Tác giả: Trịnh Linh
07 Aug 2021
750 views

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM tốt nhất!

Ngày nay, học đàn Piano được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn với mong muốn tạo cho con môi trường phát triển toàn diện. Piano là bộ môn giúp con rèn luyện trí não xuất sắc, hơn thế nữa, nó còn mang đến cho con một đời sống tinh thần vô cùng phong phú. Cùng tham khảo TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM để ba mẹ có thể dễ dàng hơn khi đi tìm lớp học Piano thật ưng ý cho con.

1. Kids Art & Music Saigon – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM

Trung tâm Kids Art & Music Saigon chắc chắn sẽ là cái tên đầu tiên khi nhắc đến các lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM. Đây được coi là trung tâm đào tạo Âm nhạc và Nghệ thuật uy tín, chất lượng. Là cái nôi để nuôi dưỡng, ươm mầm và phát triển các tài năng nhí. 

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM tốt nhất! Hình ảnh 1

 

Vì sao ba mẹ nên cho con theo học Piano tại Kids Art & Music Saigon?

 

  • Đội ngũ giáo viên: Đội ngủ giảng dạy tại lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM đều là những giáo viên có kiến thức chuyên môn cao, được Kids Art & Music Saigon tuyển chọn khắt khe từ các trường đào tạo âm nhạc nổi tiếng. Ngoài ra, các thầy cô còn hiểu biết về tâm lý trẻ em, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho trẻ. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ và kinh nghiệm của giáo viên khi con tham gia khóa học.

 

  • Thời gian học tập linh hoạt: Thời gian học tại lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM khá linh hoạt. Trung tâm mở cả các ngày trong tuần và cuối tuần tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh sắp xếp lịch học cho con. Ngoài ra trung tâm còn có phòng chờ cho phụ huynh và phòng vui chơi lành mạnh cho bé sau mỗi giờ học. 

 

  • Nhạc cụ chất lượng cao và giáo trình chuẩn quốc tế: Các cây đàn tại lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM ở Kids Art & Music Sài Gòn đều có chất lượng tốt giúp bé cảm thụ nhạc tốt làm tăng chất lượng của môn học hơn. Ngoài ra, giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên lâu năm của trường, được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với trình độ của mọi học viên.

 

  • Sĩ số và học phí phù hợp: Số lượng học viên tại lớp học chỉ tối đa 4 bé. Vì vậy giáo viên sẽ luôn có thời gian để kèm cặp từng học sinh một tốt hơn. Học phí khóa học cũng cực kì hợp lý, phù hợp cho tất cả đối tượng đăng ký học và luôn có nhiều chương trình với các mức ưu đãi hấp dẫn. 

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM tốt nhất! Hình ảnh 2

 

Thông tin liên hệ trung tâm Kids Art & Music Saigon

Website: https://nghethuatamnhacsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kidsartandmusicsaigon/

Inbox: m.me/kidsartandmusicsaigon

Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com

Địa chỉ trung tâm:

CS 1: 97 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM –  02838480133 / 02838481733 / 0908716844 

CS 2: 43/36 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM – 02873035939 / 0888477533 

CS 3: 98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM – 0903278352

CS 7: 303/32 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM –  0356688443

CS 10: 406 Nguyễn Thị Định, khu phố 1, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM – 0909574669

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM tốt nhất! Hình ảnh 3

 

2. Việt Thương Music 369 – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM

Hiện nay, với bề dày kinh nghiệm của mình, Việt Thương Music đã gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là hệ thống các lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM.

Với quyết tâm truyền đạt tình yêu âm nhạc và truyền tải vốn kiến thức một cách sâu rộng hơn đến cộng đồng, trung tâm dạy nhạc Việt Thương Music 369 đã và đang trở thành địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng khi cho con em theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM tốt nhất! Hình ảnh 4

 

3. Trường dạy nhạc Việt Thanh – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM

Các giáo viên của lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM của trường Việt Thanh đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và được tuyển chọn kỹ càng. Đồng thời, các giáo viên cũng sẽ truyền đạt giúp học viên dễ hiểu nhờ khả năng sư phạm, từ đó bé dễ dàng nắm được những kỹ năng cơ bản đến nâng cao, có thể tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP.HCM

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM tốt nhất! Hình ảnh 5

 

4. Trung Tâm TOYO MUSIC SCHOOL – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM

Với mục tiêu chính là phát triển cảm xúc âm nhạc cho trẻ em, lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM ở TOYO MUSIC SCHOOL luôn đầu tư vào giảng dạy chất lượng; giáo viên có trình độ chuyên môn cao; học viên được đáp ứng tốt nhất về nhu cầu học tập của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngô Thời Nhiệm, phường 7, quận 3, TP.HCM

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM tốt nhất! Hình ảnh 6

 

5. Đức Trí Music – TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM

Đức Trí Music chuyên đào tạo các khóa học về nhạc cụ như Piano; Guitar; Ukulele… Trong đó các lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM của trung tâm là thành công và nhận được nhiều sự yêu mến nhất. Trung tâm có đội ngũ giảng viên được thẩm định năng lực chuyên môn, cam kết đầu ra và định hướng phong cách phù hợp với sở thích của từng học viên. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM

 

TOP 5 lớp học Piano cho trẻ em tại quận 3 TpHCM tốt nhất! Hình ảnh 7

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *