Tác giả: Thùy Dinh
03 Jul 2018
1,100 views

Tìm các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội

Nhảy hiện đại đang là một môn nghệ thuật được rất nhiều ba mẹ lựa chọn cho bé. Tuy nhiên, việc tìm một lớp học chất lượng và phù hợp nhất cho bé đang là vấn đề gây đau đầu với các ba mẹ. Làm thế nào để tìm được các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội? Tiêu chí nào để đánh giá chất lượng và uy tín của lớp học đó? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có được câu trả lời ba mẹ nhé!  

>> Những địa điểm học Nhảy hiện đại ở Hà Nội chất lượng nhất

>> Các lớp học Nhảy hiện đại ở Cầu Giấy Hà Nội

>> Gian nan tìm chỗ học Nhảy hiện đại ở Hà Nội cho bé

 

 

Ba mẹ đã biết gì về các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội?

Nhảy hiện đại là môn nghệ thuật dành cho các bạn trẻ, là trào lưu được hình thành và phát triển ở Việt Nam vào những năm 1975. Có thể nói, thời điểm ca sĩ nổi tiếng Michael Jackson trở thành hiện tượng âm nhạc với những bước nhảy điêu luyện cũng là lúc mà Nhảy hiện đại trở nên phổ biến, phát triển rầm rộ và mạnh mẽ nhất ở nước ta.

Càng ngày, Nhảy hiện đại càng phát triển với nhiều nhóm nhảy được thành lập, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau như là biểu diễn độc lập, phụ họa cho các ca sĩ,… Chính vì thế, các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội bắt đầu mọc lên ngày một nhiều.

Nhảy hiện đại được chia thành hai nhánh chính:

 

Nhánh 1

Đó là nhánh xuất phát từ gốc thuần chủng và nguyên bản, đó chính là múa đương đại, múa cảm nhận. Đây là các điệu nhảy rất khó tuy nhiên vẫn có rất nhiều người theo học vì sức hấp dẫn tuyệt vời mà nó mang lại.

 

Nhánh 2

Là hướng phát triển từ nguồn gốc tự do, sáng tạo và là những thể loại phổ biến của Nhảy hiện đại ngày nay. Giới trẻ biết đến nhánh này nhiều hơn bởi tính dễ học, dễ luyện tập nhưng mà cũng vô cùng bắt mắt.

Tìm các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội hình ảnh 1
Các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội bắt đầu mọc lên ngày một nhiều

 

Các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội đang dần trở thành một xu thế

Hiện nay, xu hướng học Nhảy hiện đại đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ và cả các bé nhỏ. Âm nhạc sôi động cùng với những điệu nhảy dứt khoát của Nhảy hiện đại. Đã mang đến cho bé rất nhiều lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần. Những động tác mạnh mẽ của Nhảy hiện đại còn là nguồn cảm hứng bất tận. Để các bé phát huy tốt nhất những kỹ năng của mình. Chính vì thế, rất nhiều ba mẹ muốn đưa bé đến các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội để học tập và rèn luyện. Không thể phủ nhận Nhảy hiện đại đang dần trở thành một xu thế rất được ưa chuộng.

 

Tìm các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội chất lượng nhất như thế nào?

Nắm bắt được tâm lý của ba mẹ dành cho nhu cầu của các bé mà các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều. Điều đó vô tình làm cho việc lựa chọn của ba mẹ trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Vậy để tìm được các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội chất lượng và ưng ý nhất ba mẹ cần chú ý điều gì?

 

Xác định rõ mục đích học của bé là gì?

– Muốn thỏa mãn niềm đam mê được tiếp xúc với những bản nhạc sôi động, những động tác mạnh mẽ.

– Bé học nhảy để vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

– Mong muốn trở thành một Dancer chuyên nghiệp trong tương lai.

Sau khi đã xác định được mục đích học nhảy của bé. Ba mẹ sẽ dễ dàng thu hẹp phạm vi lựa chọn. Để có thể tìm được các lớp học Nhảy hiện đại phù hợp nhất với mục đích của bé.

 

Cơ sở vật chất của các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội đó có tốt không?

Ba mẹ có thể đến tận nơi và xem môi trường học tập của các lớp học ra sao. Để dễ dàng lựa chọn hơn. Tốt nhất là không gian phải rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt trang thiết bị và dụng cụ học tập phải đáp ứng được nhu cầu của bé. Trong quá trình học tập và rèn luyện.

 

Các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy

– Đội ngũ giáo viên phải là những thầy cô không chỉ giỏi, giàu kinh nghiệm. Mà còn phải nhiệt tình, tâm lí và đầy nhiệt huyết. Giáo viên tốt, nhiệt tình, nhẹ nhàng. Và nhẫn nại sẽ mang đến cho bé những tiết học vui vẻ và thoải mái nhất.

– Còn phương pháp giảng dạy là một trong những yếu tố. Quyết định xem các lớp học đó có hiệu quả và phù hợp với bé hay không? Ba mẹ có thể tìm hiểu giáo trình. Lịch bài tập nhảy được sử dụng ở các lớp học. Để đưa ra quyết định đúng nhé!

Tìm các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội hình ảnh 2
Giáo viên tốt, nhiệt tình, nhẹ nhàng và nhẫn nại sẽ mang đến cho bé những tiết học vui vẻ và thoải mái nhất

Kids Art & Music Saigon chi nhánh Hà Nội là cơ sở mới mở nhưng tự tin đảm bảo về chất lượng nghệ thuật cho các bé. Kids Art & Music Saigon chi nhánh Hà Nội  chắc  chắn là một trong các lớp học Nhảy hiện đại tại Hà Nội làm hài lòng ba mẹ nhất.

Với tiêu chí hoạt động tận tâm, trách nhiệm và lấy người học làm trung tâm, cộng với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ, Kids Art & Music Saigon là lựa chọn mà Quý phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm lớp học tại trung tâm cũng như gia sư dạy kèm nghệ thuật tại nhà cho con.

 Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư, vui lòng liên hệ tại đây ạ: ĐĂNG KÝ GIA SƯ

 Hoặc gửi tin nhắn về FACEBOOK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *