Tác giả: Hồng Phượng
29 May 2021
1,070 views

Tìm hiểu những ứng dụng cho bé học vẽ tốt nhất

Đối với trẻ em, điện thoại, máy tính bảng hay thiết bị di động luôn là những thứ rất dễ thu hút chúng. Việc học vẽ của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng công nghệ. 

Bài viết này Kids art sẽ giới thiệu những ứng dụng cho bé học vẽ trên thiết bị di dộng tốt nhất hiện nay.

 

1.Color me

Đây là một ứng dụng tô màu phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Color me cung cấp hơn 100 trang tô màu với nhiều chủ đề khác nhau như con người, động vật, món ăn, đại dương,…Bé có thể thỏa sức sáng tạo và phát triển khả năng hội họa của bản thân. Ứng dụng này dành cho cả trẻ em và người lớn. Color me có thể giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, áp lực sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đây là ứng dụng vừa giúp bạn học tập vừa còn là nơi để bạn thư giãn và giải trí.

Ứng dụng cho bé học vẽ này liên tục được cập nhật với rất nhiều tính năng mới để bé có thêm hứng thú và vui vẻ hơn trong học tập.

Link download: Color me 

 

Tìm hiểu những ứng dụng cho bé học vẽ tốt nhất - hình ảnh 1

2. Kids Doodle

Kids Doodle là ứng dụng vẽ cho phép trẻ tự do sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau. Bé sẽ có cơ hội sử dụng 18 loại bút chì khác nhau như bút màu, bút chì, cầu vồng, neon,…Có 2 giao diện bé có thể lựa chọn là nền tảng canvas để vẽ hoặc vẽ ngay trên ảnh tùy thích. Đặc biệt ứng dụng cho bé học vẽ này còn có chức năng ” movie”, giúp bé có thể xem lại bức vẽ của mình sau khi hoàn thành thông qua những thước phim ngắn. Đây là ứng dụng cho bé học vẽ được đánh giá rất cao hiện nay.

Download here: Kids Doodle  

 

Tìm hiểu những ứng dụng cho bé học vẽ tốt nhất - hình ảnh 2

3.How to draw

Đây là ứng dụng cho bé học vẽ không thể thiếu khi mới bắt đầu học. Giao diện được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dựng. Các bài học cũng được hướng dẫn rất chi tiết và rõ ràng bằng giọng nói của trẻ em. Bé sẽ cảm thấy gần gũi và thích thú hơn khi vẽ. Bé sẽ cảm thấy rằng mình đang học với bạn bè và tập trung vẽ hơn.

Link download: How to draw 

Tìm hiểu những ứng dụng cho bé học vẽ tốt nhất - hình ảnh 3

4. Drawing Desk

Drawing Desk là ứng dụng dành cho mọi độ tuổi với 4 chế độ rất thú vị. Bàn phác thảo cho phép các bé thỏa sức sử dụng các dụng cụ vẽ như cọ, bút chì, màu nước. Bàn trẻ em giúp bé  thêm những nhãn dán, hiệu ứng cho tác phẩm của mình. Còn bàn đôi cho phép bé sử dụng những cọ 3D đầy màu sắc, bút chì, bút mực,…tạo ra những nét vẽ rất đẹp. Bé có thể chỉnh sửa hình ảnh hay thêm bộ lọc cho ảnh, nhãn dán, khung hình tùy thích thông qua chức năng bàn chụp ảnh. Đây là ứng dụng cho bé học vẽ với rất nhiều tính năng hữu ích.

Download here: Drawing Desk 

Tìm hiểu những ứng dụng cho bé học vẽ tốt nhất - hình ảnh 4

5.Coloring Book

Đây được xem như là một cuốn sách tô màu dành cho các bé học vẽ trên máy tính với hơn 500 hình vẽ có sẵn. Bé có thể thỏa niềm đam mê tô màu với những bức tranh từ đơn giản tới trừu tượng. Thêm vào đó, Coloring Book còn cho phép bạn đặt lịch hẹn nhắc nhở để sử dụng mỗi ngày. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ việc sáng tạo ra những hình vẽ đẹp. Ứng dụng cho bé học vẽ này được rất nhiều phụ huynh và các bé lựa chọn.

Link Download: Coloring book 

Tìm hiểu những ứng dụng cho bé học vẽ tốt nhất - hình ảnh 5

 

Bài viết: Những kênh Youtube dạy học vẽ cho bé cực kì hiệu quả và thú vị

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *