Tác giả: The Anh
21 May 2019
606 views

Có nên cho bé tham gia các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội?

Có nên cho bé tham gia các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội? Đàn piano là một trong những loại nhạc cụ xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử và đến nay vẫn tiếp tục khẳng định được chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng trái tim người yêu nhạc. Piano là môn học giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện và mang lại những lợi ích hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của trẻ sau này.  Hãy cùng tìm hiểu về những lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn về bộ môn thú vị này nhé!  

>> Một vài địa chỉ dạy đàn piano tại quận Hoàng Mai Hà Nội dành cho trẻ em

>> Có nên cho bé tham gia các lớp dạy đàn organ tại quận Hoàng Mai Hà Nội?

>> Bé nhận được gì khi tham gia các lớp dạy đàn ở quận Hoàng Mai Hà Nội?

 

Những lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội đem lại cho bé điều gì?

 

  • Học đàn piano giúp nâng cao sức tập trung của trẻ: Trong quá trình học và chơi piano thì sự tập trung là một điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi chơi bằng cả hai tay, não của trẻ cần phải tập trung để có thể điều khiển từng tay vận động sao cho tương ứng. Mặt khác, trẻ cũng cần phải tập trung cao độ vào các ghi chú âm nhạc trên bản nhạc và chuyển tải các ghi chú trên bản nhạc vào nhịp điệu và các cường độ tăng giảm trên từng nốt nhạc.
  • Rèn luyện cho trẻ tính kiên nhẫn: Học piano không phải là điều dễ dàng. Trẻ cần phải học thuộc nốt nhạc, tập trung cao độ và phải có tính kiên nhẫn cực kì cao. Những bài học đó sẽ giúp con bạn rèn luyện tính nhẫn nại và có đủ bản lĩnh để đối mặt với  thử thách trong cuộc sống sau này.

Có nên cho bé tham gia các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội?

  • Tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ.

Tham gia những lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội sẽ tạo cho trẻ sự quan tâm và hứng thú trong việc thưởng thức âm nhạc. Trẻ sẽ hiểu được các nốt nhạc được đưa vào bản nhạc như thế nào,  hiểu biết về tiến trình và tính phức tạp của các thành phần âm nhạc. Việc thưởng thức âm nhạc trong cuộc sống của trẻ sẽ cứ thể kéo dài cho đến hết cuộc đời, luôn hiện hữu trong cuộc sống qua từng thể loại nhạc khác nhau.

 

Những lưu ý khi cho bé tham gia các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội.

  • Tạo cho con sự thích thú với đàn piano.

Ba mẹ hãy đưa bé đến tham dự các buổi buổi diễn về đàn piano ở độ tuổi thiếu nhi, cho con xem các video của các bé khác để giúp các bé có ấn tượng về đàn piano. Bé xem xong sẽ cảm thấy ngưỡng mộ, thấy thích những người chơi đàn và rồi việc học đàn sẽ trở thành đam mê, bé sẽ thích học và học tốt hơn. Hãy chắc rằng một điều rằng, việc tham gia những lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội là do sở thích của mình chứ không phải do sự ép buộc của cha mẹ. Nếu ba mẹ ép buộc bé học thì bé sẽ không thể nào học tốt được cho dù có học lâu đến đâu. 

Có nên cho bé tham gia các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội? hình ảnh 2

 

  • Lựa chọn lớp học cho trẻ.

Ba mẹ nên tìm hiểu, lựa chọn môi trường dạy nhạc tốt để cho bé theo học. Hãy tìm hiểu xem đội ngũ giáo viên ở đó dạy có tốt hay không? Cơ sở vật chất có đáp ứng tốt cho việc giảng dạy hay không? Giáo trình giảng dạy và phương pháp dạy có phù hợp với lứa tuổi của con mình hay không?

Các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội nhận học viên từ 3 tuổi trở lên. Đối với học viên mầm non (3-5 tuổi),  các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội sẽ dạy theo giáo trình thiết kế riêng cho trẻ mầm non, đã áp dụng thành công trên nhiều nước: Trung Quốc, Singapore,… Đối với học viên từ 6 tuổi trở lên sẽ dạy theo giáo trình của Anh. Lớp học có các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy. Giáo viên tại các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội đều rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được tập huấn chuyên môn trước khi giảng dạy. 

Hãy nhanh tay đăng kí cho bé tham gia các lớp dạy đàn quận Hoàng Mai Hà Nội để bé có được sự phát triển tốt nhất ba mẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *