Tác giả: vietanh
22 Jul 2019
217 views

Có nên mua váy ballet dance cho trẻ mới tập

Theo nghiên cứu của các giáosư thuộc Đại học Columbia Mỹ về Giáo dục Nghệ thuật cho trẻ em, nhảy múa đóng vai trò quan trọngtrong sự phát triển toàn diện trí tuệ của trẻ đặc biệt là đối với trẻ ở lứa tuổi lên 3. Bộ môn nghệ thuật nhảy múa mang lại cho … Continue reading "Có nên mua váy ballet dance cho trẻ mới tập"

Theo nghiên cứu của các giáosư thuộc Đại học Columbia Mỹ về Giáo dục Nghệ thuật cho trẻ em, nhảy múa đóng vai trò quan trọngtrong sự phát triển toàn diện trí tuệ của trẻ đặc biệt là đối với trẻ ở lứa tuổi lên 3. Bộ môn nghệ thuật nhảy múa mang lại cho bé cưng rất nhiều lợi ích mà mẹ chưa ngờ đến đấy. Vậy ba mẹ nên đầu tư cho con váy ballet dance hay là không 

Lợi ích khi ba mẹ cho con học ballet sớm : 

Múa ballet là bộ môn nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ hình thể để diễn tả tình cảm, cảm xúc, nó được đánh giá là tinh hoa nghệ thuật, vì vậy đối với người giáo viên dạy bộ môn nghệ thuật này chắc hẳn sẽ mang cả niềm tự hào to lớn của bản thân, khi là người trực tiếp giảng dạy, đào tạo là nhiều thế hệ “diễn viên” múa ballet mới. Đồng nghĩa với điều đó, việc dạy múa ballet cho trẻ em cũng mang lại cho họ không ít những điều tuyệt vời. Cùng điểm qua những lợi ích mà ballet cùng váy ballet dance có thể đem đến cho bé yêu nhà bạn nhé! 

Phát triển thẩm mỹ cho trẻ 
Nghệ thuật múa là “ bức điêu khắc sống ”. Để làm nên bức điêu khắc múa – ở múa chính là con người thể hiện bằng dáng dấp, cơ bắp, tâm hồn, nhựa sống của bức điêu khắc đó. Nó gây ấn tượng sâu sắc tới người thưởng thức và ngay cả người thể hiện nó. Nó mang trong mình màu sắc về đạo đức thẩm mĩ và vui chơi giải trí, nó còn có vai trò trong việc hoàn thiện các chức năng hoạt động. Trẻ em rất hiếu động và lứa tuổi này là thời kì phát triển giáo dục thẩm mĩ. Chính tiếp nhận thế giới xung quanh bằng trực quan cảm tính nên khi tiếp thu với nghệ thuật múa trẻ cảm thụ và lĩnh hội được cái đẹp và cái chưa đẹp, lĩnh hội màu sắc kích thước, góc độ, trang phục… Qua đó phát triển cho trẻ về đạo đức thẩm mĩ, trẻ biết cái đẹp và
thích tạo ra cái đẹp khi có váy ballet dance cùng mình

Có nên mua váy ballet dance cho trẻ mới tập ảnh 1

Giúp bé phát triển thể chất toàn diện 
Nghệ thuật múa là một quá trình rèn luyện của chính cơ thể con người qua các cử chỉ, dáng dấp, đường nét tạo nên dáng vẻ hài hòa, sinh động và mềm mại. Tính đa dạng của động tác múa đã tạo ra những phản ứng gắn với sự thay đổi nhịp tim, tăng tuần hoàn máu, giãn nở các cơ cũng như sự phát triển của hệ xương.

Sự phối hợp nhịp nhàng, vững chắc càng giúp trẻ biết khống chế, thay đổi tốc độ, cường độ múa sao cho phù hợp. Qua việc thực hiện các động tác của tay, chân, cơ bắp, và hệ hô hấp trong khi có váy ballet dance , trẻ sẽ trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát, có tư thế duyên dáng hơn, từ đó phát triển cân đối hài hòa, có đủ sức khỏe thể chất cũng như điều kiện để phát triển trí tuệ tốt khi ba mẹ mua váy ballet dance

Ba mẹ nên  mua váy ballet dance ở đâu : 

Shop Vian chuyên may, nhập và phân phối bán buôn sỉ lẻ các loại váy ballet dance  cho bé. Một điều đặc biệt tại shop luôn được các cô chú chọn vải quan tâm là thân áo ballet của Shop Vian cho bé đều là chất liệu cotton thấm hút cực kỳ tốt cho các buổi tập múa ballet, giúp bé không bị nhiễm lạnh.

Váy múa ballet tại Shop Vian rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, sắc màu yêu thương từ ngắn tay, dài tay tới các mẫu váy múa hai dây cho trẻ em và có nhiều size khác nhau, kể cả các size nhỏ cho bé dưới 5 tuổi.

Có nên mua váy ballet dance cho trẻ mới tập ảnh 2

Ngoài ra, Shop cũng có rất nhiều dòng sản phẩm giày múa ballet, vớ múa ballet dễ thương, xinh xắn với nhiều kiểu dáng vô cùng ấn tượng.

Shop Vian là thương hiệu luôn đồng hành cùng các trường, các lớp dạy múa ballet trên toàn quốc. Váy ballet dance tinh tế, giá yêu thương và Ship COD toàn quốc.
Điện thoại: 0904156232
Website: https://domuaballet.com/

Inbox ngay để được tư vấn: https://www.facebook.com/vianvaymua/