Tác giả: Tuyết Nga
15 Sep 2018
1,151 views

Nhảy hiện đại mầm non – Bộ môn nghệ thuật độc đáo và vô cùng cuốn hút

Nhảy hiện đại mầm non – Bộ môn nghệ thuật độc đáo và vô cùng cuốn hút. Cũng giống như một môn thể thao, việc các bé học Nhảy hiện đại mầm non mang đến vô vàn lợi ích về cả thể chất  cho đến  tinh thần. Bộ môn này vô cùng phù hợp và có ích cho sự phát triển của trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các phụ huynh cùng tìm hiểu rõ hơn về bộ môn này nhé.

Những lợi ích mà Nhảy hiện đại mầm non mang tới cho các bé thiếu nhi.

 

Nhảy hiện đại mầm non giúp bé rèn luyện thể chất, tăng cường vận động và hạn chế được tình trạng béo phì: Ngày nay, chế độ dinh dưỡng tăng cao khiến cho nhiều bé ở Việt Nam rơi vào tình trạng thừa cân rất nhiều. Việc lười vận động chính là nguyên nhân chính, khiến cho bé bị thừa cân và béo phì. Nhảy hiện đại mầm non là sự kết hợp các động tác chuyển động cơ thể với  các bài nhạc nhanh và sôi động, đòi hỏi cường độ vận động cao do đó giúp trẻ có sức khỏe tốt, giảm cân nhanh chóng.

 

 

Nhảy hiện đại mầm non giúp bé có được một tinh thần thoải mái: Chắc chắn bố mẹ nào cũng muốn con của mình thành công và học giỏi. Tuy nhiên việc cứ vùi đầu vào sách vở thì không thật sự tốt cho con đâu. Các động tác vũ đạo cá tính kết hợp với các bài nhạc yêu thích vui nhộn, giúp con giải phóng cơ thể và cảm thấy vui tươi, thoải mái hơn. Từ đó giúp bé trở nên năng động và tràn đầy năng lượng cho các tiết học văn hóa trên lớp.

 

 

Nhảy hiện đại mầm non – Bộ môn nghệ thuật độc đáo và vô cùng cuốn hút ảnh 1

 

 

Nhảy hiện đại mầm non mang lại cho bé lợi ích về giáo dục: Nhảy hiện đại mầm non là bộ môn kết hợp vũ đạo và âm nhạc. Điều đó sẽ giúp con nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc một cách nhuần nhuyễn giữa nhịp điệu và tiết  tấu. Quá trình tiếp xúc và làm quen với các động tác giúp trẻ tăng cường nhận thức về khả năng học tập như: ghi nhớ, tiếp thu, tập trung…

 

 

Nhảy hiện đại mầm non mang lại cho bé lợi ích về xã hội: Lớp dạy Nhảy hiện đại mầm non là một môi trường lành mạnh và thân thiện. Tại đây, bé sẽ có cơ hội tiếp xúc, giao lưu và làm quen với rất nhiều người như các thầy cô, các bạn đồng trang lứa…, từ đó làm giảm đi sự nhút nhát, e dè của bé khi đứng trước nơi đông người, giúp bé mạnh dạn và tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 

Nhảy hiện đại mầm non – Bộ môn nghệ thuật độc đáo và vô cùng cuốn hút hình ảnh 2

 

 

Nhảy hiện đại mầm non khơi dậy niềm đam mê cho con trẻ: Việc cho bé tham gia lớp học Nhảy hiện đại mầm non sẽ giúp phát hiện và bồi dưỡng những kỹ năng, thế mạnh của con trong tương lai. Ba mẹ cũng sẽ cảm nhận được niềm vui trong ánh mắt, nụ cười của các bé trong mỗi buổi đến lớp.

 

 

 

Mách ba mẹ một số lưu ý khi có ý định cho bé học Nhảy hiện đại mầm non.

Chọn cho bé một điệu Nhảy phù hợp để học

  • Đầu tiên ba mẹ cần chọn cho bé một thể loại Nhảy hiện đại mà bé thật sự yêu thích. Ba mẹ cần có một số kiến thức nhất định về thể loại nhảy này, có thể tìm hiểu qua sách báo, qua các video trên internet…

 

 

Nhảy hiện đại mầm non – Bộ môn nghệ thuật độc đáo và vô cùng cuốn hút hình ảnh 3

 

 

  • Có rất nhiều thể loại Nhảy hiện đại để lựa chọn, quan trọng là ba mẹ  tìm được cho con mình một thể loại phù hợp nhất với bé. Điều này tránh bé tập sai, tập không đúng động tác dẫn tới việc hỏng dáng về sau này. Khi bé đã học thật tốt một thể loại nhảy thì việc học thêm những thể loại khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

Chuẩn bị một đôi giày tập thật tốt cho bé: Giày nhảy là một vật dụng vô cùng quan trọng trong việc tập luyện tất cả các loại hình nhảy múa nói chung, chứ không riêng gì Nhảy hiện đại. Nếu xác định việc học Nhảy hiện đại là nghiêm túc và lâu dài, ba mẹ hãy mua 1 đôi giày nhảy thật tốt và thoải mái cho bé. Đôi giày này sẽ cùng bé tập luyện trong 1 thời gian dài, chính vì vậy, nó không những là vật dụng cần thiết mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của bé hiện tại và về sau.

 

 

Nhảy hiện đại mầm non – Bộ môn nghệ thuật độc đáo và vô cùng cuốn hút hình ảnh 4

 

 

Xem thật nhiều video hướng dẫn  trên mạng: Cách học đơn giản nhất mà bé có thể làm, đó là xem thật nhiều video hướng dẫn dạy nhảy ở trên mạng. Trong các lớp học Nhảy hiện đại mầm non, học viên trước khi tập sẽ theo dõi giáo viên nhảy trước rồi bắt chước lại dần dần các động tác nhảy. Bé cũng có thể làm tương tự như vậy khi tự tập ở nhà.

 

 

Bé phải tập luyện nghiêm túc và thật chăm chỉ: Chăm chỉ chính là đức tính vô cùng quan trọng giúp bé thành công. Bé nhà bạn càng chăm chỉ tập luyện, bé sẽ ngày càng tiến bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *