Tác giả: Tuyết Nga
26 Jul 2018
1,279 views

Phụ huynh nô nức cho trẻ đi học múa ở Hải Phòng

Tìm kiếm lớp học múa ở Hải Phòng cho bé – bài toán nan giải cho các bậc phụ huynh !!! Lựa chọn 1 lớp học múa ở Hải Phòng chất lượng nhất để gửi gắm bé, giúp bé phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần giữa hàng trăm trung tâm ở Hải Phòng không phải vấn đề dễ dàng. Khi mà ngày nay, điều kiện kinh tế được cải thiện đáng kể, các bậc phụ huynh đều muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con của mình. Vậy muốn tìm được một lớp học múa ở Hải Phòng chất lượng và phù hợp với bé, cha mẹ cần quan tâm tới điều gì?

Múa – Bước đệm tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

 

Đối với các bậc cha mẹ, việc cho con mình được phát triển trong 1 môi trường lành mạnh và an toàn luôn là nhu cầu được đặt lên hàng đầu. Trong môi trường giáo dục ngày nay, ngoài các giờ học văn hóa trên lớp, các lớp học bồi dưỡng năng khiếu  cũng được đưa vào chương trình giảng dạy với mục đích trau dồi cho trẻ những kiến thức cũng như những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

– Cho trẻ tham gia lớp học múa ở Hải Phòng là bạn đã tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội được trò chuyện, giao lưu, kết thêm bạn mới, tập làm quen và thích nghi với nơi đông người. Điều đó rất tốt cho quá trình phát triển và trưởng thành của bé. Bé sẽ tự tin hơn, cởi mở hơn, trở thành người chủ động và tích cực hơn trong mọi việc.

 

Phụ huynh nô nức cho trẻ đi học múa ở Hải Phòng

 

– Cho trẻ tham gia lớp học múa ở Hải Phòng từ sớm sẽ giúp trẻ năng động hơn, hoạt bát hơn. Trẻ có bộc lộ năng khiếu với bộ môn này không? Đừng vội lo lắng vì điều đó. Điều quan trọng hơn là bạn cho con cơ hội được tiếp xúc với cái đẹp của nghệ thuật múa, để trẻ hoàn thiện hơn về thể chất lẫn tinh thần. Sau khi thành thạo các bài múa ở lớp học, bé sẽ tự tin thể hiện tiết mục đó ở nơi đông người.

– Tham gia các lớp học múa ở Hải Phòng, trẻ sẽ được hướng dẫn từ từ từng bước, từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp. Lớp học múa ở Hải Phòng sẽ là một lớp đào tạo các kiến thức nền tảng, giúp trẻ làm quen với múa và trang bị cho trẻ những kiến thức chuyên sâu hơn về bộ môn này. Qua đó, hỗ trợ cho trẻ trong quá trình học nâng cao hơn, có thể thực hiện các động tác phức tạp và đảm bảo không bị chấn thương.

 

Cần lưu ý những gì khi chọn lớp học múa ở Hải Phòng cho bé?

 

Với nhu cầu cho con em theo học ngày càng cao thì số lượng các lớp học múa ở Hải Phòng mở ra ngày càng nhiều. Để chọn lựa cho bé 1 lớp học chuẩn không cần chỉnh, cha mẹ cần lưu ý những yếu tố sau:

– Giáo viên hướng dẫn: Tại các lớp học múa ở Hải Phòng, các giáo viên hướng dẫn nên được tuyển chọn từ những bạn đã tốt nghiệp trường lớp chuyên về nhảy múa, có kiến thức và trình độ chuyên môn cao. Vì đa phần trẻ nhỏ đều chưa có nền tảng căn bản, nên những kiến thức trẻ nhận được phải chính xác và đầy đủ.

 

Phụ huynh nô nức cho trẻ đi học múa ở Hải Phòng hình ảnh 2

 

– Các cha mẹ có thể cùng bé đến buổi học thử của lớp học múa ở Hải Phòng để xem liệu các bé có  yêu thích bộ môn múa hay không, con có hào hứng, thoải mái trong các giờ học hay không?. Vì việc hứng thú và say mê một bộ môn nghệ thuật bất kỳ luôn là niềm động lực để con có thể theo đuổi môn học đó trong 1 khoảng thời gian dài và đạt được những thành tựu nhất định.

– Một lớp học múa ở Hải Phòng cho bé với sĩ số không quá nhiều, tối đa chỉ khoảng 7 bé một lớp, giáo viên hướng dẫn sẽ luôn có thời gian để kèm cặp từng bé một cách kĩ lưỡng hơn là những lớp học xô bồ với sĩ số từ 15 bé trở lên.

 

Khám phá những điều thú vị trong các lớp học múa ở Hải Phòng.

 

Là cơ sở đào tạo nghệ thuật và âm nhạc chuyên sâu cho bé, Kids Art & Music Saigon chi nhánh Hải Phòng tuy mới được  thành lập nhưng đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín, là 1 trong các lớp học múa ở Hải Phòng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Khi cho bé tham gia các lớp học múa tại Kids Art & Music Saigon chi nhánh Hải Phòng, cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm vì:

– Tại đây có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Họ đều là những biên đạo, vũ công nổi tiếng trong cả nước, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho trẻ nhỏ.

–  Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phòng tập rộng rãi và được trang trí đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh hoàn hảo.

 

Phụ huynh nô nức cho trẻ đi học múa ở Hải Phòng hình ảnh 3

 

– Bé sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn khi đến với lớp học múa ở Hải Phòng.

– Lịch học được sắp xếp linh động với nhiều ca học và ngày học trong tuần. Cha mẹ có thể lựa chọn các lớp học phù hợp với thời gian biểu của trẻ. Ngoài ra, lớp học múa ở Kids art & Music Sai Gon chi nhánh Hải Phòng còn có các lớp dạy riêng, dạy theo nhóm giúp các bé kết nối được với nhau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *