Tác giả: Trịnh Linh
06 Aug 2021
1,295 views

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất

Âm nhạc từ Piano giúp nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ. Học Piano, con rèn luyện được nhiều đức tính tốt, sự kiên nhẫn, tập trung và nhạy bén hơn trong cuộc sống. Cùng tham khảo TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất để có thể lựa chọn cho bé yêu nhà bạn một lớp học đàn ưng ý nhé!

1. Kids Art & Music Saigon – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM

Kids Art & Music Saigon mở ra các lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM với mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ, về thể chất, tinh thần, trí não và nhân cách. Qua đó giúp những mầm chồi non nhỏ bé chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai rực rỡ sau này. 

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất - Hình ảnh 1

 

Những điểm đặc biệt tại lớp học Piano cho trẻ em của trung tâm Kids Art & Music Saigon

– Giáo trình của lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM ở Kids Art & Music Saigon đi từ cơ bản đến nâng cao. Tùy thuộc vào độ tuổi bắt đầu và tùy thuộc vào năng khiếu sẵn có ở bé mà nhà trường sẽ có giáo trình kèm với các bài luyện tập phù hợp để cho bé khám phá và phát triển kỹ năng chơi đàn của mình.

 

– Giáo viên cần được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các cơ sở dạy nhạc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy các bé nhỏ. Đặc biệt, mỗi thầy cô đều có phương pháp giảng dạy riêng cho từng bé và luôn kèm cặp kỹ lưỡng, giúp các bé phát triển từng ngày.

 

– Sĩ số lớp học tối đa 4 bé/1 lớp. Với sĩ số này, thầy cô giáo sẽ có thời gian để ý và kèm cặp cho từng bé, giúp bé có thể học một cách hiệu quả nhất và nhanh tiến bộ. 

 

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, đảm bảo 1 bé/1 đàn Piano. Phòng học thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Đặc biệt, Kisds Art & Music Saigon trang bị loại ghế đặc thù dành cho môn học Piano, vì loại ghế này có thể điều chỉnh độ cao thấp phù hợp với chiều cao của bé, giúp bé có thể ngồi thoải mái và đúng tư thế. Với một số bạn nhỏ hơn, trung tâm còn chu đáo chuẩn bị ghế để chân giúp các bé ngồi vững khi chơi đàn. 

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất - Hình ảnh 2

 

Thông tin liên hệ trung tâm Kids Art & Music Saigon

Website: https://nghethuatamnhacsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kidsartandmusicsaigon/

Inbox: m.me/kidsartandmusicsaigon

Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com

Địa chỉ trung tâm:

CS 1: 97 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. 02838480133 / 02838481733 

CS 2: 43/36 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM 02873035939 / 0888477533 

CS 3: 98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM 0903278352

CS 7: 303/32 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM. 0356688443

CS 10: 406 Nguyễn Thị Định, khu phố 1, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. 0909574669

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất - Hình ảnh 3

 

2. Trung tâm Dấu Chấm Đen – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM

Trung tâm đào tạo Âm nhạc Dấu Chấm Đen là Top trung tâm dạy đàn Piano tốt nhất tại TpHCM.

Với giáo trình giảng dạy do chính giám đốc trung tâm biên soạn, với các tư liệu âm nhạc của nhiều chuyên gia, nhạc sĩ nổi tiếng, chính là niềm tự hào bậc nhất minh chứng cho chất lượng đào tạo tại trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Ngô Quyền, phường Hiệp Phú, quận 9

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất - Hình ảnh 4

 

3. Trung tâm Armuli – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM

Âm nhạc giúp các bé kết nối, tương tác với thế giới bên ngoài, điểm tô màu sắc rực rỡ cho cuộc sống. Đó chính là động lực để Armuli nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày.

Trung tâm âm nhạc Armuli chuyên đào tạo các môn học về nhạc cụ như: Piano; Guitar; Ukulele; Trống; Violin cho các bé từ 3 tuổi trở lên. 

Với giáo trình quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, Armuli mong muốn trở thành hệ thống trung tâm đứng đầu về lĩnh vực đào tạo giáo dục nghệ thuật và âm nhạc. 

Armuli mở ra các lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM với phương châm Hoà Đồng – Nhiệt tình – Tận tâm – Truyền Cảm Hứng. Từ đó trẻ phát triển lòng yêu thích và niềm đam mê âm nhạc của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đỗ Xuân Hợp, KDC Nam Long, quận 9, TP.HCM.

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất - Hình ảnh 5

 

4. Trung tâm âm nhạc Hoàng Gia – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM

Ở trung tâm âm nhạc Hoàng Gia các lớp học đàn Piano được các bé tham gia nhiều nhất. Vừa qua trung tâm cũng đã khai giảng các lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn nhỏ. Trung tâm Hoàng Gia tin rằng học đàn Piano từ sớm có thể giúp trẻ rèn luyện được nhiều kỹ năng quan trọng như thể lực, trí lực và năng lực giúp con phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 22, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất - Hình ảnh 6

 

5. Việt Thương Music 369 – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM

Hiện nay, với bề dày kinh nghiệm của mình, Việt Thương Music đã gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là hệ thống các lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM.

Với quyết tâm truyền đạt tình yêu âm nhạc và truyền tải vốn kiến thức một cách sâu rộng hơn đến cộng đồng, trung tâm dạy nhạc Việt Thương Music 369 đã và đang trở thành địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng khi cho con em theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 9 TpHCM tốt nhất - Hình ảnh 7

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *