Tác giả: Tuyết Nhung
13 Oct 2018
720 views

Vì sao việc lựa chọn lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 là một quyết định đúng đắn?

Học vẽ là một phương pháp giáo dục tự nhiên, hiệu quả, giúp trẻ thể hiện khả năng sáng tạo cùng trí tưởng tượng phong phú của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn được nơi giảng dạy uy tín lại là một bài toán khó cho các bậc phụ huynh. Hi vọng những thông tin về lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 trong bài viết sau đây sẽ giúp ba mẹ có thêm một gợi ý tốt.

>> Khám phá các lớp học vẽ cho bé tại quận 9

>> Tiêu chí lựa chọn lớp học vẽ tại quận 9 cho bé

 

 

Các lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 mang lại cho bé những lợi ích gì?

 

 

  • Lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 giúp các bé rèn luyện tư duy nhận thức tích cực: 

 

Học vẽ sẽ kích thích não bộ của các bé phải hoạt động tích cực để có thể nhận diện, xác định về những màu sắc, hình dáng, kích thước của sự vật. Khi đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng, trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình, phá vỡ khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Có thể thấy vẽ chính là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ cho các bé và đây cũng là sứ mệnh mà lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 muốn hướng đến.

 

 

Vì sao việc lựa chọn lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 là một quyết định đúng đắn? hình ảnh 1

 

 

  • Lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 giúp các bé rèn luyện sự sáng tạo:

 

Những nét vẽ nguệch ngoạc của các bé lại chính là những bức tranh chứa đựng những điều lý thú mà không phải ai cũng có thể nhận ra được. Những nét vẽ tưởng chừng không có một quy tắc nào nhưng lại mở ra những điều mới mẻ từ góc nhìn của trẻ về thế giới xung quanh. Đó chính là sự sáng tạo mà lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 mong muốn được cùng bé phát triển.

 

 

 

  • Lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 giúp các bé thư giãn, cảm thụ cái đẹp:

 

Hoạt động vẽ tranh giúp các bé có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời qua những bức tranh ấy, bé sẽ phát hiện ra cái đẹp có trong thế giới xung quanh và có sự nhận định đúng đắn hơn về cái đẹp.

 

 

 

  • Lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 giúp nâng cao sự phấn chấn, vui vẻ trong tinh thần cho các bé:

 

Khi hoàn thành xong một bức vẽ do chính mình nghĩ ra ý tưởng, chăm chút từng nét vẽ, chọn lựa tỉ mỉ từng gam màu để tô lên thì chắc hẳn các bé sẽ cảm thấy như mình đạt được một thành tựu tuyệt vời. Bởi lẽ đó chính là kiệt tác nghệ thuật do chính các bé tạo nên, các bé có quyền được tự hào và cảm thấy vui sướng vì điều đó. Đây là cách thức mà lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 áp dụng trong suốt quá trình giảng dạy, đó là luôn đề cao và quan tâm đến cảm nhận của các bé.

 

 

 

  • Lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 giúp các bé thể hiện suy nghĩ, cảm xúc:

 

Tranh vẽ là nơi các bé có thể thỏa sức gửi gắm cảm xúc qua những gam màu và nét vẽ. Thông qua những bức tranh, chúng ta có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của các bé. Đây cũng là việc mà ba mẹ mong muốn được tìm hiểu để có thể nuôi dạy con một cách hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Hãy để lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 đồng hành cùng ba mẹ trên con đường này nhé.

 

 

Vì sao việc lựa chọn lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 là một quyết định đúng đắn? hình ảnh 2

 

 

Các phương pháp mà lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 áp dụng trong quá trình giảng dạy là gì?

 

 

–   Không cấm cản khi các bé thích cầm bút vẽ, dù là vẽ những nét nghuệch ngoạc không có ý nghĩa. Vì đó là sự yêu thích, lòng đam mê của các bé nên thầy cô tại lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 sẽ luôn tiếp thêm động lực và cho các bé làm quen với việc cầm cọ, tô màu từ ban đầu để quá trình học tập của bé diễn ra thuận lợi và tốt đẹp hơn.

 

 

–   Đội ngũ giáo viên của lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 sẽ theo sát và tìm hiểu ý thích của từng bé để có thể đưa ra những lời khuyên, sự chỉ dạy phù hợp và đúng đắn. Các giáo viên sẽ không bao giờ áp đặt các bé phải vẽ theo khuôn mẫu có trước, mà luôn tôn trọng ý tưởng và cùng các bé hoàn thiện bức tranh của mình.

 

 

–   Không tiếc những lời ngợi khen, động viên cho các bé dù rằng kết quả mà các bé đạt được như thế nào đi nữa. Đây là cách giúp lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 gắn kết với các bé, giúp các bé phát huy được trọn vẹn khả năng của mình và hơn hết là không bao giờ từ bỏ ước mơ, niềm đam mê với hội họa.

 

 

Vì sao việc lựa chọn lớp dạy vẽ trẻ em quận 9 là một quyết định đúng đắn? hình ảnh 3

 

 

 

Với những lợi ích và phương pháp giảng dạy tại lớp dạy vẽ trẻ em quận 9, ba mẹ đã có thêm một gợi ý tuyệt vời về nơi giúp các bé phát triển tài năng hội hoạ rồi. Ba mẹ hãy tạo điều kiện để con có những trải nghiệm thực tế và sở hữu những điều tuyệt vời này nhé!

 

 

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em.

Ba mẹ có thể comment, inbox về địa chỉ facebook.com/kidsartandmusicsaigon hoặc đăng ký qua các kênh sau:
Hotline: 08.88.477.033
Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com
Cơ sở quận 9 : KC36, đường D5A, phường Phước Long B, quận 9, tpHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *