Tác giả: Hoàng Việt
21 May 2019
1,136 views

Có gì thú vị bên trong những lớp học nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội?

Có gì thú vị bên trong những lớp học nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội? Thể dục nhịp điệu (còn goi là Aerobic) là một môn ngoại khóa dành cho các em thiếu nhi giúp cho trẻ phát huy khả năng và năng khiếu nhảy múa của mình. Thông qua các buổi học nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội, trẻ cũng được rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt hơn trong cuộc sống của mình.  

>> Có nên cho bé tham gia các lớp dạy nhảy aerobic mầm non quận Hoàng Mai Hà Nội?

>> Một vài địa điểm dạy nhảy aerobic trẻ mầm non ở quận Hoàng Mai Hà Nội

>> Sức hút từ những lớp nhảy aerobic trẻ em ở quận Hoàng Mai Hà Nội

 

Những lớp dạy nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội đem đến cho bé điều gì?

Theo một nghiên cứu tại các trung tâm nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội (Việt Nam), những đứa trẻ thường xuyên hoạt động thể chất, vận động cơ thể sẽ có lớp “chất trắng” dày và đặc hơn – đây là chất có khả năng kết nối các vùng khác nhau của chất xám trong não bộ – giúp trẻ tăng khả năng tập trung, nhận thức và hiệu quả học tập. Bên cạnh đó việc tham gia các lớp nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội còn góp phần giúp cho bé giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh suy giảm trí nhớ, giúp rèn luyện thể chất một cách hiệu quả.

Aerobic là bộ môn kết hợp giữa âm nhạc và vận động cơ thể, mang lại hiểu quả cao, giúp trẻ có thể lực tốt. Nghe nhạc có tác dụng rất tích cực đến trẻ, tăng hiệu quả trao đổi chất trong cơ thể, từ đó tăng cường thể chất và khả năng miễn dịch. Bên cạnh đó, tập aerobic còn cho bé một trí não tinh thông, thông minh, sáng tạo, ghi nhớ tốt.

Tham gia những lớp dạy nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội giúp bé luôn khỏe mạnh, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn, đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ như béo phì, lười vận động, tự ti, tự kỷ, và một số bệnh tim mạch khác.

 

Có gì thú vị bên trong những lớp học nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội?

 

 

Aerobic đòi hỏi khả năng trình diễn những chuyển động mạnh mẽ, hiện đại và liên tục. Một bài biểu diễn Sport Aerobic thông thường tại các lớp dạy nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội phải thể hiện được các chuyển động liên tục, mềm dẻo, mạnh mẽ và thể hiện được các bước thể dục nhịp điệu cơ bản.

 

  • Giúp trẻ tăng khả năng tập trung, nhận thức và hiệu quả học tập.

  • Góp phần giúp cho trẻ giảm nguy cơ mắc bệnh suy giảm trí nhớ, giúp rèn luyện thể chất.

  • Giúp bé có cảm giác vui tươi, tinh thần thoải mái, năng động trong vui chơi, học tập và giúp đỡ cha mẹ việc nhà.

  • Vận động cơ thể làm cho mạch máu lưu thông tốt hơn, tăng cường chuyển hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời vận động thường xuyên làm săn chắc các nhóm cơ, tạo sức bền cho trẻ.

  • Học nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội đòi hỏi trẻ phối hợp với đồng đội nhịp nhàng trong các bài nhảy, giúp tăng tương tác và kỹ năng làm việc nhóm.

 

Những lưu ý khi cho bé tham gia các lớp nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội.

 

  • Chế độ dinh dưỡng

Môn thể thao này đòi hỏi tiêu hao năng lượng, nước và chất điện giải rất nhiều. Trẻ cần tăng cường số lần uống nước, vậy nên ba mẹ có thể cho bé uống nước cam, chanh, chanh muối, nước dừa tươi sau giờ tập luyện aerobic để giúp cơ thể cân bằng nước và điện giải. Thi thoảng bé sẽ cảm thấy nhức mỏi chân tay, bị chuột rút. Đó là dấu hiệu thiếu canxi. Ba mẹ nên bổ sung đợt canxi và vitamin D ở dạng viên đa vi chất trong 2- 3 tuần/lần cho bé.

 

Có gì thú vị bên trong những lớp học nhảy aerobic mẫu giáo ở quận Hoàng Mai Hà Nội? hình ảnh 2

 

  • Chọn đồ tập

-Bạn nên chọn những trang phục thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, thoáng khí và co giãn tốt, thoải mái cho bé thực hiện nhiều động tác nhảy, rướn người, lắc hông, xoay người…

-Đồ tập cho bé có thể chọn dạng áo croptop, hoặc áo bó kết hợp quần lửng/quần dài.

-Chọn giày tập cho con có phần đế giày chất liệu cao su carbon, bám sàn tốt lại nhẹ nhàng. Bên trong là lớp đệm ở chân, mắt cá chân, hỗ trợ cho vận động thoải mái. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *