Tác giả: Dung Khuc
04 Sep 2020
299 views

Hướng dẫn cha mẹ chọn lớp nhạc múa hay cho con

Hướng dẫn cha mẹ chọn lớp nhạc múa hay cho con: Việc cho con học múa là một việc làm vô cùng quan trọng cần thiết trong quá trình phát triển của bé. Tuy nhiên lựa chọn được một địa điểm để cho bé học tập bộ môn này không hề đơn giản. Hãy để Kids Art & Music Saigon tư vấn cho bạn lớp nhạc múa hay nhé!

 

1. Những yếu tố không thể thiếu để tạo nên một lớp nhạc múa hay

 

 

Hướng dẫn cha mẹ chọn lớp nhạc múa hay cho con

 

 

– Lớp nhạc múa hay cho bé phải có giáo trình dạy múa dành riêng cho bé : Không nên để bé học theo giáo trình dạy múa của người lớn vì thể trạng và tư duy của bé khác biệt hoàn toàn so với người lớn. Học theo giáo trình của người lớn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến bé, làm tiến độ phát triển của bé bị chậm lại và sau một thời gian có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

– Lớp nhạc múa hay cho bé phải có cơ sở vật chất đầy đủ : Phòng tập múa phải rộng rãi và thoáng mát để các bé được tập luyện thoải mái, không cảm thấy bị gò bó, không bị thiếu oxy, cảm thấy ngột ngạt trong quá trình tập múa. Các dụng cụ, trang thiết bị cũng cần phải được vệ sinh, lau chùi thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cho trẻ.

 

– Trình độ của giáo viên ở lớp nhạc múa hay phải được đảm bảo : Giáo viên đóng vai trò vô cùng quan trọng vì các bé chưa có nền tảng căn bản, nếu dạy sai kỹ thuật hoặc hướng dẫn không đúng cách thì không những không giúp bé giỏi lên mà còn làm các con nhanh chóng chán nản. Nếu giáo viên có chuyên môn cao thì bé sẽ được nuôi dưỡng tài năng và có thể đạt được nhiều lợi ích hơn, phụ huynh cho bé theo học lâu dài sẽ tạo cơ hội cho bé phát triển toàn diện.

 

– Lớp nhạc múa hay phải có camera theo dõi : Các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn nếu trong phòng học có gắn camera, như vậy sẽ thuận lợi trong việc theo dõi tiến trình luyện tập của trẻ. Ngoài ra khi theo dõi con từ xa có thể giúp các con tự nhiên và không bị xao nhãng bởi bố mẹ.

 

 

 

 

2. Nên cho con học nhạc múa hay ở đâu

 

 

Hướng dẫn cha mẹ chọn lớp nhạc múa hay cho con hình ảnh 2

 

 

Nhu cầu cho bé học múa của các bậc cha mẹ ngày càng cao, kéo theo việc các lớp học múa cho bé được mở ra ngày càng nhiều. Nếu cha mẹ nào vẫn còn đang phân vân thì hãy tham khảo lớp học múa cho bé tại Kids Art & Music Saigon nhé!

 

Kids Art & Music Saigon là 1 trung tâm đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và âm nhạc cho bé, tuy được thành lập chưa lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành 1 địa chỉ uy tín, được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng gửi gắm con em mình. Cho con tham gia các lớp học múa cho bé tại đây, cha mẹ có thể an tâm tuyệt đối vì:

 

  • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có trình độ chuyên môn rất cao, vui vẻ nhiệt tình, yêu nghề yêu trẻ. Các giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ một số trường múa chuyên nghiệp như trường Nghệ thuật quân đội, các trường sư phạm chuyên ngành múa,… rất giàu kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ nhỏ. Phương pháp giảng dạy được điều chỉnh để phù hợp với từng bé, giúp các em tiến bộ từng ngày. Cũng chính vì lí do đó, mỗi lớp chỉ có sĩ số tầm 10 bé để thầy cô có thể kèm cặp các bé tốt hơn.

 

  • Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, tiện nghi : Phòng học được thiết kế rộng rãi thoáng mát, trang trí đẹp mắt tạo cho trẻ 1 không gian tập luyện thoải mái dễ chịu. Hệ thống âm thanh chất lượng cao, sống động giúp trẻ say mê và hứng thú với mỗi giờ học cùng nhạc múa hay.

 

  • Đối tượng học viên của lớp học múa cho bé ở Kids Art & Music Saigon: Trước khi tham gia học, các bé sẽ được học thử 1 buổi để xem bé đã sẵn sàng cho việc học múa hay chưa, bé có đam mê bộ môn này hay không. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *