Tác giả: Nhat Minh
04 May 2019
212 views

Địa điểm lớp học vẽ ở bình dương chất lượng cao

 Ngoài những tác phẩm mà bạn được xem sau mỗi giờ học của trẻ tại lớp học vẽ ở bình dương , các bậc phụ huynh chúng ta đã thực sự hiểu về tầm quan trọng của việc học vẽ? Và bao nhiêu người trong số chúng ta có thể hiểu được tại sao nên cho … Continue reading "Địa điểm lớp học vẽ ở bình dương chất lượng cao"

 Ngoài những tác phẩm mà bạn được xem sau mỗi giờ học của trẻ tại lớp học vẽ ở bình dương , các bậc phụ huynh chúng ta đã thực sự hiểu về tầm quan trọng của việc học vẽ? Và bao nhiêu người trong số chúng ta có thể hiểu được tại sao nên cho trẻ học vẽ và tiếp xúc sớm hơn với bộ môn nghệ thuật này? Cùng tìm hiểu nhé! 

Lợi ích học vẽ cho bé :

– Học vẽ giúp nuôi dưỡng năng khiếu cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ, giúp trẻ rèn luyện trí nhớ tốt hơn: rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh, giúp trẻ lưu trữ những thông tin về các sự vật, hiện tượng từ thế giới xung quanh trẻ. Đồng thời, việc này cũng giúp trẻ nhớ lâu hơn khi chúng thể hiện suy nghĩ của mình thông qua chính các hoạt động tại lớp, từ đó trẻ sẽ có những nhận định đúng đắn hơn về các sự vật, hiện tượng.

– Nâng cao khả năng quan sát cho trẻ: hầu hết các bức vẽ của trẻ thường khá khó hiểu. Tuy nhiên, nếu như phụ huynh chúng ta chú ý một chút thì sẽ thấy có rất nhiều chi tiết lạ được vẽ nổi bật. Một số chuyên gia tâm lý cho rằng đây là sự phản ảnh thế giới thông qua bộ nhớ của con trẻ. Đó cũng chính là sự phản ánh thế giới trong đầu bé thông qua bộ nhớ của các con.

– Nâng cao khả năng tưởng tượng cho bé: không hình dung về thế giới giống như những quy tắc của người lớn chúng ta, với trẻ, thế giới giống như một câu chuyện cổ tích thật sự. Hơn nữa, việc sử dụng màu sắc sẽ càng hiển thị rõ ràng hơn về trí tưởng tượng của các con, đó hẳn là một thế giới đầy màu sắc và diệu kì.

– Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn hẳn: một số nhà giáo dục học nổi tiếng đã chỉ ra rằng, việc ngồi vẽ một giờ tốt hơn rất nhiều so với 9 giờ ngồi theo dõi chương trình giải trí trên tivi đấy nhé. 

 

Địa điểm lớp học vẽ ở bình dương chất lượng cao hình ảnh 1

Địa điểm học vẽ cho bé tại bình dương :

– lớp học vẽ ở bình dương sẽ hướng dẫn các con sẽ học cách chuẩn bị những dụng cụ thiết yếu dành cho việc vẽ tranh: hiện ở trường dùng bút chì, màu sáp dầu để pha màu, tuyệt đối không dùng sáp thường cản trở sự sáng tạo và cảm nhận về màu sắc của các con do sáp thường không thể kết hợp màu sắc được với nhau.Các loại cọ vẽ, màu nước và giấy chuyên dụng được giới thiệu trong  lớp học vẽ ở bình dương  cho trẻ em giúp các con biết cách lựa chọn vật dụng để vẽ những bài vẽ phù hợp theo trí tưởng tượng của các con.

– Tại sao các con nên dùng giấy chuyên dụng  bố mẹ có  biết không? Để khi vẽ màu không may làm thủng giấy con chóng chán ở  lớp học vẽ ở bình dương cho trẻ em từ 3-6 tuổi đó ạ. Các bé lớn hay nhỏ cũng đều được thầy cô ở  lớp học vẽ ở bình dương uốn nắn tư thế ngồi vẽ đúng nữa cơ, để không bị gù lưng hay cận thị quá sớm. Sau khi tham gia những lớp dạy vẽ cho trẻ em từ 6 tuổi trở  xuống này, các con có thể vẽ được gì?
– Các loại trái cây, hoa lá trong thiên nhiên hình đơn giản. Các bé dưới 4 tuổi tuy có thể vẫn tô lem nhem ra ngoài nhưng một số bé đã có những cảm nhận vô cùng tuyệt vời về màu sắc dù các nét vẽ còn vụng về; Đặc biệt rất  nhiều bé 4 tuổi sẽ vẽ được cá hoặc bông hoa, các chú mèo nhỏ xinh hay đi được những nét vẽ thẳng, không ngoằn ngoèo khi đến với  lớp học vẽ ở bình dương. Hướng dẫn các nét vẽ  cơ bản cho bé.

– Các loại động vật và người hình cơ bản với những bé lớn hơn 5 tuổi và tay đã có thể cầm chắc cọ vẽ và bút vẽ ; Các bé nhỏ hơn sẽ được  lớp học vẽ ở bình dương hướng dẫn chọn màu, pha trộn tạo ra các bức tranh tô màu vô cùng đặc sắc.
– Các bức tranh phong cảnh đơn giản với cây, các bông hoa bằng tay, chân, ngón tay hay một vài bé là bằng cọ vẽ, sáp màu;
– Trang trí hoa văn họa tiết nhiều màu thật hài hòa tuy các nét vẽ không sắc nét như anh chị lớn. Lớp dạy vẽ cho bé chất lượng cao tại Bình Dương.

Địa điểm lớp học vẽ ở bình dương chất lượng cao hình ảnh 2

 lớp học vẽ ở bình dương sẽ cam kết hướng dẫn tận tình và chu đáo để các bé tương tác và phát triển những kĩ năng mềm . Các bé đến với lớp học vẽ ở Bình Dương sẽ được tặng ngay một buổi học thử miễn phí.