Tác giả: Tuyết Nga
07 Sep 2020
1,138 views

Kids art & Music Sai Gon – Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1

Kids art & Music Sai Gon - Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1. Nơi đào tạo nghệ thuật và âm nhạc, tại nơi đây các bé có thể thoải mái lựa chọn với những bộ môn nghệ thuật và âm nhạc cuốn hút  như là: Nhảy hiện đại, Múa Ballet, Aerobic, Piano, Vẽ…Trong đó nhảy hiện đại, là một trong số những bộ nghệ thuật mang lại rất nhiều lợi ích từ thể chất lẫn tinh thần cho các bé, nó là một bộ môn được kết hợp hài hòa giữa động tác nhảy của cơ thể và âm nhạc, mang lại cho bé một cảm giác phấn chấn và sảng khoái.  

 

http://hocnhayhiendai.com/tong-hop-cac-the-loai-cua-trao-luu-nhay-hien-dai/https://lecirque.vn/tre-em-hoc-mua-va-loi-ich-tuyet-voi-khong-phai-ai-cung-biet/

 

 

 

Vài nét về lịch sử nhảy hiện đại?

 

  • Khi tìm hiểu về lịch sử của các thể loại Nhảy hiện đại, ta được biết chúng bắt đầu từ những năm 70 khi ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy một sự phấn kích vô cùng lớn từ chính những bài vũ đạo điêu luyện, trên nền âm nhạc tiết tấu nhanh chóng, và nó tạo nên cho người xem một cảm giác cực kỳ thu hút và muốn hòa mình theo điệu nhạc đó.

 

  • Bộ môn này vừa có thể đem lại những hiệu quả cao, giúp cho con người có thể tăng cường được sức khỏe chung nhất, cũng như đây chính là một phương pháp cực kỳ chuẩn có thể giúp bạn giải phóng cơ thể, bạn có thể rất dễ dàng xua tan đi được những mệt mỏi, lo âu, muộn phiền, stress kéo dài… để có thể giúp làm việc được hiệu quả hơn rất là nhiều.

 

 

Kids art & Music Sai Gon - Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1 ảnh 1

 

 

  • Đó cũng chính là một phần nhỏ trong rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, mà nhảy hiện đại mang đến cho tất cả những bạn đang yêu mến bộ môn nghệ thuật cực kỳ ấn tượng này.

 

  • Từ thể loại hiphop ban đầu, các bạn trẻ đã say mê môn nghệ thuật này, và ngày càng tìm tòi, tiếp thu nhiều hơn những thể loại đa dạng như là popping, break-dance, krumping, flashmob, sexy dance, aerobic…

 

 

 

 

Lợi ích mà Nhảy hiện đại tại nhà văn hóa thiếu nhi quận 1 mang lại cho bé

 

Nhảy hiện đại tại nhà văn hóa thiếu nhi quận 1 mang lại cho bé những lợi ích về thể chất

  • Cũng giống như các loại hình thể thao khác, Nhảy là một môn đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa sẽ làm tăng nhịp tim, tăng sức bền và khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Với các bé nhỏ tuổi thì đây là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể của mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi hơn.     

 

           nhà văn hóa thiếu nhi quận 1

Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1 mang lại lợi ích về cảm xúc cho bé

  • Ngoài những lợi ích to lớn về thể chất mà nhảy đem lại, khi học Nhảy trẻ em, khi tập luyện loại hình nghệ thuật này, sức khỏe tinh thần, và tình cảm của bé cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

 

 

Kids art & Music Sai Gon - Nhà văn hóa thiếu nhi quận 1 ảnh 2

 

 

Nhảy hiện đại tại nhà văn hóa thiếu nhi quận 1 giúp bé có lợi ích về xã hội

  • Lớp học Nhảy cũng là một lớp học giao tiếp xã hội hữu ích. Tham gia thường xuyên, các bé sẽ phát triển các kĩ năng xã hội của mình. Trong quá trình luyện tập, bé sẽ kết bạn mới một cách tự nhiên và vượt qua được tính nhút nhát, lúng túng khi các tình huống bất ngờ được xảy ra. Tất cả những kĩ năng này, nó sẽ góp phần rất lớn trong cuộc sống sau này của bé.

 

 

Nhảy hiện đại tại nhà văn hóa thiếu nhi quận 1 mang lợi ích về giáo dục cho bé

  • Cho bé theo học một lớp Nhảy tại nhà văn hóa thiếu nhi quận 1, điều đó không chỉ giúp bé phát triển thể chất và tinh thần hay kĩ năng xã hội. Mà đây còn là một hình thức giáo dục đặc biệt và mang lại các lợi ích nhất định.

              nhà văn hóa thiếu nhi quận 1

  • Sự kết hợp giữa vận động và âm nhạc và biểu diễn giúp học viên Nhảy nâng cao nhận thức và cảm giác của mình. Khả năng chú ý, trí nhớ đều được phát huy tối đa. Những kĩ năng này rất cần thiết cho bé trong cuộc sống. Đối với những bé muốn khám phá bản thân qua các loại hình Nhảy múa khác, Nhảy sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc và là điểm khởi đầu rất tuyệt vời cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *