Tác giả: Tuyết Nga
16 Aug 2020
970 views

Hướng dẫn bé nhảy hiện đại đơn giản tại căn nhà thân yêu

Hướng dẫn bé nhảy hiện đại đơn giản tại căn nhà thân yêu. Ngày nay rất nhiều bé lựa chọn cho mình bộ môn nhảy hiện đại như là một xu hướng, thu hút rất nhiều các học viên đăng ký tham dự, vì tính âm nhạc sôi động luôn tạo ra sự hứng khởi kèm với đó là những động tác mạnh mẽ nhưng vẫn dẻo dai. Nhiều bé được ba mẹ lựa chọn nhảy hiện đại không chỉ vì đam mê, sở thích mà còn muốn hướng đến sự nghiệp trở thành một dancer chuyên nghiệp cho cuộc đời mình.

 

 

Chỉ ba mẹ cách lựa chọn đồ tập nhảy hiện đại cho bé

 

 • Ba mẹ nên lựa chọn trang phục để nhảy hiện đại đơn giản tại nhà cho bé là những trang phục thoải mái, thấm hút mồ hôi thật tốt, co gián 4 chiều thoải mái, ko gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu.
 • Ngoài ra bé nên lựa chọn những đôi giày để phục vụ cho việc nhảy hiện đại đơn giản tại nhà là một đôi giày vừa vặn, chất liệu mềm dịu, không thô cứng vì sẽ dễ gây ra tổn thương cho bé khi tập.

 

Mách ba mẹ cách dạy bé tự học nhảy hiện đại đơn giản tại nhà 

 

Để nhảy hiện đại đơn giản tại nhà cho bé ba mẹ cần chuẩn bị giày tập thật tốt

 • Nếu bé không tới lớp học nhảy hiện đại thì việc tự học nhảy hiện đơn giản tại nhà của bé sẽ khó khăn hơn rất là nhiều. Hãy xác định việc tự học nhảy hiện đơn giản tại nhà là nghiêm túc, khi bé xác định rằng bé sẽ tự tập ở nhà, ba mẹ hãy mua 1 đôi giày thể thao thật tốt và thoải mái. Đôi giày này sẽ cùng bé tập luyện trong 1 thời gian dài, do đó nó không những là vật dụng cần thiết mà còn là người bé đồng hành tin cậy của bé.

 

Hướng dẫn bé nhảy hiện đại đơn giản tại căn nhà thân yêu

 

Để tập được nhảy hiện đại đơn giản tại nhà bé nên xem thật nhiều Clip ở trên mạng

 • Cách học đơn giản nhất mà bé có thể làm đó là xem thật nhiều Clip dạy nhảy ở trên mạng. Trong các lớp học nhảy hiện đại đơn giản, học viên trước khi tập sẽ theo dõi giáo viên nhảy trước rồi bắt chước lại dần dần các động tác, bé cũng có thể làm tương tự như vậy khi tự tập ở nhà. Hiện nay, trên Internet có rất nhiều Clip hướng dẫn nhảy dễ hiểu, đơn giản mà bé có thể tập theo. Hãy chọn những Clip dạy nhảy từ dễ cho tới khó nhé.

Để nhảy hiện đại đơn giản tại bé phải có kiến thức nhất định và phân biệt rõ về các thể loại nhảy

 • Bé sẽ thấy có rất nhiều các Clip dạy nhảy khác nhau. Bé nên tập những thể loại nhảy hiện đại phù hợp với sở thích của mình. Thường thì bé nên xem các Dancer chuyên nghiệp nhảy trước và nếu thích nhất ai thì bé học theo người đó. Việc bắt chước 1 thần tượng mà mình yêu thích sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình tiến bộ của bé. Bé cũng cần trang bị những kiến thức nhất định về các thể loại nhảy để tránh việc tập sai và tập không đúng các động tác dẫn tới việc hỏng dáng sau này.

Để nhảy hiện đại đơn giản bé cần tập luyện ở nhà thật nhiều

 • Chăm chỉ chính là đức tính vô cùng quan trọng giúp bé thành công. Bé càng chăm chỉ tập luyện, bạn sẽ càng tiến bộ. Bé sẽ tạo được những phản xạ khi thực hiện các động tác khó, cơ thể sẽ trở nên uyển chuyển hơn, và bé càng ngày càng tự tin hơn. Bé cũng đừng quên chú ý xem lại Clip để sửa dáng cho mình liên tục. Nếu như ở nhà bé có gương, thì hãy vừa nhảy vừa nhìn vào gương, để sửa lại dáng và động tác ngay lập tức nhé.

 

Hướng dẫn bé nhảy hiện đại đơn giản tại căn nhà thân yêu hình ảnh 2

 

Để nhảy hiện đại đơn giản tại nhà bé nên thường xuyên giao lưu khi có cơ hội

 • Mỗi khi có cơ hội, hãy tìm tới các nhóm bé cùng đam mê nhảy giống mình. Bé không những có được thú vui khi chia sẻ đam mê của mình, mà còn được những người bạn đó góp ý để phát triển khả năng nhảy nhót của mình nữa. Đó là điều mà trong lớp học nhảy hiện đại, các giáo viên và các bé học sẽ giúp bé. Bé cần phải giao lưu ngay khi có cơ hội ra ngoài vì đôi khi tự tập sẽ khiến bé có những động tác sai, đặc biệt là với những bé chưa có kinh nghiệm nhiều về nhảy.

Để theo dõi thành tựu của việc nhảy hiện đại đơn giản tại nhà ba mẹ nên quay Clip lại quá trình tập luyện để theo dõi sự tiến bộ của bé

 • Cứ sau mỗi bài học, hãy quay Clip lại thành quả của mình bé nhé. Bé có thể gửi cho những người bạn của bé để nghe những lời góp ý của họ. Sau một thời gian, bé có thể nhìn lại quá trình tiến bộ của bé. Bé so sánh giữa các Clip ấy với nhau và sẽ tìm ra được những điều cần sửa và qua đó giúp bé nhảy đẹp hơn.

Để nhảy hiện đại đơn giản được hiệu quả, bé nên tham gia các Group nhảy trên mạng

 • Có rất nhiều những Group nhảy ở trên mạng, và bé nên trở thành thành viên trong những Group ấy. Họ có thể cũng tự tập giống như bé và việc giao lưu như vậy là điều rất tốt.

  Hướng dẫn bé nhảy hiện đại đơn giản tại căn nhà thân yêu hình ảnh 3

  Và nếu ba mẹ bận không có thời gian hoặc bé không chịu tập luyện nhảy hiện đại đơn giản ở nhà vì chỉ có một mình bé. Ba mẹ có thể tham khảo lớp nhảy hiện đại cho bé tại Kids Art & Music Saigon ạ. Thầy cô có chuyên môn sẽ biết cách khới gợi niềm đam mê âm nhạc và nhảy múa trong bé ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *