Tác giả: Tuyết Nhung
13 Oct 2018
739 views

Khám phá những điều bí mật của các lớp học vẽ quận 9

Ba mẹ nhận thấy năng khiếu hội hoạ của con nhưng không biết có nên cho bé theo học hay không và lúc nào thì phù hợp. Ba mẹ muốn tìm lớp học vẽ quận 9 cho con nhưng chưa thực sự khám phá hết về nơi đây. Vậy thì bài viết này sẽ giúp ba mẹ gỡ bỏ được hai nút thắt như trên để có thể lựa chọn cho con một lớp học vẽ quận 9 phù hợp với độ tuổi và khả năng của bé.

>> Bí mật của các lớp dạy vẽ tại quận 9

>> Những lưu ý khi tham gia các lớp học vẽ ở quận 9

 

Khi nào thì nên cho trẻ tham gia các lớp học vẽ quận 9?

 

 

Chúng ta đều biết rõ rằng tất cả mọi trẻ em đều biết vẽ trước khi biết viết, biết hát và biết nói. Theo quan sát và tìm hiểu, đội ngũ giáo viên ở các lớp học vẽ quận 9 nhận thấy, khi khả năng ngôn ngữ của trẻ chưa được phát triển hoàn thiện, hội họa là phương tiện để trẻ có thể biểu đạt ý nghĩ, tư duy một cách hiệu quả và lý thú nhất.

 

 

Khám phá những điều bí mật của các lớp học vẽ quận 9 hình ảnh 1

 

 

Những nét vẽ nguệch ngoạc, hồn nhiên, hết sức bình dị nhưng rất cần thiết trong quá trình hình thành khả năng cảm thụ cái đẹp và khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.  Đồng thời đây cũng là một phương pháp để phát triển trí thông minh cho trẻ.

 

Khi bé đã có thể cầm nắm mọi vật bằng tay, ba mẹ hãy sắm cho bé những cây bút màu và tập giấy trắng. Hãy để bé thỏa sức vẽ những gì bé muốn, vì qua mỗi bức tranh, người lớn có thể nhận ra được rất nhiều điều mới mẻ từ cái nhìn trong sáng và non nớt của trẻ thơ. Ba mẹ hãy lưu giữ các “kiệt tác” đó, cũng như giữ gìn những nét đẹp hồn nhiên của bé. Khi bé đã lớn hơn, vững vàng hơn trong việc cầm nắm và có sự tập trung nhất định, đó là lúc ba mẹ nên cho bé tham gia các lớp học vẽ quận 9.

 

Theo như các lớp học vẽ quận 9 được biết thì nhiều bác sĩ nhi khoa, bác sĩ tâm lý, thầy cô và cả phụ huynh đều khẳng định rằng, nên hướng dẫn bé cầm bút vẽ, cọ vẽ trong những năm đầu, kể từ khi bé tự ngồi thẳng được (tức là khoảng từ 7 đến 8 tháng tuổi). Để quá trình tiếp xúc với hội họa của bé được suôn sẻ, nhiều mẹ còn chuẩn bị sẵn giấy dán tường khổ lớn, trải xuống sàn nhà hoặc cho bé ngồi lên ghế ăn rồi tự mình vẽ. Ở một số nước phương Tây, nhiều ba mẹ còn cho bé vẽ ngay lên tường nhà tắm.

 

Để đảm bảo sự an toàn cho bé, nhiều ba mẹ còn đầu tư mua các loại màu vẽ không độc hại cho các bé, và tại các lớp học vẽ quận 9 cũng không ngoại lệ. Các dụng cụ dành cho bé học vẽ ở đây đều không chứa những hợp chất có thể gây hại cho bé. Ở độ tuổi này, bé chỉ mới bắt đầu nhận biết màu sắc và hình thành phản xạ chân tay. Việc học tô màu, tiếp xúc với màu sắc sẽ giúp trí não bé nhận thức nhanh hơn, quá trình phát triển tứ chi cũng dần được hình thành một cách tốt nhất.

 

 

Khám phá những điều bí mật của các lớp học vẽ quận 9 hình ảnh 2

 

 

Hé lộ những điều cần biết khi cho bé tham gia các lớp học vẽ quận 9

 

 

Khi cho bé làm quen với bút vẽ, cọ vẽ, ba mẹ nên chọn loại bút lông to nhất để bé có thể thoải mái hơn khi cầm. Bên cạnh đó, ba mẹ nên dùng lời nói để minh hoạ cho hành động, nhằm giúp bé dễ nhớ và tiếp thu nhanh hơn.

 

Từ những nền tảng cơ bản đó, khi tham gia vào lớp học vẽ quận 9, các bé sẽ cảm thấy quen thuộc, tự tin hơn và thoải mái thể hiện khả năng “múa cọ” của mình. Ở lớp học vẽ quận 9, các giáo viên sẽ hỗ trợ, đồng hành trong mọi tác phẩm của các bé, đảm bảo giúp các bé phát huy được trọn vẹn khả năng và sự sáng tạo của mình.

 

 

Khám phá những điều bí mật của các lớp học vẽ quận 9 hình ảnh 3

 

 

 

Lớp học vẽ quận 9 hi vọng sẽ tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, thân thiện, giúp các bé có được những phút giây học tập thú vị. Vậy nên ba mẹ đừng chần chờ gì nữa mà hãy cho các thiên thần nhỏ của mình có cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt vời này tại các lớp học vẽ quận 9 nhé!

 

 

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em.

Ba mẹ có thể comment, inbox về địa chỉ facebook.com/kidsartandmusicsaigon hoặc đăng ký qua các kênh sau:
Hotline: 08.88.477033
Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com
Cơ sở quận 9 : KC36, đường D5A, phường Phước Long B, quận 9, tpHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *