyện các kĩ năng xã hội 

Tham gia lớp học nhảy Quận Tân Bình giúp bé năng nổ và tích cực trong các hoạt động ngoại khóa hơn. Vì đã quen với môi trường náo nhiệt của một lớp học. Từ đó bé được giữ nhiều vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo ở trường học. Hoặc là cộng đồng nơi bé sống. Thêm vào đó, các bé có thể hoạt động cùng nhau trên tinh thần làm việc nhóm, bền bỉ. Bất kể sắc tộc hay là giới tính và điều kiện kinh tế, xã hội ra sao.

 

Giúp bé tự tin thể hiện bản thân hơn

Các giáo viên hướng dẫn luôn khuyến khích trẻ nói ra những suy nghĩ trong lòng mình. Và thực hiện những bài hít thở sâu trong quá trình luyện tập. Mỗi lần hít thở sâu đều mang đến những lợi ích về sức khỏe bao gồm cả việc giảm căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy, hãy để những đứa trẻ được thoải mái thể hiện tiếng nói của mình, qua những bài tập cổ vũ. Điều này sẽ giúp trẻ dễ hòa nhập hơn nếu sau này phải sống trong một môi trường tập thể xa lạ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *