Tác giả: Hương Giang
23 Jun 2019
831 views

Có gì đặc biệt trong những lớp học đàn piano quận Tân Phú?

Có gì đặc biệt trong những lớp học đàn piano quận Tân Phú? Piano là môn bộ môn nghệ thuật rất hữu ích và phù hợp với mọi mứa tuổi, nhát là đối với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển và trưởng thành thì việc nghe và học piano là điều tuyệt vời hơn cả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ môn này cũng những lớp học đàn piano quận Tân Phú qua bài viết sau nhé!

>> Những trung tâm dạy piano tại quận Tân Phú uy tín và chất lượng nhất

>> Tham gia những lớp học đàn quận Tân Phú có thực sự hữu ích?

>> Một vài địa chỉ học đàn piano ở quận Tân Phú

 

Tham gia những lớp học đàn piano quận Tân Phú giúp cải thiện sự tập trung ở trẻ.

Piano là một nhạc cụ tuyệt vời cho con của bạn để học cách tiếp cận âm nhạc. Bàn phím piano rất đơn giản và bé có thể dễ dàng làm chủ hơn so với những loại nhạc cụ khác. Trong quá trình tập luyện và chơi đàn piano thì tập trung là yếu tố cần thiết cơ bản, đặc biệt não bộ của trẻ cần phải tập trung vào từng giai điệu, từng nốt nhạc sau đó điều khiển đôi tay để thể hiện chúng trên từng phím đàn.

Có gì đặc biệt trong những lớp học đàn piano quận Tân Phú?

Đây là một trong những lý do để ba mẹ xem xét và cân nhắc việc có nên cho bé tham gia các lớp học đàn piano quận Tân Phú hay không. Học đàn piano rất tốt cho quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ, giúp rèn luyện kỹ năng tập trung của bé, bên cạnh đó còn nâng cao khả năng phối hợp giữa tay và mắt ở trẻ. Khi trẻ học chơi đàn piano thì cả hai bán cầu não đều tham gia hoạt động, do đó não sẽ phát triển một cách toàn diện và điều đó rất tốt cho trẻ trong các hoạt động khác sau này trong cuộc sống.

 

Tham gia những lớp học đàn piano quận Tân Phú hỗ trợ quá trình học tập của trẻ.

Lợi ích lớn nhất mà bé có thể có được từ việc tham gia các lớp học đàn piano quận Tân Phú đó chính là nó giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập trên lớp của bé. Những số liệu thống kê gần đây đã chỉ ra rằng số trẻ em biết chơi một loại nhạc cụ nào đó thường sẽ có điểm số cao hơn hẳn so với những đứa trẻ cùng lứa tuổi. Đặc biệt những đứa trẻ biết chơi piano thường sẽ ghi điểm cao hơn trong môn toán, đặc biệt là trong các bài toán về tỉ số, phân số.

Có gì đặc biệt trong những lớp học đàn piano quận Tân Phú? hình ảnh 2

Trong nghiên cứu của các nhà khoa học nổi tiếng thế giới đã thử nghiệm với các trẻ mẫu giáo, điều đáng ngạc nhiên là họ đã phát hiện ra rằng những đứa trẻ mẫu giáo được học đàn piano có điểm số cao hơn lên tới tận 34%  trong các bài kiểm tra đo lường chức năng não về các môn học như Toán học và Khoa học, kĩ thuật so với những đứa trẻ không học piano.

 

Tham gia những lớp học đàn piano quận Tân Phú giúp bé trở nên tự tin hơn.

Học đàn piano không chỉ là một quá trình học tập chăm chỉ mà nó cần rất nhiều sự nỗ lực từ các bé. Không có việc gì mà có thể thành công một cách dễ dàng được.  Khi hoàn thành được một bài nhạc hoàn chỉnh, bé không những sẽ cảm thấy tự tin hơn mà thêm vào đó, các bé cũng sẽ học được cách trân trọng những chiến thắng  mà mình có được nhờ những cố gắng nỗ lực của bản thân mình.

Có gì đặc biệt trong những lớp học đàn piano quận Tân Phú? hình ảnh 3

Ngoài những lợi ích đã nêu trên, học piano còn giúp bé nâng cao khả năng phối hợp giữa các giác quan và bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là tay và mắt. Điều đó sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều trong việc học cũng như các kĩ năng trong cuộc sống sau này. Bên cạnh đó, khi tham gia các lớp học đàn piano quận Tân Phú, bé sẽ cải thiện được các kĩ năng vận động. Không như các loại nhạc cụ khác, việc tập luyện tại các lớp học đàn piano quận Tân Phú đòi hỏi bé điều khiển cả hai tay một cách độc lập. Đôi khi bé phải di chuyển một tay nhanh và tay còn lại phải chuyển động thật nhịp nhàng. Tất cả điều này giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện và đẩy mạnh quá trình tư duy tổng hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *