Tác giả: Tuyết Nga
27 Jun 2018
1,329 views

Múa Aerobic thiếu nhi – Hướng dẫn lựa chọn trang phục Aerobic thiếu nhi

Aerobic thiếu nhi là một bộ môn thể thao nhịp điệu, với sự kết hợp hài hòa giữa các điệu nhảy, và âm nhạc được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi nhỏ tuổi. Các bé sẽ được sự hướng dẫn của giáo viên để thực hiện các động tác nhảy múa, nhằm giúp các bé cải thiện hệ tim mạch, hô hấp, phát triển cơ bắp và xương, ngoài ra còn tăng cường khả năng nhận thức, tự tin và giúp trẻ sáng tạo hơn.

 

Tại sao nên cho bé học múa Aerobic thiếu nhi?

 

 • Cơ thể các bé, đặc biệt là ở lứa tuổi thiếu nhi từ 3 đến 12 tuổi cần vận động và vui chơi thật nhiều, để giúp bé ngày một phát triển hơn. Việc cho bé tham gia một lớp năng khiếu bên ngoài như lớp múa Aerobic thiếu nhi, sẽ giúp bé vừa có thể rèn luyện sức khỏe, vừa tạo cho bé một sân chơi vô cùng bổ ích, để bé có thể hòa đồng với xã hội, cũng như là giúp bé trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

 

 • Việc tập các bài múa Aerobic thiếu nhi là một trong những phương pháp tốt nhất để rèn luyện sức khỏe tim mạch ở trẻ em.

 

 • Các lớp múa Aerobic thiếu nhi, luôn khuyến khích các bé vận động hết toàn bộ cơ thể của mình, sẽ giúp bé rất nhiều trong việc hạn chế nguy cơ béo phì, giúp bé có một cơ thể nhanh nhẹn, săn chắc và phòng tránh được nhiều bệnh.

 

 • Đặc biệt, đối với những bé có tính cách nhút nhát, khi được tham gia và được tập bài múa Aerobic thiếu nhi, sẽ giúp các bé hòa đồng và tự tin giao tiếp với các bé khác trong nhóm. Cũng như giúp bé tập làm quen với cộng đồng xã hội bên ngoài nhiều hơn.

 

 • Bé tự tin hơn sau khi tham gia lớp múa Aerobic thiếu nhi và bé dần hình thành các kỹ năng xã hội. Thông qua các buổi biểu diễn trên sân khấu do trung tâm tổ chức, các bé có cơ hội thể hiện năng khiếu cũng như kết quả tập luyện của bản thân. Từ các buổi biểu diễn đó, sẽ giúp bé có cơ hội giao lưu với bạn nhiều hơn, tạo điều kiện để rèn luyện khả năng giao tiếp và tính dạn dĩ ở trẻ nhỏ.

 

 

 

Múa Aerobic thiếu nhi – Hướng dẫn lựa chọn trang phục Aerobic thiếu nhi hình ảnh 1

 

 

Mách ba mẹ cách lựa chọn trang phục Aerobic thiếu nhi cho bé

 

Về trang phục:

 

 • Trang phục Aerobic thiếu nhi phải được may bằng chất vải thun lạnh co giãn 4 chiều, và có độ ôm, độ đàn hồi khi mặc biểu diễn. Chính sự co giãn đàn hồi mang đến cho các bé mặc nó sự thoải mái tiện dụng để tự tin tỏa sáng trong các buổi tập và trong các cuộc thi. Với kiểu dáng của Aerobic thiếu nhi có thể sử dụng cho cả bé trai và bé gái.

 

 • Trong các cuộc thi, thì trang phục Aerobic thiếu nhi, phải được may liền và có độ ôm nhất định.

 

 • Các trang phục Aerobic thiếu nhi có kiểu dáng đẹp và nổi bật sẽ được điểm cao, với những kiểu dáng đa dạng, kết hợp nhiều màu sắc nổi bật với nhau là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé.

 

 

 

Múa Aerobic thiếu nhi – Hướng dẫn lựa chọn trang phục Aerobic thiếu nhi hình ảnh 2

 

 

Về việc lựa chọn giày tập:

 

 • Chọn giày Aerobic có thiết kế phù hợp: Các bài múa Aerobic thiếu nhi, thường chú trọng yếu tố cân bằng. Vì vậy, trước khi mua, ba mẹ hãy chạm nhẹ vào đỉnh mũi hoặc gót giày, để đảm bảo rằng chúng nằm trên một đường thẳng. Nếu thấy chắc chắn, thì đôi giày này chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bé.

 

 • Chọn giày múa Aerobic có trọng lượng nhẹ: Aerobic là một môn thể thao yêu cầu sự dẻo dai và chuyên nghiệp. Do đó, để tập được những động tác này, bé cần chọn những đôi giày có trọng lượng nhẹ, chúng sẽ giảm sự mệt mỏi cho đôi chân khi phải thực hiện nhiều động tác trong khoảng thời gian dài và liên tục. Từ đó, mang lại hiệu quả tốt nhất khi tập múa Aerobic.

 

 • Chọn giày múa Aerobic với chất liệu cao cấp: Để những động tác múa Aerobic được linh hoạt và nhẹ nhàng, bé nên chọn giày có chất liệu tốt, có đế bằng cao su siêu nhẹ, thiết kế lưới thông minh. Đồng thời, bé nên chọn đôi có đệm ở những vị trí quan trọng như gót, mũi, mắt cá chân, đồng thời được uốn cong theo hình bàn chân, để giúp nâng đỡ một cách tối ưu nhất.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *