Tác giả: Tuyết Nga
31 May 2018
1,085 views

Nhảy hiện đại hay – Mê hoặc mọi ánh nhìn

Nhảy hiện đại hay – Mê hoặc mọi ánh nhìn. Nhảy hiện đại là một bộ môn nhảy được biên đạo và giảng dạy trên nền các bài nhạc trẻ trung và năng động. Khi so sánh với các môn thể dục thể thao khác như là Gym, Fitness hay Yoga…xét về hiệu quả về mặt giảm cân, săn chắn dáng, chắc chắn khi bé tập những bộ môn kia hiệu quả có thể sẽ cao hơn, nhưng nếu bé nhà bạn muốn vừa tập để vui, vừa để săn chắc cơ thể và thiên về nghệ thuật, thì nhảy hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu cho các bé thiếu nhi.

Nhảy hiện đại bắt nguồn từ đâu?

 

 • Nhảy hiện đại, nó được du nhập vào Việt Nam khi ca sỹ huyền thoại Micheal Jackson trở thành một hiện tượng trên khắp thế giới nói chung, và với các bạn trẻ Việt Nam nói riêng về giọng hát, cũng như các bước nhảy điêu luyện hớp hồn người xem.

 

Nhảy hiện đại hay – Mê hoặc mọi ánh nhìn

 

 • Quá trình phát triển các thể loại nhảy hiện đại ở Việt Nam hiện nay, cũng được thay đổi theo sự phát triển của cả toàn cầu. Không phải ngẫu nhiên mà khi du nhập vào Việt Nam môn nghệ thuật này đã nhanh chóng thu hút được một lượng fan khổng lồ, bởi nó có những sức hấp dẫn vô cùng lớn, không những mang lại sự hứng thú, vui nhộn mà nó còn mang lại cho bé một thể chất rất tốt, tránh xa được các loại bệnh tật.

 

Những lợi ích vượt trội từ bài nhảy hiện đại hay mang lại cho bé

 • Những bài nhảy hiện đại hay, có động tác dứt khoát giúp cơ thể bé di chuyển linh hoạt và mềm dẻo.
 • Âm nhạc cuốn hút trong các bài nhảy hiện đại hay, giúp bé giải phóng cơ thể, thăng hoa cảm xúc và xóa tan mọi căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ học trên lớp.
 • Nhảy hiện đại hay là môn kết hợp hoàn hảo giữa động tác hình thể, và biểu cảm trên gương mặt, mang đến sự da dạng và giải phóng cảm xúc trong mỗi bé.

 

Nhảy hiện đại hay – Mê hoặc mọi ánh nhìn hình ảnh 2

 

 • Nhảy hiện đại hay, ngày nay không còn giữ ranh giới về độ tuổi hay là giới tính, bất kỳ ai yêu thích đều có thể tham gia luyện tập được
 • Đặc biệt, một nhảy hiện đại hay, giúp bé khỏe khoắn, có được thân hình cân đối và một tinh thần vui tươi, yêu đời

 

 

Kids art & Music Sai Gon – nơi gửi trọn niềm tin của phụ huynh

 

Để có được một bài nhảy hiện đại hay và hấp dẫn, nó không chỉ phụ thuộc vào niềm đam mê của các bé, hay là những bộ trang phục thoải mái, những đôi giày tập chắc chắn thoải mái, mà nó còn phụ thuộc vào nơi mà ba mẹ lựa chọn cho các con mình theo học:

 • Tại Kids art & Music Sai Gon, giảng viên giàu kinh nghiệm, là những biên đạo và vũ công nổi tiếng trong cả nước.
 • Nhảy hiện đại hay cùng với Kids art & Music Sai Gon, trong một cơ sở vật chất khang trang, phòng tập sạch sẽ và được trang trí đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh hoàn hảo
 • Tại đây sẽ phục vụ nước uống miễn phí và có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt nhất cho các bé có một bài nhảy hiện đại hay và hoàn hảo.

 

Nhảy hiện đại hay – Mê hoặc mọi ánh nhìn hình ảnh 3

 

 • Có một môi trường năng động, thân thiện và có nhiều cơ hội để các bé giao lưu kết nối với nhau, xóa được tính nhút nhát, dụt dè trong bé.
 • Tại Kids art & Music Sai Gon, lịch học linh hoạt với nhiều ca học và ngày học trong tuần.
 • Tại Kids art & Music Sai Gon, sẽ có mức học phí hợp lý, giúp học viên tiết kiệm hiệu quả tốt nhất
 • Ngoài ra, Kids art & Music Sai Gon, còn có các lớp dạy riêng và dạy theo nhóm và dựng bài biên đạo theo yêu cầu để hỗ trợ hiệu quả nhất trong việc tạo ra một bài nhảy hiện đại hay cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *