Tác giả: Nhat Minh
08 Nov 2018
929 views

Bật mí cho ba mẹ biết dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu

Bộ môn Piano ngày càng được yêu thích nhiều hơn, số lượng học viên tham gia các lớp dạy Piano tăng đáng kể. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh lại có mong muốn cho con học Piano tại nhà. Vì thế mà "Dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu?" là câu hỏi mà trung tâm Kids Art & Music Saigon nhận được nhiều nhất từ phía những bậc phụ huynh quan tâm. Vậy mời ba mẹ tham khảo thông tin dưới đây nhé!

 

>> Tìm giáo viên dạy piano trẻ em tại nhà tp HCM

>> Dạy piano cho trẻ em tại nhà giá bao nhiêu là phù hợp

> Dạy đàn piano tại nhà giá ra sao ba mẹ có muốn biết

 

Giới thiệu khóa học dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu

 

Hiện tại Trung Tâm Kids Art & Music Saigon đang mở các lớp học Piano cơ bản lẫn nâng cao. Trung tâm sẽ cho thông tin về dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu với các khóa học quy chuẩn được xây dựng nền tảng vững chắc về âm nhạc cho mỗi học viên.

 

Khóa Piano cơ bản dành cho học viên mới bắt đầu dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

 

Tùy thuộc vào độ tuổi bắt đầu và khả năng của bé  mà trường sẽ gửi gia sư dạy kèm tại nhà học viên với các giáo trình, bài tập phù hợp. Thông thường các bé ở độ tuổi lên 4 là lúc tay bé đã đủ cứng để có thể đăng ký học Piano cơ bản.   dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

 

Đối với hầu hết các bé, sau khi hoàn thành lớp học Piano cơ bản cho trẻ em (khoảng 3 tháng), các bé sẽ nhớ được vị trí của “nốt Đô giữa” trên bàn phím, biết được Piano có bao nhiêu phím và 1 cây đàn Piano sẽ có bao nhiêu nốt đô nữa. Việc biết và nhớ được Piano có bao nhiêu bàn phím cùng với vị trí của các nốt Đô giúp các bé hiểu được mối quan hệ giữa bàn phím và các nốt nhạc trên bản nhạc. dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

 

 

Bật mí cho ba mẹ biết dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu hình ảnh 1

 

 

Sau khoảng 6 tháng theo học gia sư dạy đàn Piano, ngoài việc nhớ được Piano có bao nhiêu phím, có bao nhiêu nốt Đô thì hầu như các bé đều sẽ đọc được những bản nhạc đơn giản, nhớ vị trí các nốt trên bản nhạc ở đâu trên các phím đàn Piano. Bé cũng sẽ được giới thiệu về giáo trình Piano đệm hát và các kỹ thuật chạy ngón Piano.  

 

Chỉ cần học đàn Piano đều đặn với gia sư Piano và luyện tập ở nhà đủ 1 năm là việc ghi nhớ Piano có bao nhiêu phím, giáo trình Piano đệm hát và kỹ thuật chạy ngón Piano như thế nào hoàn toàn là chuyện nhỏ với bé. Giờ đây, các bé có thể hòa tấu được một số bản nhạc cơ bản với bạn và thậm chí bắt đầu chơi được những bài khó đòi hỏi phải chạy tay phải nhiều hơn 1 quãng 7 phím đàn rồi.  dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

 

Với những bé hơi nhút nhát, rụt rè một chút thì việc dạy kèm Piano tại nhà sẽ không được tốt bằng cho con tới học tại trung tâm cùng các bạn đồng trang lứa. Đây là cách để tạo cơ hội cho con tăng khả năng giao tiếp, kết bạn, xóa bỏ khoảng cách và cả sự nhút nhát của mình chứ không phải là chỉ học kiến thức đàn Piano mà thôi. 

 

 

bật mí cho ba mẹ biết dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu hình ảnh 2

Dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu

 

Khóa gia sư Piano nâng cao người muốn biết dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

 

Với các học viên đã được học qua chương trình Piano cơ bản, giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của từng em để chọn giáo trình nâng cao phù hợp. Ngoài chương trình học của trung tâm, học viên có thể tự chọn một số tác phẩm trong danh sách yêu thích để học xen kẽ với giáo trình của trung tâm nhằm tiếp tục rèn luyện kĩ thuật chạy ngón Piano và giáo trình Piano đệm hát tốt hơn, có tính chuyên nghiệp hơn.

 

Ngoài các bài nhạc, tác phẩm, ở giai đoạn này học viên vẫn cần học đều đặn các bản Etude luyện ngón cho nhuần nhuyễn giúp tăng tốc độ lướt phím, độ dẻo của tay đàn cũng như sự chính xác khi chơi nhạc.

 

Trải qua tất cả các khóa học Piano, lúc đó học viên sẽ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sử dụng Piano một cách nhuần nhuyễn, thuần thục nhất. Khi ấy, học viên sẽ trở thành người chơi Piano thực thụ, chủ động và có thể phát triển cao hơn để trở thành một Nghệ Sĩ chuyên nghiệp.

 

 

bật mí cho ba mẹ biết dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu hình ảnh 3

 

 

Các khóa học Piano tại trung tâm gia sư Kids Art & Music Saigon dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu

 

+ Lớp học gia sư 1:1 (Individual Piano) dạy kèm 1 thầy – 1 trò dành cho học viên từ 4 tuổi trở lên chưa học Piano bao giờ hoặc đã theo học piano một thời gian.

+ Lớp Piano Teams (lớp học nhóm) do phụ huynh tự tổ chức, tối đa 2 bé/lớp dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

+ Piano đệm Hát dạy kèm hoặc chơi Piano solo các bản nhạc thịnh hành, nhạc phim hoặc nhạc trẻ ở lớp 1 thầy – 1 trò dành cho học viên từ 12 tuổi trở lên.

+ Lớp học kỹ năng play by ears: bạn có thể nghe 1 bản nhạc và chơi solo playback hoặc đệm theo để hát dựa vào sự cảm thụ mà không cần nhìn vào bản nhạc, nố nhạc.  dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

 

Thời gian để chuyển tiếp sang nội dung mới tùy thuộc vào sự siêng năng tập luyện và kết quả mà bé đạt được. Chúng tôi không cố gắng để ép bé phải theo hết 1 giáo trình máy móc sách vở nào lần lượt ở trình độ nâng cao. Ở trình độ Piano cơ bản, nếu đã lựa chọn được một giáo trình phù hợp thì học viên và giáo viên sẽ lần lượt đi theo giáo trình để đảm bảo khả năng hiểu biết về nhạc lý của bé không bị thiếu sót, hay hổng cơ bản.

 

 

bật mí cho ba mẹ biết dạy Piano tại nhà giá bao nhiêu

dạy piano tại nhà giá bao nhiêu

 

 

 

Với tiêu chí hoạt động tận tâm, trách nhiệm và lấy người học làm trung tâm, cộng với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ, Kids Art & Music Saigon là lựa chọn mà Quý phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm lớp học tại trung tâm cũng như gia sư dạy kèm nghệ thuật tại nhà cho con. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư, vui lòng liên hệ tại đây ạ: ĐĂNG KÝ GIA SƯ

Hoặc gửi tin nhắn về FACEBOOK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *