Tác giả: Hưởng Trần
12 Aug 2020
885 views

Lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non ở đâu là tốt nhất?

Lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non ở đâu là tốt nhất? Chắc có lẽ ba mẹ đang rất phân vân không biết là nên cho bé học ở đâu hiệu quả. Ba mẹ nào cũng đều mong muốn cho con mình những điều tốt nhất. Và chắc có lẽ ba mẹ đã từng tìm hiểu và bắt gặp đâu đó những lời khuyên hãy cho bé đi học vẽ. Tại sao phải học vẽ? Học ở đâu? Lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non nào dạy tốt? Chắc đó là những thắc mắc của các bậc ba mẹ hiện nay.

 

 

Mỗi bậc phụ huynh trước khi quyết định cho con em mình tham gia học vẽ thì nên tìm hiểu chọn các lớp dạy vẽ cho bé phù hợp và chất lượng tốt, làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này ba mẹ nhé!

 

Những lí do nên cho con tham gia lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non

 

Học vẽ ở lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non giúp trẻ giúp trẻ rèn luyện trí nhớ, phát triển trí tưởng tượng, sự sáng tạo: Khi trẻ học vẽ, trẻ thường có khuynh hướng vẽ lại những sự việc diễn ra xung quanh bằng cách nhìn riêng của trẻ.

Thỉnh thoảng trẻ sẽ phóng đại những sự việc mà trẻ thật sự yêu thích và từ đó khả năng quan sát cùng trí tưởng tượng của trẻ được nuôi dưỡng và phát huy hơn.

 

 

Học vẽ ở lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non giúp trẻ giúp trẻ rèn luyện trí nhớ

 

 

Học vẽ ở lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non giúp trẻ rèn luyện tính tỉ mỉ và cẩn thận: Khi trẻ hoàn thành một bức tranh từ những đường nét và cách tô màu để hoàn thành một bức tranh với những màu sắc không bị lem, loang màu là một đòi hởi khá khó khăn với độ tuổi của bé.

Do vậy, để hoàn thành được một bức tranh hoàn chỉnh, trẻ sẽ được rèn luyện tính tỉ mỉ và cẩn thận để giúp bức tranh tiến bộ và hoàn chỉnh hơn.

Chắc hẳn ba mẹ phần nào cũng hiểu vì sao nên cho bé tham gia lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non rồi nhỉ.

Tranh vẽ và màu sắc giúp phản ánh tâm hồn của trẻ: Ở bức tranh của bé, ba mẹ sẽ thấy được bên trong đó chứa đựng nhiều thứ như mong muốn, những điều bé muốn nói mà không thể tâm sự với ba mẹ được.

Tranh vẽ không chỉ thể hiện năng khiếu mà còn phản ảnh được những gì bé nghĩ. Những gam màu tươi sáng có thể phản ánh bé đang vui, còn màu trầm cho thấy bé đang có gì đó đang buồn. Ba mẹ hãy lưu ý!

 

 

Học vẽ ở lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non giúp trẻ rèn luyện tính tỉ mỉ

 

Lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non ở đâu là tốt nhất?

Nhiều ba mẹ sẽ rất khó khăn và lo lắng khi phải chọn lớp học cho bé, những suy nghĩ con có quá nhỏ xa ba mẹ được không, chỗ nào uy tín để gửi bé … đó là những suy nghĩ sẽ xuất hiện khiến ba mẹ lo lắng, không phải là điều đơn giản, vì vậy để chọn lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non cần tuân thủ 2 điều sau:

Điều đầu tiên khi lựa chọn lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non, ba mẹ cần trao đổi trực tiếp và yêu cầu tư vấn cụ thể với các lớp học mà mình ưng ý nhất sau khi đã tìm hiểu và chọn lọc. Bởi tất cả các thông tin đọc được chưa chắc sẽ chính xác nên cần phải trực tiếp trao đổi.

Ba mẹ cần soạn ra trước một vài câu hỏi để được giải đáp, quan trọng nhất mà cần hỏi về quy trình dạy học để xem xét độ hợp lý, độ tác dụng đối với con trẻ.

Điều thứ hai là cần tham quan lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non trước khi quyết định đăng ký học chính thức cho bé, phòng học cho trẻ cần đảm bảo an toàn và có đủ đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Với những chia sẻ trên, mong ba mẹ có thể tìm được câu trả lời mà ba mẹ thắc mắc, cũng như tìm được câu tra lời vì sao cần cho bé học ở lớp dạy vẽ cho trẻ mầm non.

 

 

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em.

Ba mẹ có thể comment, inbox về địa chỉ facebook.com/kidsartandmusicsaigon hoặc đăng ký qua các kênh sau:
Hotline: 028-38480133 
Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com

Các cở sở nghệ thuật của Kids Art & Music SaiGon:

CS 1: 97 Đặng Dung, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
CS 2: 16/2 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
CS 3: Số 98A, Đường số 12, P.Phước Bình, Q.9, TP.HCM
CS 4: 218C Hai Bà Trưng, Lê Chân, TP.Hải Phòng
CS 5: Số nhà 20 Ngõ 75 Nguyễn Công Hoan, Q.Ba Đình, Hà Nội
CS 6: 68 An Đà, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
CS 7: 94/12 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
CS 8: A2-05, đường B, Khu dân cư Him Lam Phú Đông, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
CS 9: Ô 69 lô 5 khu đô thị Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
CS 10: 406 Nguyễn Thị Định, khu phố 1, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, tp HCM
CS 11: 595/017 Tòa nhà chung cư 88 căn CMT8 phường 15, Quận 10, TP HCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *