Tác giả: Hương Giang
23 Jun 2019
898 views

Tại sao ba mẹ nên cho bé tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú?

Tại sao ba mẹ nên cho bé tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú? Học đàn đem lại rất nhiều lợi ích tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Piano từ lâu được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ và dành cho mọi lứa tuổi. Dù là một đứa bé 7 tuổi hay một cụ ông 70 tuổi thì cũng có thể chơi đàn piano. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ môn thú vị này qua bài viết dưới đây nhé!

>> Khám phá sự bí ấn từ những lớp nhảy aerobic hiện đại ở quận Tân Phú

>> Tiêu chí lựa chọn những lớp học đàn piano ở quận Tân Phú cho trẻ em

>> Tìm hiểu về những trung tâm dạy piano tại quận Tân Phú

 

Những lớp học đàn quận Tân Phú có gì thú vị?

Về cơ bản thì tất cả mọi người đều có thể học chơi piano. Piano là một nhạc cụ tuyệt vời cho con của bạn để học cách tiếp cận âm nhạc. Bàn phím piano ít phức tạp và dễ dàng làm chủ hơn so với những loại nhạc cụ khác.

Đối với các nhạc cụ dây như đàn violin, người học cần phải học cách chơi cho đúng nốt với sự chính xác về tốc độ cũng như áp suất cung đặt lên dây. Trong khi đó các nhạc cụ khí như sáo thì người học phải tìm hiểu được phương pháp thích hợp xử lý thổi hơi qua lỗ sáo…

 

Tại sao ba mẹ nên cho bé tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú?

 

Chính vì các lý do trên, ba mẹ hãy cho bé tham gia các lớp học đàn quận Tân Phú nếu đang có mong muốn cho bé tiếp xúc với âm nhạc. Học piano rất tốt cho trẻ trong việc phát triển trí não, tăng cường khả năng tập trung cũng như nâng cao khả năng phối hợp giữa tay và mắt ở trẻ em. Khi trẻ học chơi piano thì cả hai bán cầu não đều tham gia hoạt động do đó não sẽ phát triển rất nhanh, từ đó giúp ích cho trẻ rất nhiều trong các hoạt động khác sau này .

 

Tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú giúp trẻ thông minh hơn.

Lợi ích lớn nhất của việc tham gia các lớp học đàn quận Tân Phú đó là nó giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập trên lớp của trẻ. Những số liệu thống kê gần đây đã cho thấy số trẻ em biết chơi đàn có điểm số cao hơn mọi đứa trẻ cùng tuổi cả ở các môn tự nhiên và xã hội. Ngoài ra những cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng những đứa trẻ chơi piano thường sẽ ghi điểm cao hơn trong môn toán, đặc biệt là trong các bài toán tỉ số, phân số.

 

Tại sao ba mẹ nên cho bé tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú? hình ảnh 2

 

Trong nghiên cứu được tiến hành bởi Tiến sĩ Frances Rauscher (một nhà tâm lý học tại Đại học Wisconsin ở Oshkosh) và Gordon Shaw (một nhà vật lý tại trường Đại học California tại Irvine) về những đứa trẻ mẫu giáo, họ đã phát hiện ra rằng những đứa trẻ được học đàn piano có điểm số cao hơn 34% so với những đứa trẻ không được học trong các bài kiểm tra đo lường chức năng não về Toán học, Khoa học, kĩ thuật.

 

Tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú giúp trẻ tự tin hơn.

Học piano là cả một quá trình học tập chăm chỉ và cần sự nỗ lực. Khi hoàn thành được một bản nhạc, bé không những tự tin hơn (ví dụ như trong một cuộc thi Piano, người chiến thắng sẽ rất tự hào), mà thêm vào đó, các bé cũng sẽ học được cách quý trọng những thành quả mà mình có được nhờ những cố gắng của bản thân mình.

Tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú, bé còn được biết thế nào là lòng tự trọng. Mỗi khi thể hiện thành công một bản nhạc nào đó, sự vui sướng, tự hào mà bé có được sẽ không khác gì đạt được chiến thắng trong bất kì cuộc thi nào.

 

Tại sao ba mẹ nên cho bé tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú? hình ảnh 3Qúa trình học tập tại các lớp học đàn quận Tân Phú cũng dạy trẻ học cách đối mặt với những vấn đề khó khăn mà bé gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Để có thể hiểu một cách kĩ càng và thấu đáo những kĩ năng về piano đòi hỏi phải có sự kiên trì và nỗ lực rất lớn. Điều này sẽ giúp bé dễ dàng giải quyết những bài tập ở trường một cách tự tin mà không cảm thấy nản lòng hay phân tâm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *