Tác giả: Tuyết Nga
12 Sep 2018
850 views

Khám phá những bí mật thú vị tại các lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình

Nhảy hiện đại là một loại hình nghệ thuật, được du nhập vào Việt Nam vào thế kỷ 20 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người ở mọi độ tuổi bởi sự độc đáo, trẻ trung và năng động mà nó mang lại. Đặc biệt nó còn mang đến những lợi ích bất ngờ cả về thể chất và tinh thần cho những bé ở độ tuổi thiếu nhi. Do đó việc lựa chọn cho con tham gia các lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình đang là một điều mà ba mẹ rất quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp được ba mẹ có thể chọn cho bé một lớp học nhảy phù hợp nhất.

>> Tìm hiểu về các lớp nhảy hiện đại quận Tân Bình

>> Lợi ích từ các lớp học nhảy hiện đại quận Tân Bình

>> Truy lùng các lớp học nhảy hiện đại ở quận Tân Bình

 

Bật mí những điều thú vị tại các lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình

 

Nhảy hiện đại hay còn gọi là Modern Dance không quá yêu cầu kỹ thuật chuẩn mực như là Ballet. Mà quan trọng nhất là cảm xúc và khả năng đếm nhạc, cảm nhạc và chính điều đó tạo nên các động tác  dứt khoát và có thông điệp. Vì thế, các bé sẽ được chỉ dẫn để học cách cảm thụ âm nhạc. Và khi đã tập nhuần nhuyễn rồi sẽ chuyển sang luyện tập các động tác cơ bản theo nhịp điệu.

Sau đó, các bé được tập nhảy phối hợp nhóm, để biểu diễn các bài ngắn. Học tập trong một môi trường tập thể sẽ giúp bé cải thiện sự tự tin và tăng khả năng giao tiếp. Hình thành thái độ sống tích cực, tránh được việc ham mê. Và phụ thuộc quá đà vào các thiết bị công nghệ như Ipad, máy chơi game…

 

Khám phá những bí mật thú vị tại các lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình hình ảnh 1
Các lớp dạy nhảy hiện đại ở quận Tân Bình giúp bé giải tỏa căng thẳng sau những giờ học

 

Cùng với sự phát triển rầm rộ của bộ môn nhảy hiện đại. Thì các lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình cũng mọc lên ngày càng nhiều. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng băn khoăn. Và bối rối khi muốn tìm kiếm một địa chỉ học nhảy thật tốt cho con em mình. Nếu vẫn còn đang phân vân, xin hãy đến với Kids Art & Music SaiGon. Đây là một cơ sở đào tạo chuyên sâu về âm nhạc và nghệ thuật cho trẻ. Ttuy mới được thành lập trong một thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh.

 

Vậy tìm kiếm lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình như thế nào để phù hợp với bé?

 

Tại lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình của Kids Art & Music Saigon. Các bé sẽ được thoải mái tự do bày tỏ cảm xúc cá nhân của mình cùng với các giáo viên hướng dẫn. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và năng động. Luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn và chỉ bảo cho các bé một cách tận tình nhất.

Các lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình của Kids Art & Music Saigon có cơ sở hạ tầng hiện đại. Có đầy đủ trang thiết bị học tập. Phòng tập rộng rãi thoáng mát. Mang lại cho bé cảm giác dễ chịu. Bé sẽ luôn cảm thấy hưng phấn và thoải mái khi học tập tại đây.

 

Khám phá những bí mật thú vị tại các lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình hình ảnh 3
Đội ngũ giáo viên tận tình ở lớp dạy nhảy hiện đại của Kids Art & Music Saigon

Chi phí lớp nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình

 

Các lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình của Kids Art & Music Saigon có mức học phí vô cùng hợp lý và phải chăng. Giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí tối đa. 

Những bài nhảy tại đây luôn được thay đổi, làm mới. Được tập trên những nền nhạc hay nhất và thịnh hành nhất hiện nay. Giúp các bé có thể theo kịp xu hướng mà không sợ bị lạc hậu. 

Tại lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình của Kids Art & Music Saigon. Các bé sẽ được hướng dẫn nhảy hiện đại. Sau đó sẽ được tổ chức thi với nhau và thi đua giữa các trung tâm hay là các trường. Và dù thắng hay thua các bé vẫn được phần thưởng. Điều đó nhằm tạo cho bé có động lực và sự phấn đấu, cố gắng hơn trong quá trình luyện tập.

Tại lớp dạy nhảy hiện đại ở Quận Tân Bình của Kids Art & Music Saigon. Bé sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu và làm quen với các bạn đồng trang lứa, và các giáo viên tại đó sẽ là cầu nối để các bé kết nối lại với nhau.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *