Tác giả: Maianh
25 Jul 2017
5,585 views

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lớp học vẽ cho trẻ em

Nếu đang tìm một lớp học vẽ cho trẻ em, chắc chắn ba mẹ sẽ tự hỏi làm cách nào để lựa chọn một nơi phù hợp cho sự phát triển tài năng của các bé. Giữa muôn vàn các trung tâm lớn nhỏ như hiện nay, ba mẹ chỉ cần lưu ý 4 tiêu chí quan trọng sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho con nhé!

 

>> Lớp học vẽ cho trẻ 4 tuổi – Sự đầu tư xứng đáng cho tương lai của con

>> Đọc xong bài viết này đảm bảo ba mẹ sẽ đăng ký ngay cho con một lớp học vẽ cho trẻ!

 

4 tiêu chí để tìm ra một lớp học vẽ cho trẻ em đạt tiêu chí chất lượng

 

 

1. Lớp học vẽ cho trẻ em cần có không gian thoáng đãng:

 

Không gian thoáng đãng sẽ khơi gợi sự sáng tạo ở trẻ một cách tốt nhất. Vì vậy, việc phải học vẽ trong một môi trường gò bó, chật hẹp cũng giống như chúng ta đang nhốt trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ vào một cái hộp kín.

 

Ba mẹ hãy tìm một lớp học vẽ cho trẻ em có không gian rộng rãi, thoáng mát. Tốt nhất là có thể nhìn thấy cây xanh, vì khoa học đã chứng minh được rằng, thiên nhiên là người bạn tốt nhất cho sự sáng tạo của trẻ.

 

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lớp học vẽ cho trẻ em - Hình ảnh 1

 

 

2. Lớp học vẽ cho trẻ em cần có một đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm:

 

Với những bé lần đầu tiên tiếp xúc với hội họa, một giáo viên tâm lý, nhiệt tình và có khả năng truyền cảm hứng sẽ tốt hơn so với một giáo viên có chuyên môn cao nhưng chỉ chăm chăm vào các kĩ thuật. Do đó, ba mẹ hãy giúp con tìm đến những lớp học vẽ cho trẻ em có đội ngũ giáo viên hội đủ ba yếu tố: chuyên môn, kinh nghiệm và tình yêu đối với trẻ nhỏ nhé.

 

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lớp học vẽ cho trẻ em - Hình ảnh 2

 

 

3. Lớp học vẽ cho trẻ em cần có phương pháp giảng dạy thân thiện:

 

Vẽ là một môn nghệ thuật, mà nghệ thuật rất cần có sự sáng tạo. Vì vậy, một môi trường tốt là nơi có thể khuyến khích sự sáng tạo của trẻ nhỏ, dẫn dắt các bé bước vào thế giới hội hoạ bằng những phương pháp thân thiện, hiệu quả. 

 

Ba mẹ nên chọn một lớp học vẽ cho trẻ em có kết hợp những hoạt động vui chơi trong quá trình giảng dạy. Qua những hoạt động này, các bé không chỉ được học thêm những kỹ năng bổ ích mà còn không cảm thấy nhàm chán trong những quá trình học vẽ.

 

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lớp học vẽ cho trẻ em - Hình ảnh 3

 

 

4. Lớp học vẽ cho trẻ em cần có giáo trình giảng dạy phù hợp:

 

Với những độ tuổi khác nhau sẽ có chương trình học phù hợp dành cho các bé. Việc tham gia một khoá học phù hợp sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Do đó, một lớp học vẽ cho trẻ em lý tưởng sẽ có hai chương trình học: cơ bản và nâng cao. Khi đã có kiến thức và các kỹ năng nền vững chắc, các bé sẽ cảm thấy tự tin và có động lực nhiều hơn để theo đuổi niềm đam mê hội hoạ của mình.

 

 

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lớp học vẽ cho trẻ em hình ảnh 4

 

Một lớp học vẽ cho trẻ em chất lượng có thể mang đến cho các bé những gì?

 

 

  • Lớp học vẽ cho trẻ em giúp các bé rèn luyện trí nhớ và phát triển não bộ:

 

Quá trình học tại lớp học vẽ cho trẻ em sẽ giúp các bé rèn luyện trí nhớ. Bên cạnh đó, trong khi vẽ, trẻ bắt đầu sử dụng não bộ của mình ở một mức cao hơn những hoạt động bình thường trong ngày. Lúc này, não bắt đầu nhận dạng các màu sắc, hình dạng và vị trí không gian của sự vật. Hoạt động này rất có lợi cho sự phát triển trí thông minh ở trẻ.

 

 

  • Lớp học vẽ cho trẻ em giúp các bé phát huy trí tưởng tượng:

 

Sự nhận thức của trẻ em rất khác biệt so với người lớn. Nếu như người trưởng thành luôn có những quy tắc để nhìn nhận cuộc sống thì đối với trẻ, những gì diễn ra xung quanh luôn là một câu chuyện cổ tích xinh đẹp và đầy màu sắc. Thêm vào đó, trong quá trình học tại lớp học vẽ cho trẻ em, thông qua việc sử dụng màu sắc trong các bức vẽ của mình, trí tưởng tượng của trẻ càng được thể hiện rõ hơn.

 

 

  • Lớp học vẽ cho trẻ em giúp các bé phát triển khả năng suy nghĩ đa chiều:

 

Tham gia các lớp học vẽ cho trẻ em còn giúp trẻ phát triển khả năng suy nghĩ đa chiều. Khi bắt tay vào thực hiện một bức vẽ, não của trẻ được kích thích một cách đa chiều. Việc sử dụng màu sắc và các hình khối giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và thúc đẩy khả năng quan sát, cũng như nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Từ đó, khả năng tư duy hình ảnh và suy nghĩ đa chiều của các bé sẽ dần phát triển nhiều hơn qua từng giai đoạn.

 

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lớp học vẽ cho trẻ em hình ảnh 5

 

Thông qua những lợi ích mà các bé có thể nhận được, có lẽ ba mẹ đã hiểu vì sao cần phải lựa chọn một lớp học vẽ cho trẻ em đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Hi vọng rằng với 4 tiêu chí quan trọng nêu trên, ba mẹ sẽ có thể tìm được cho con một môi trường thực sự phù hợp, chứa đựng những điều tuyệt vời nhất.

 

Lớp học vẽ cho trẻ em tốt nhất ở Tp.HCM

Trung tâm nghệ thuật và âm nhạc dành riêng cho trẻ em – Kids Art & Music Saigon chắc chắn sẽ là nơi để bé ươm mầm ước mơ nghệ thuật:

 

  • Lớp học vẽ cho trẻ em Kids Art & Music Saigon, bé sẽ được học tập trong môi trường thân thiện. Cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm; tâm huyết với nghề sẽ giúp bé nhanh chóng phát triển tài năng của mình. Thêm vào đó, trung tâm Kids Art & Music Saigon đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất như: dụng cụ hỗ trợ bộ môn vẽ; khu vui chơi cho bé;…

 

  • Kids Art & Music Saigon có nhiều lớp dạy học vẽ cho trẻ em ở nhiều trình độ và độ tuổi khác nhau. Mục đích là nuôi dưỡng năng khiếu cho trẻ em; giúp các bé có thêm môi trường để phát triển khả năng về mỹ thuật; tạo điều kiện cho các bé vừa được học thêm một bộ môn nghệ thuật đầy thú vị; vừa có thời gian thư giãn, vui chơi sau thời gian học tập ở trường.

 

  • Kids Art & Music Saigon biên soạn giáo trình học vẽ cho các bé từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với từng độ tuổi và khả năng khác nhau. Không những thế, chương trình học tại lớp dạy học vẽ cho trẻ em tại đây còn gắn liền với các hoạt động vô cùng độc đáo; vô cùng mới lạ giúp kích thích; phát triển sự sáng tạo và năng động cho bé.

 

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn lớp học vẽ cho trẻ em hình ảnh 6

 

Thông tin liên hệ lớp học vẽ cho trẻ em Kids Art & Music Saigon

 

Website: https://nghethuatamnhacsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kidsartandmusicsaigon/

Inbox: m.me/kidsartandmusicsaigon

Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com lớp dạy học vẽ cho trẻ em

Các chi nhánh thuộc Cơ sở nghệ thuật – Kids Art & Music Saigon: 
CS 1: 97 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. 02838480133 / 02838481733
CS 2: 43/36 đường Cộng Hoà, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM 02873035939/ 088 8477 533 
CS 3: 98A, đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM 0888477033 
CS 7: 303/32 đường Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM. 0356688443. 
CS 10: 406 Nguyễn Thị Định, khu phố 1, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. 
 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *