Tác giả: Tuyết Nga
29 Sep 2018
901 views

Đắm chìm trong những vũ điệu sôi động của nhạc nhảy Aerobic

Đắm chìm trong những vũ điệu sôi động của nhạc nhảy Aerobic. Aerobic là một bộ môn thể dục vận động trên nền nhạc nhanh, mạnh với các động tác lặp đi lặp lại có thể theo nhạc hoặc theo nhịp đếm của các giáo viên hướng dẫn. Thường thì các động tác của aerobic tương đối dễ thực hiện, được tập đối với cường độ nhanh nên có chức năng giảm béo, duy trì vóc dáng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Đây là môn thể thao vận động được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi lựa chọn và đặc biệt là các bé ở giai đoạn đang phát triển.  

Những lợi ích “vàng” mà Aerobic mang lại cho bé

 

 • Tập luyện Aerobic trên nền nhạc nhảy aerobic giúp bé duy trì cân bằng năng lượng và mức cân nặng nên có: Một chế độ tập luyện hợp lý và phù hợp sẽ đảm bảo cho mức năng lượng mà bé hấp thụ (lượng thức ăn tiêu thụ ) không vượt quá mức năng lượng tiêu hao (hoạt động). Nhờ đó mà sẽ làm giảm lượng calo dư thừa tích tụ thành mỡ trong cơ thể của bé.

 

 

 • Tập luyện Aerobic trên nền nhạc nhảy Aerobic giúp tăng cường sự rắn chắc của hệ xương khớp và cơ bắp: Những hoạt động thể chất  rất tốt cho sự phát triển của hệ xương khớp, giúp giữ mật độ phát triển của xương ở mức cao và làm giảm nguy cơ loãng xương cho bé về sau.

 

 

Đắm chìm trong những vũ điệu sôi động của nhạc nhảy Aerobic ảnh 1

 

 

 • Tập luyện Aerobic trên nền nhạc nhảy Aerobic sẽ đẩy nhanh quá trình lưu thông và tuần hoàn máu, giúp bé có một trái tim khỏe mạnh: Bé tập Aerobic trên nền nhạc nhảy Aerobic là hoạt động thể chất rất tốt cho tim và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

 

 

 • Tập luyện Aerobic trên nền nhạc nhảy Aerobic sẽ làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh mạn tính: Hoạt động thể chất làm giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, ung thư và béo phì ở trẻ. Nó cũng giúp xương, khớp, cơ bắp luôn phát triển khỏe mạnh đồng đều.

 

 

Đắm chìm trong những vũ điệu sôi động của nhạc nhảy Aerobic ảnh 2

 

 

 • Tập luyện Aerobic trên nền nhạc nhảy Aerobic giúp bé thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng và nâng cao tinh thần: Hoạt động thể chất giúp tâm trí và đầu óc thư giãn hơn rất nhiều. Khi chúng ta tập thể dục, não sẽ giải phóng chất endorphin – một loại hoóc – môn tạo ra cảm giác hạnh phúc, và giúp giải tỏa căng thẳng.

 

 

 • Tập luyện Aerobic trên nền nhạc nhảy aerobic giúp trẻ tự tin hơn: Tham gia các hoạt động thể thao, các môn nghệ thuật sẽ giúp trẻ tự tin, dạn dĩ hơn. Các môn thể thao, các môn nghệ thuật cùng với các trò chơi sẽ tạo cơ hội cho trẻ hoạt động theo nhóm và gặp gỡ, làm quen với nhiều bạn mới, nâng cao cuộc sống cộng đồng và kĩ năng xã hội của trẻ.

 

 

Đắm chìm trong những vũ điệu sôi động của nhạc nhảy Aerobic ảnh 3

 

 

 • Tập aerobic trên nền nhạc nhảy Aerobic giúp trẻ tăng cường sự linh hoạt, sức mạnh và sức bền: Khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động thể dục thể thao giúp tăng cường tính linh hoạt và sức mạnh và sức bền ít nhất 2 – 3 lần/tuần.

 

 

 • Tập luyện Aerobic trên nền nhạc nhảy Aerobic giúp hạn chế thói quen lười vận động của bé: Tập luyện Aerobic sẽ làm giảm thiểu thời gian dành cho những hoạt động tĩnh xuống tối đa là 2 giờ/ngày hoặc có thể ít hơn. Hạn chế thời gian cho trẻ xem tivi, chơi game, lướt web, sử dụng các thiết bị công nghệ…

 

Các bài nhạc nhảy Aerobic sôi động đang được ưa chuộng

 

 

Đắm chìm trong những vũ điệu sôi động của nhạc nhảy Aerobic hình ảnh 4

 

 

 1. Baby shark.
 2. La la la.
 3. Waka waka.     
 4. Bắc kim thang remix.
 5. Bống bống bang bang.
 6. Havana.
 7. Việt Nam ơi.
 8. Chú ếch con.
 9. Hơ Ren lên rẫy.
 10. I’m the best.
 11. What makes you beautiful.
 12. One thing.
 13. Học tiếng mèo.
 14. Come Back Home.
 15. Trái Đất này là của chúng mình.
 16. Con cào cào.
 17. Cả tuần đều ngoan.
 18. Cá vàng bơi.
 19. Đội kèn tí hon.
 20. Con heo đất.
 21. Em đi chơi thuyền.
 22. Alibaba.
 23. Hai con thằn lằn con.
 24. Chú voi con ở Bản Đôn.
 25. Gà trống, mèo con và cún con.
 26. Kìa con bướm vàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *