Tác giả: Hồng Phượng
24 Jun 2021
277 views

Ba mẹ cần lưu ý những gì khi tìm gia sư piano tại TPHCM cho con?

Học piano không chỉ giúp xua tan cảm giác căng thẳng, mệt mỏi mà còn rèn luyện cho bé tính kiên trì, nhẫn nại và nhanh nhẹn. Biết thêm một môn nghệ thuật nghĩa là con bạn có thêm một cánh cửa vào tương lai. Gia sư piano tại TPHCM của Kids Art & Music Sài Gòn sẽ giúp con bạn đạt được những gì mong muốn.

1. Lựa chọn gia sư piano tại TPHCM là sinh viên hay giáo viên?

Ba mẹ không nên dựa vào mức học phí để lựa chọn gia sư piano tại TPHCM là giáo viên hay sinh viên. Bởi vì, thực tế cho thấy do có thể phương pháp của họ không phù hợp nên một gia sư có phí cao cũng không thể giúp trẻ tiến bộ. Vì vậy, để chọn giáo viên hay sinh viên, ba mẹ cần dựa vào nhiều yếu tố như năng lực học tập của con, năng khiếu và thời gian học của con. Các phụ huynh cần dựa vào những ưu nhược điểm sau đây cũng như mong muốn của bản thân để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Gia sư là giáo viên thì sẽ có nhiều kinh nghiệm đứng lớp cũng như thuộc nhiều bản nhạc. Họ còn có sự kiên trì và có thể tổ chức buổi học tốt. Ngoài ra, thường các gia sư giáo viên đều có sự nghiêm khắc, chính vì đều đó sẽ giúp trẻ nghiêm túc và tập trung hơn trong giờ học. Tuy nhên, mức học phí cao hơn gia sư là sinh viên và họ cũng không có nhiều thời gian rảnh để sắp xếp lịch học theo ý muốn của bạn.

Đối với gia sư piano tại TPHCM là sinh viên thì mức học phí thấp cộng với sự đổi mới về phương pháp dạy. Họ có thể nắm được nhiều xu hướng chơi nhạc mới nhất và có sự sáng tạo trong cách dạy tạo ra những giờ học thoải mái. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều thời gian giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch học của mình. Tuy nhiên, thông thường các gia sư piano tại TPHCM là sinh viên thì tính kiên trì chưa cao và có ít kinh nghiệm.

 

Ba mẹ cần lưu ý những gì khi tìm gia sư piano tại TPHCM cho con? - hình ảnh 1

2. Ba mẹ cần chú ý đến năng lực của gia sư piano tại TPHCM

Một người thầy giỏi ắt sẽ có trò tốt, một người thầy giỏi sẽ có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm chơi đàn từ đó sẽ giúp học viên học tập hiệu quả hơn. Năng lực của gia sư piano tại TPHCM thể hiện ở bảng thành tích, đó là những chứng nhận, những giấy khen, bằng khen hay cup của các cuộc thi các cấp, điểm thi hay là kết quả của học viên sau một thời gian theo học.

Tuy nhiên, một gia sư chất lượng chưa chắc đã giúp con bạn tiến bộ nếu bản thân bé không cố gắng và chăm chỉ luyện tập. Vì vậy, để đạt được thành công khi chơi đàn piano cần có sự chỉ dẫn của một người thầy giỏi cộng với sự nỗ lực và thường xuyên luyện tập của trò.

 

Ba mẹ cần lưu ý những gì khi tìm gia sư piano tại TPHCM cho con? - hình ảnh 2

3. Tìm gia sư piano tại TPHCM ở một trung tâm gia sư uy tín

Một trung tâm gia sư uy tín là điều kiện quan trọng nhất để phụ huynh lựa chọn bất kỳ gia sư piano tại TPHCM cho con. Trung tâm gia sư uy tín thường có hoạt động lâu năm, phải có website chính thức cũng như thông tin đầy đủ trên website như nội dung, học phí, địa điểm học ….và nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh. Tại sao bạn cần lựa chọn cẩn thận để tìm ra trung tâm gia sư piano tại TPHCM uy tín?

 • Trung tâm gia sư uy tín sẽ đảm bảo sự an toàn về chất lượng gia sư, về chuyên môn của giáo viên cũng như đảm bảo tính an toàn khi học tại nhà.
 • Họ cũng đảm bảo về đạo đức, trách nhiệm, thời gian tiến bộ của con.
 • Cam kết tiến bộ trong một khoảng thời gian nhất định, các bé được học thử miễn phí với gia sư dạy đàn piano tới 2 buổi để xem có phù hợp hay không, trong thời gian theo học nếu thấy không tiến bộ có thể đổi giáo viên hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã tìm được trung tâm uy tín ba mẹ cũng cần có những trao đổi trực tiếp và chi tiết về yêu cầu gia sư là sinh viên hay giáo viên, các giấy tờ chứng minh năng lực của các giáo viên, trao đổi về các vấn đề liên quan tới lịch học, học phí và thanh toán.

 

Ba mẹ cần lưu ý những gì khi tìm gia sư piano tại TPHCM cho con? - hình ảnh 3

4. Trao đổi kỹ lưỡng với gia sư piano tại TPHCM

Ngay từ buổi học đầu tiên ba mẹ nên trao đổi kỹ lưỡng mọi vấn đề với giáo viên liên quan tới chuyên môn của con cũng như mong muốn của bạn.

 • Trao đổi về năng lực thực sự của con: Gia sư rất dễ dàng để nắm bắt năng lực của học viên nhưng nếu phụ huynh chia sẻ chi tiết hơn thì chắc chắn họ sẽ đỡ mất thời gian tìm hiểu và kiểm tra và cũng nắm bắt được vấn đề cụ thể hơn. Việc này cũng giúp cho gia sư có thể chuẩn bị kế hoạch giảng dạy tốt nhất.
 • Trao đổi về tính cách của con: Việc nói với gia sư về tính cách của con sẽ giúp họ chuẩn bị trước cách giao tiếp với bé sao cho không làm trẻ thấy khó chịu hay thấy phiền toái. Bởi chỉ khi bé  cảm thấy thích thú và thoải mái thì mới có những giờ học hiệu quả.
 • Trao đổi về thói quen sinh hoạt: Thói quen sinh hoạt của gia đình bạn cũng là vấn đề nên đưa ra trao đổi để giúp gia sư không quá bỡ ngỡ hoặc sẽ làm cho các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy khó chịu.
 • Sau khi kết thúc buổi học thử phụ huynh cần ngồi lại với gia sư để đánh giá cũng như xem hướng dạy có phù hợp hay không. Trong buổi học thử có bất kỳ vấn đề nào bạn phải trao đổi ngay với gia sư tránh sự khó xử cho cả 2 bên.

 

Ba mẹ cần lưu ý những gì khi tìm gia sư piano tại TPHCM cho con? - hình ảnh 4

5. Ba mẹ nên tìm gia sư piano tại TPHCM gần khu vực đang sinh sống

Bạn nên chọn gia sư piano gần khu vực gia đình bạn sinh sống bởi các lý do sau đây:

 • Với khoảng cách gần gia sư có thể tới dạy nhanh hơn và tránh trễ giờ đặc biệt những giờ cao điểm.
 • Gần nhà là bạn có thể nhờ gia sư hướng dẫn chỉ bảo con em mình mọi lúc mọi nơi mà không quá phiền toái.
 • Tất nhiên khi gần bạn có thể biết nơi ăn, chỗ ở để đảm bảo những yêu cầu cần thiết cho sự an toàn của con và của tài sản gia đình bạn.
 • Đặc biệt với những học sinh học theo nhóm tại nhà giáo viên thì việc đi lại sẽ thuận tiện và tránh mất thời gian cũng như đỡ nguy hiểm hơn cho các em.

 

Ba mẹ cần lưu ý những gì khi tìm gia sư piano tại TPHCM cho con? - hình ảnh 5

6. Trung tâm gia sư piano tại TPHCM uy tín – Kids Art & Music Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm gia sư piano tại TPHCM. Hãy đến với Kids art & music Sài Gòn, chúng tôi đảm bảo quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn hài lòng về chất lượng giảng dạy mà đội ngũ gia sư của trung tâm mang lại. Gia sư piano tại TPHCM ở Kids art đều là những giáo viên giỏi được đào tạo bài bản, rất nhiệt tình với học viên và phải có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt khi các bé được học tập dưới sự hướng dẫn của gia sư, các bé sẽ như được tiếp thêm năng lượng và hun đúc lòng nhiệt tình với bộ môn này.

 

Thông tin liên hệ gia sư piano tại TPHCM:

Website: https://nghethuatamnhacsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kidsartandmusicsaigon/

Inbox: m.me/kidsartandmusicsaigon

 Địa chỉ:

 •  97 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. 02838480133 / 02838481733
 •  43/36 đường Cộng Hoà, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM 02873035939/ 088 8477 533
 •  98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM 0888477033
 •  303/32 đường Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM. 0356688443.
 •  406 Nguyễn Thị Định, khu phố 1, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

 

Ba mẹ cần lưu ý những gì khi tìm gia sư piano tại TPHCM cho con? - hình ảnh 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *