Tác giả: Hoàng Việt
29 Jul 2019
263 views

Địa điểm bán giày múa uy tín, chất lượng tốt nhất

Khi bạn chọn bất kể một môn thể hình nghệ thuật nào việc chọn cho đôi chân của mình một đôi giày là vô cùng cần thiết, đặc biệt với bộ môn khiêu vũ thì một đôi giày khiêu vũ là vô cùng cần thiết! Nhưng bạn chưa biết nên chọn địa điểm bán giày múa  … Continue reading "Địa điểm bán giày múa uy tín, chất lượng tốt nhất"

Khi bạn chọn bất kể một môn thể hình nghệ thuật nào việc chọn cho đôi chân của mình một đôi giày là vô cùng cần thiết, đặc biệt với bộ môn khiêu vũ thì một đôi giày khiêu vũ là vô cùng cần thiết! Nhưng bạn chưa biết nên chọn địa điểm bán giày múa  khiêu vũ ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng tốt nhất sản phẩm chính hãng. Hãy đến với bài viết của chúng tôi ngay hôm nay.

Điểm khác biệt của đôi giầy khiêu vũ khác với giầy đi bình thường?

Trước khi tìm một địa chỉ bán giày múa hay lựa chọn cho mình một đôi giầy khiêu vũ để đi tập luyện, đối với những người mới tham gia bộ môn nghệ thuật thể hình này sẽ đặt gia nhiều băn khoăn rằng những đôi giầy khiêu vũ khác những đôi giầy bình thường ở điểm gì mà cần phải chú trọng mua đúng và kỹ lưỡng như vậy, đặc biệt là về giá thành giá cao hơn hẳn những đôi giầy bình thường chúng ta thường lựa chọn.

Địa điểm bán giày múa uy tín, chất lượng tốt nhất hình ảnh 1

 

Để giải đáp vướng mắc này khi bạn tìm một địa điểm bán giày múa  khiêu vũ bạn nên biết giầy khiêu vũ được nhấn mạnh ở phần đế giầy được làm từ một lớ da thuộc duy nhất khiến bạn đi lại có cảm giác mềm mại, tạo độ trơn trên mặt sàn nhưng vẫn bám rất sát. Sở dĩ những đôi giày nhảy được thiết kế như vậy để khi tập khuyện hoặc khiêu vũ bạn có thể nhẹ nhàng xoay và lướt trên sàn nhảy không bị ngã. Còn ngược lại thi với những đôi giầy bình thường sẽ rất cứng phần đế giầy. Minh chứng cho điều này bạn có thể cầm 2 chiếc giầy khiêu vũ và giầy thường trên tay bẻ cong mũi giầy, mũi giầy khiêu vũ mềm mại hơn rất nhiều.

Chọn một đôi giày khiêu vũ như thế nào?

Khi chọn một đôi giày khiêu vũ bạn nên quan tâm đến phần gót. Gót của giày khiêu vũ nữ thường được làm bằng nhựa và bọc da. Chất lượng nhựa càng tốt thì giá càng cao. Và phần gót được gắn chắc chắn với thân giày

Địa điểm bán giày múa uy tín, chất lượng tốt nhất hình ảnh 2

Chất liệu giày: Giày khiêu vũ có lớp mặt ngoài tự nhiên, bóng dầu thường bền hơn. Giày khiêu vũ da sơn hoặc da đánh bóng có khả năng kháng bụi. Giày da lộn dễ đi nhưng cũng dễ ố bẩn và cần được xịt nước bảo vệ thường xuyên.

Giày khiêu vũ tại shop bán giày múa Vian thường có nhiều phụ kiện, do đó phải nhớ kiểm tra các khóa cài và bất cứ thứ đồ trang trí nào trên đôi giày. Chúng phải được gắn chắc chắn bằng các mũi khâu nhỏ.

Không nên có bất cứ một dấu vết hồ dính nào. Điều này càng đúng với giày thi đấu chuyên nghiệp.

Hãy tới shop bán giày múa Vian để được sở hữu đôi giày phù hợp với mình nhất!

Shop Vian chuyên bán giày múa, may, nhập và phân phối bán buôn sỉ lẻ các loại giày múa ballet cho bé, cũng như váy và vớ múa ballet cho bé.

Shop bán giày múa Vian có rất nhiều dòng sản phẩm giày múa ballet cho bé dể thương, xinh xắn và đặc biệt giày múa ballet tại shop bán giày múa Vian có dòng chuyên dành cho bé nhỏ có đế da mềm khiến bé không bị đau chân trong các buổi tập. Ngoài ra, giày múa ballet tại shop Vian cũng được may với chất liệu vải thấm hút mồ hôi chân vô cùng tuyệt vời.

Ngoài giày múa bale (ballet), Shop bán giày múa Vian cũng có các kiểu dáng vớ múa bale (ballet), váy múa bale (ballet) phong phú với những màu sắc và hoa văn các bé gái yêu thích.

Shop Vian là thương hiệu luôn đồng hành cùng các trường, các lớp dạy múa ballet trên toàn quốc. Hàng tinh tế, giá yêu thương và Ship COD toàn quốc.
Điện thoại: 0904156232
Website: https://domuaballet.com/

Inbox ngay để được tư vấn: https://www.facebook.com/vianvaymua/