Tác giả: Tuyết Nga
16 Aug 2020
754 views

Say đắm với những bài nhảy hiện đại hay nhất

Say đắm với những bài nhảy hiện đại hay nhất. Nhảy hiện đại là một bộ môn dạy cho bé những bài nhảy vô cùng đơn giản, phong cách tự do theo cá tính của người biên đạo, trên bất cứ nền nhạc hấp dẫn nào, nó có thể sử dụng để minh họa cho ca sĩ hay là diễn độc lập trên sân khấu và trên nền nhạc thị trường hiện nay. Bé sẽ nhanh chóng hòa mình vào âm nhạc, cảm nhận sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần của mình đang ngày một diễn ra theo chiều hướng tích cực.

 

 

 

Khái quát về nhảy hiện đại

 

 • Lịch sử của nhảy hiện đại tại Việt Nam có lẽ được bắt nguồn từ khi ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, trở thành một hiện tượng trên thế giới từ những năm 70 của thế kỉ XX với những bước nhảy vô cùng điêu luyện làm say mê vô số người hâm mộ.

 • Thời gian gần đây, khi mà phong trào hiphop bắt đầu thâm nhập vào giới trẻ, thì nhảy hiện đại cũng dần trở thành một trào lưu và ngày càng có nhiều điệu nhảy hiện đại hay nhất được ra đời

 

Say đắm với những bài nhảy hiện đại hay nhất

 

 • Từ các thể loại hiphop ban đầu, các bạn trẻ say mê môn nghệ thuật này, đã ngày càng tìm tòi, tiếp thu nhiều hơn thế nữa những thể loại đa dạng khác như là popping, break-dance, krumping, flashmob, sexy dance, aerobic…Về sau nó dần dần được phát triển rộng với sự hưởng ứng của đông đảo mọi người,  không phân biệt lứa tuổi, giới tính, cả các cô trung niên, các chị em văn phòng, hay là các em bé thiếu nhi đểu đã và đang theo đuổi bộ môn nghệ thuật hấp dẫn này, bởi không những chỉ có sự vui nhộn, năng động trong các bài nhảy hiện đại hay nhất mà tiềm ẩn trong đó còn mang các lợi ích vàng về thể chất lẫn tinh thần cho tất cả mọi người tham gia.

 

Những điều bé sẽ nhận được khi học những bài nhảy hiện đại hay nhất tại Kids Art & Music Sai Gon

 

 • Khi được thể hiện những bài nhảy hiện đại hay nhất cùng với Kids Art & Music Sai Gon trên những động tác mạnh mẽ, cùng âm nhạc sôi động sẽ đánh tan cảm giác strees, căng thẳng sau những giờ học căng thẳng trên lớp.
 • Khi thể hiện những bài nhảy hiện đại hay nhất cùng với Kids Art & Music Sai Gon, ban đầu bé sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao theo chương trình độc quyền và duy nhất chỉ có tại Kids art & Music Sai Gon.  
 • Khi khám phá lớp nhảy hiện đại hay nhất tại Kids Art & Music Sai Gon, các bé được kết bạn, giao lưu với các học viên cùng đam mê nhảy múa với mình.
 • Khi các bé tham gia lớp học nhảy hiện đại hay nhất, bác bé sẽ nắm vững các kiến thức và động tác của bộ môn nhảy múa hiện đại.

 

Say đắm với những bài nhảy hiện đại hay nhất hình ảnh 2

 

 • Khi các bé tham gia lớp học nhảy hiện đại hay nhất tại Kids Art & Music Sai Gon, bé có thể tự dàn dựng các tiết mục nhảy hiện đại cho trường và lớp của mình.
 • Khi các bé tham gia lớp học nhảy hiện đại hay nhất tại Kids Art & Music Sai Gon , bé có thể tự tin thể hiện vũ đạo điêu luyện của mình khi ca hát và tham gia các cuộc thi tài năng nhảy múa.

  Say đắm với những bài nhảy hiện đại hay nhất hình ảnh 3

 • Khi tham gia lớp học nhảy hiện đại hay nhất, bé có thể giảm cân một cách an toàn để giữ gìn vóc dáng cân đối cho bé ở hiện tại và về sau.
 • Khám phá lớp nhảy hiện đại hay nhất tại Kids Art & Music Sai Gon, bé sẽ được nâng cao sức khỏe, tim mạch và hệ hô hấp bằng các bài tập đúng phương pháp.
 • Cuối cùng khi tham gia lớp học nhảy hiện đại hay nhất tại Kids Art & Music Sai Gon, các bé có cơ hội đào tạo miễn phí để sau này trở thành giáo viên tại Kids Art & Music Sai Gon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *